Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

129 hồ sơ giáo sư, phó giáo sư thuộc diện phải xem xét lại

Thứ Năm, ngày 01/03/2018 03:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Giáo dục

Chiều 27/2, Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước đã tổ chức phiên họp báo cáo kết quả rà soát chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2017.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo thông tin từ một thành viên của Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước (HĐCDGSNN) cho biết, trong số 1.226 hồ sơ được công nhận chức danh GS, PGS lần này,  sau khi rà soát lại HĐCDGSNN đã thống nhất để lại 129 hồ sơ GS, PGS của một số ngành.

Đối với những ứng viên kiểm tra không có vấn đề và đáp ứng những tiêu chí hiện hành thì HĐCDGSNN sẽ lập thành một danh sách để công nhận theo đúng quy định. Đối với những ứng viên khi xem xét “có vấn đề” hay “bị khiếu kiện” thì sẽ có trong một danh sách khác để tiếp tục rà soát lại.

Được biết, theo dự kiến HĐCDGSNN báo cáo Chính phủ và tiếp tục xin ý kiến Chính phủ để lùi thời hạn rà soát và tất cả sẽ làm xong trong tháng 3 tới.

Cũng liên quan đến vấn đề này, GS Phạm Gia Khánh - Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư ngành Y tế cũng cho biết, cho đến thời điểm hiện tại tôi chưa thể tiết lộ cụ thể ngành y cũng như những ngành khác có bao nhiêu hồ sơ phải tiếp tục rà soát. Mọi thông tin chờ chủ tịch HĐCDGSNN báo cáo Chính phủ.

Miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư có dễ không?

Theo quy định của Thủ tướng Chính phủ, những người bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ bất hợp pháp sẽ bị...

Theo Hoàng Thanh (Infonet)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức Giáo dục
Về trang chủ 24h Về đầu trang