Vy Oanh đáp trả thông tin vu khống chuyện "đẻ thuê, cướp chồng"

Thứ Năm, ngày 28/10/2021 17:47 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ một lần nữa phải lên tiếng về 3 vấn đề vu khống trắng trợn bao gồm "Cướp chồng - Đẻ thuê - Làm gái".

Sau buổi làm việc với Công an TP. HCM yêu cầu khởi tố doanh nhân Nguyễn Phương Hằng về tội vu khống, nữ ca sĩ Vy Oanh tiếp tục lên tiếng đáp trả những tin đồn sai sự thật về bản thân cô và ông xã.

Sau khi chia sẻ bài viết dài lần đầu nói về sự nghiệp của ông xã đại gia để đáp trả việc bà Phương Hằng nói Vy Oanh “cái đồ không có nổi 1000 tỷ”, giọng ca "Đồng xanh" một lần nữa buộc phải lên tiếng tiếp.

Trong bài đăng tối ngày 27/10, Vy Oanh đưa ra minh chứng việc ông xã có công việc kinh doanh phát đạt, là chủ của công ty xây dựng có 4 trụ sở chính ở Hải Phòng, TP. HCM, Singapore, Vũng Tàu.

Vy Oanh đáp trả thông tin vu khống chuyện "đẻ thuê, cướp chồng" - 1

Bài đăng của Vy Oanh nhằm "dọn rác" trước tin đồn sai sự thật

Cô cũng rất bức xúc trước tin đồn trên mạng thêu dệt nói cô “cướp chồng" do một tài khoản tự nhận là em họ của vợ cũ ông xã Vy Oanh viết. Vy Oanh nói rõ: "Tôi khẳng định ông xã tôi chỉ có 2 người vợ, và tôi là người vợ thứ 2. Người vợ đầu của chồng tôi không có cô em gái nào viết Facebook đó cả. Chính vì không phải là vợ chồng thật sự, sống với nhau theo kiểu chỉ là bạn gái, nên những thông tin về công việc, gia đình họ hàng chồng tôi, kể cả nhân viên hay bạn bè đối tác, cô bồ này đều không được biết và cũng chưa một lần nào ra mắt".

Nữ ca sĩ nhấn mạnh cô sẽ mạnh tay xử lý những thông tin lan truyền sai sự thật: "Mọi người cũng đã biết tôi đang đợi kết quả cuối cùng của cơ quan điều tra về việc làm rõ, điều tra thông tin về 3 vấn đề vu khống trắng trợn bao gồm "Cướp chồng - Đẻ thuê - Làm gái". Trong đó, thông tin "cướp chồng" được bà Hằng cho rằng đã lấy từ nguồn tin trên mạng chưa qua kiểm chứng".

Vy Oanh đáp trả thông tin vu khống chuyện "đẻ thuê, cướp chồng" - 3

Vy Oanh đăng ảnh selfie giữa lúc trang Fanpage thường xuyên bị report làm mất bài

Điều đáng chú ý, bài viết này đã không còn trên trang Fanpage của Vy Oanh. Lý giải về điều này, Vy Oanh chia sẻ bằng tấm hình khoe ảnh selfie cùng lời nhắn: “Một ngày mới nắng lên. Em dang tay chào đón. Nice day cả nhà yêu, một ngày tốt lành và nhiều niềm vui nhé. Bài viết tối qua lại bị report (báo cáo) rồi cả nhà. Thôi nghỉ ngơi tí, thủng thẳng có tin gì mới em đăng sau nha”.

Nguồn: http://danviet.vn/vy-oanh-dap-tra-thong-tin-vu-khong-chuyen-de-thue-cuop-chong-50202128101748397...

Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng khi bị nói ”cái đồ không có nổi 1000 tỷ”

Nữ ca sĩ lần đầu tiên hé lộ về ông xã khi bị bà Phương Hằng nói "cái đồ không có nổi 1000 tỷ".

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung