Đại học Ngoại thương công bố điểm chuẩn

Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 tại TP HCM vừa công bố điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển kết hợp. Theo đó điểm chuẩn các ngành đều 24,25 điểm.

Đại học Ngoại thương vừa công bố điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển kết hợp của cơ sở 2 tại TP HCM.

Các chương trình đào tạo xét tuyển theo phương thức này được giảng dạy bằng tiếng Anh, gồm chương trình chất lượng cao Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Ngân hàng và tài chính quốc tế.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

Đại học Ngoại thương công bố điểm chuẩn - 1

Điều kiện để thí sinh tham gia xét tuyển kết hợp là điểm trung bình học tập của từng năm THPT đạt 7,5 trở lên. Đồng thời, thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt IELTS 6,5; TOEFL ITP 550; TOEFL iBT 90 trở lên hoặc giải ba quốc gia môn tiếng Anh trở lên.

Ngoài ra, thí sinh có tổng điểm 2 bài thi hoặc môn thi THPT quốc gia, không gồm điểm ưu tiên, trong tổ hợp xét tuyển của trường (trong đó có Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ) đạt từ 16 trở lên.

Trong trường hợp tại ngưỡng điểm đánh giá hồ sơ xác định trúng tuyển của từng chương trình đào tạo, số thí sinh nhiều hơn chỉ tiêu còn lại thì trường sử dụng tiêu chí phụ là điểm trung bình học tập ba năm lớp 10, 11 và 12.

Điểm chuẩn ĐH Y Hà Nội giảm 3-4 điểm, điểm sàn là 18 – 20

So với năm 2017, điểm chuẩn ngành y đa khoa của trường năm nay dự kiến giảm từ 3 – 4 điểm. Ngưỡng điểm sàn để nhận...

Chia sẻ
Theo ĐỖ HỢP (Tiền Phong)
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Xem thêm
Báo lỗi nội dung