Bí quyết vàng dành cho sĩ tử

Giai đoạn sôi sục của kỳ thi tốt nghiệp THPT đã qua, những lo âu về số điểm tốt nghiệp của các thí sinh cũng đã tạm lắng, nhường chỗ cho tinh thần quyết tâm và tập trung cao độ cho kỳ thi rất quan trọng phía trước – Kỳ thi Đại học & cao đẳng.

Đồng hành với các sĩ tử năm nay, nghiên cứu không ít các thông tin nóng hổi về mùa thi tuyển sinh 2012, Điểm thi 24H luôn cố gắng tối ưu giao diện trang để phục vụ tốt nhất nhu cầu tra cứu và tìm hiểu tin tức của độc giả. Khác với những năm trước, việc tra cứu phải qua nhiều bước, giao diện tổng hợp nhiều thông tin khiến người dùng gặp khó khăn trong việc tìm nhanh thông tin mình cần, nay giao diện trang diemthi.24h.com.vn đã tối ưu rất thuận tiện cho người dùng.

Từ các tin tức mới nhất về mùa thi được tổng hợp từ Sở, Bộ và các trường giúp các bậc phụ huynh và thí sinh có thể nắm bắt cụ thể và nhanh chóng nhất, tới các công cụ chức năng tra cứu đề thi đáp án Đại học & cao đẳng các năm, điểm chuẩn các trường Đại học & cao đẳng những năm trước, Tỷ lệ chọi Đề thi thử đều rất phong phú, dễ tra cứu, dễ tải, hoàn toàn thuận tiện cho các thí sinh tiết kiệm được thời gian để ôn luyện.

Bí quyết vàng dành cho sĩ tử - 1

Các thông tin hữu ích và cập nhật mới nhất trên đầu trang

Bí quyết vàng dành cho sĩ tử - 2

Tập hợp tất cả các kho Đề thi đáp án, tra cứu điểm nhiều năm


Tất cả những gì sĩ tử cần, chúng tôi có. Tất cả những gì sĩ tử mong chờ, chúng tôi sẽ cung cấp nhanh nhất. Đó là lời cam kết của Điểm thi 24H với hơn 7 năm kinh nghiệm đồng hành cùng sĩ tử. Xin chúc các thí sinh trên cả nước sẽ bước vào một mùa thi Đại học – Cao đẳng tự tin tiến tới thành công.

TRA CỨU BÍ QUYẾT VÀNG DÀNH CHO SĨ TỬ NĂM NAY TẠI ĐÂY

Bí quyết vàng dành cho sĩ tử - 3

Bí quyết vàng dành cho sĩ tử - 4

● Xem tỉ lệ chọi các trường năm trước và chỉ tiêu năm nay

● Tổng hợp đầy đủ đề thi thử đại học cao đẳng 2012

● Xem điểm chuẩn năm trước, dự đoán điểm chuẩn năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN