Xuân Bắc liên tục bị “shock” trên sóng truyền hình

Thứ Sáu, ngày 06/08/2021 19:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Anh lần đầu công khai "nhân vật bí ẩn" và hé lộ những điều hiếm hoi tiết lộ trên sóng truyền hình.

NSƯT Xuân Bắc là khách mời tiếp theo xuất hiện của Cuộc hẹn cuối tuần tập 4. Mặc dù là một gương mặt quen thuộc tham gia nhiều chương trình truyền hình cả trong vai trò người dẫn chương trình lẫn vị trí người chơi nhưng lần này, Xuân Bắc vẫn phải thừa nhận bị “shock” trước tình huống mà ban biên tập đưa ra.

Xuân Bắc liên tục bị “shock” trên sóng truyền hình - 1

Không dưới 3 lần Xuân Bắc thừa nhận bị "shock" trước ban biên tập chương trình

Nhiều điều thú vị, cả “bí mật” lần đầu được công bố về Xuân Bắc trong chương trình. Khán giả không chỉ thấy một cậu bé Xuân Bắc lớp 5 thi kể chuyện với màn biến hóa xuất sắc, một nam sinh Xuân Bắc đạt giải học sinh thanh lịch với toàn đồ đi mượn, một sinh viên Xuân Bắc mê Luật, thích làm phi công, đỗ 3 trường đại học nhưng chọn đại học Sân khấu điện ảnh, một người bố Xuân Bắc nghiêm khắc với quan điểm “yêu con bằng cảm xúc, dạy con bằng lý trí”… mà còn thấy một đứa con út Xuân Bắc gắn bó sâu sắc và chịu ảnh hưởng nhiều từ nền tảng giáo dục gia đình.

Xuân Bắc liên tục bị “shock” trên sóng truyền hình - 3

Nghệ sĩ Xuân Bắc với những chia sẻ lần đầu bật mí trên truyền hình

Là một kín tiếng trong đời sống riêng, Xuân Bắc hiếm khi kể về gia đình. Đây là lần hiếm hoi anh nói về gia đình lớn gồm bố mẹ, các anh chị của anh. Qua phần trò chuyện với BTV Quốc Khánh, cuộc kết nối điện thoại trường quay, khán giả hiểu hơn về quyết định đến với nghề diễn của NSƯT Xuân Bắc, về cả nick name Bắc “be” mà anh được mọi người yêu thương đặt cho. Khán giả cũng sẽ được lắng nghe câu chuyện xúc động về món học phí từ tiền bán lợn mà anh từ chối nhận của bố mẹ.

Xuân Bắc liên tục bị “shock” trên sóng truyền hình - 4

Xuân Bắc với nick name Bắc “be”

Nhắc tới những người con của NSƯT Xuân Bắc, khán giả nhớ nhiều tới Bi Béo – cậu con trai thứ hai, từng tham gia cùng bố trong nhiều chương trình truyền hình. BTV Việt Hoàng – “anh da nâu” sẽ xuất hiện với một dự đoán đầy thuyết phục về nghề nghiệp tương lai của Bi Béo. Lần này, Bi Béo còn khiến khán giả cười sảng khoái với clip hướng dẫn giảm chán mùa dịch.

Tập 4 được lên sóng vào 20h00 thứ 7 ngày 7/8 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/xuan-bac-lien-tuc-bi-shock-tren-song-truyen-hinh-5020216819332190.htm

”Thánh sún” Ngân Thảo bị tố giả nghèo để lừa gạt Ngô Kiến Huy: Thực hư ra sao?

Bức xúc trước tin đồn thất thiệt về mình, Ngân Thảo đã lên tiếng.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Xuân Bắc
Báo lỗi nội dung