Tai họa liên tiếp ập xuống đầu Thương trong phim "Thương con cá rô đồng"

Thứ Sáu, ngày 04/06/2021 16:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những tai họa mới lại liên tiếp ập xuống đầu Thương, không những vậy, cô còn tiếp tục bị dì ruột tính kế "gả bán".

Cuối tập 9 Thương con cá rô đồng, bà cháu Chơn bị dì Tư nói thẳng thừng chuyện không cho phép anh được qua lại với Thương. Diễn biến mới nhất của tập 10, dì Tư còn phũ phàng hơn, buông những lời miệt thị khó nghe bất chấp những lời góp ý nhẹ nhàng của bà nội Chơn. Bởi với dì Tư: “Mất tiền mất bạc mới sợ. Mất tình mất nghĩa ăn nhằm gì”. Dì Tư còn giận lẫy bỏ cơm nhà, nhất thiết đòi ra quán ăn riêng khiến Thương cũng phải đồng ý xuống nước.

Tai họa liên tiếp ập xuống đầu Thương trong phim "Thương con cá rô đồng" - 1

Dì Tư liên tục làm khó để ép Thương

Chuyện nợ nần của Lắm cũng đến hạn phải trả. Hai tên giang hồ đòi nợ xuất hiện như hẹn nhất mực đòi tiền cho bằng được dù Thương nói sẽ cầm cố nhà mang đến trả tận nơi. Không đòi được nợ, ban đầu chúng buông lời sàm sỡ, cợt nhả sẽ giúp đỡ nếu cô chịu “qua đêm”. Thương, để bảo vệ chính mình quyết định ra tay trước. Cô đập chiếc thau vào đầu một tên để cảnh cáo và lúc giằng co đã đẩy tên còn lại xuống nước.

Tai họa liên tiếp ập xuống đầu Thương trong phim "Thương con cá rô đồng" - 3

Thương một mình chống chọi hai tên giang hồ

Cố gắng chạy thoát thật nhanh nhưng cú trượt ngã khiến Thương bị cả hai tên túm lại. Chúng lao vào giở trò đồi bại với cô. Mặc tiếng kêu cứu thất thanh của cô nhưng không có ai đến giúp đỡ.

Vai Thương trong Thương con cá rô đồng đánh dấu sự trở lại của Lê Phương sau 2 năm nghỉ sinh con.

Trước đó, cô từng chia sẻ: “Ban đầu tôi cũng muốn có một vai sang chảnh, cá tính chứ trước đây tôi thường đóng vai nghèo khó. Nhưng tôi cũng nghĩ chính nhờ những vai diễn dạng đó đã giúp Lê Phương được như ngày hôm nay và được khán giả yêu thương. Khi anh Cường (đạo diễn Hoàng Tuấn Cường) gọi điện kể về câu chuyện, tôi sẵn sàng nhận lời ngay lúc đó”.

Tai họa liên tiếp ập xuống đầu Thương trong phim "Thương con cá rô đồng" - 4

Vai diễn Thương đánh dấu sự trở lại của Lê Phương sau 2 năm nghỉ sinh

Lê Phương cho biết, trước khi vào vai cô trao đổi rất kỹ với đạo diễn. “Tôi cũng nói với anh, dù đây là dạng vai đào thương nhưng đừng cho tôi khóc quá nhiều, cho tôi mạnh mẽ chút xíu, cho tôi phản ứng hết cỡ nếu có chuyện gì xảy ra sau đó có thể bẻ lái nhân vật theo hướng nào cũng được. Tôi cũng tâm niệm, trở lại với bộ phim lần này đúng là Lê Phương rồi nhưng đó không phải là những hình ảnh cũ mà phải cá tính, mạnh mẽ hơn”.

Đúng như chia sẻ của Lê Phương, trong những tập phát sóng vừa qua dù vai diễn của cô chịu không ít dập vùi của số phận nhưng cô vẫn kiên cường vượt qua bằng nỗ lực và tự thân của chính mình.

Tai họa liên tiếp ập xuống đầu Thương trong phim "Thương con cá rô đồng" - 5

Nhân vật Thương trải qua không ít cực khổ

Sau lần bị ông chú dê xồm đụng chạm ngay trong nhà, liệu lần này nhân vật Thương có thoát khỏi nanh vuốt của những tên giang hồ đồi bại?

Câu trả lời sẽ có trong tập 10, Thương con cá rô đồng phát sóng lúc 14g thứ Bảy ngày 5/6 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/tai-hoa-lien-tiep-ap-xuong-dau-thuong-trong-phim-thuong-con-ca-ro-dong-5020214...

Sao nhí kiếm bạc tỷ một thời: Người ăn chay ở ẩn, kẻ bốc vác mưu sinh

Những gương mặt nhí này từng "làm mưa làm gió" màn ảnh Việt và được kỳ vọng sẽ trở thành những diễn viên...

Chia sẻ
Theo Lâm Mộc (Dân Việt)
sự kiện Lê Phương
Báo lỗi nội dung