Vượt Ngục 5: Michael òa khóc gặp lại vợ giữa lúc "nước sôi lửa bỏng"

Thứ Tư, ngày 17/05/2017 11:51 AM (GMT+7)

Michael hội ngộ Surce và Sara, đồng thời phát hiện ra thân thế chồng hiện tại của Sara cũng như nguy hiểm chết người đang đe dọa con trai anh.

Tập 7 Wine Dark Sea vừa lên sóng tối ngày 16.5 giờ địa phương Mĩ (sáng 17.5 giờ Việt Nam) đã đem lại phấn khích cho người xem bởi những cuộc hội ngộ sau thời gian chờ đợi quá lâu, cho cả nhân vật lẫn khán giả. Đó là màn gặp lại của Michael với người bạn trung thành và bộc trực Surce. Đó là khoảnh khắc hội ngộ của Michael với Sara – tình yêu duy nhất của cuộc đời anh.

Như chúng ta đã biết, Michael đang rơi vào tình thế nước sôi lửa bỏng sau khi bị thương và lạc trong sa mạc. Anh không chỉ bị thương mà còn bị nhiễm độc từ vũ khí của Cyclops. Lincoln định đưa Michael trở lại Sana tìm bác sĩ chữa trị còn Ja vẫn ở lại Phaeacia.

Vượt Ngục 5: Michael òa khóc gặp lại vợ giữa lúc "nước sôi lửa bỏng" - 1

Michael đang ốm rất nặng, mọi kế hoạch đều trì trệ

Tuy nhiên một cuộc gọi của Sara đã khiến Lincoln thay đổi ý định. Hai anh em sẽ đến đảo Crete để gặp lại Sara, nơi cách Phaeacia 12 giờ đi tàu. Sara để con trai lại cho Jacob – chồng hiện tại của cô và đến Crete.

Lúc Michael mở mắt và nhìn thấy Sara, anh đã thốt lên đầy xúc động: “Anh cứ nghĩ sẽ không bao giờ được nhìn thấy em nữa.”

Vượt Ngục 5: Michael òa khóc gặp lại vợ giữa lúc "nước sôi lửa bỏng" - 2

Michael xúc động khi gặp lại Sara

Sara cho Michael nhìn thấy ảnh con trai qua điện thoại. Và bí mật to lớn nhất của tập được tiết lộ tại đây.

Michael hoàn toàn sững sờ khi thấy bức ảnh con trai chụp chung cùng Jacob. Bởi lẽ kẻ đó chính là Poseidon – gã mật vụ biến chất CIA đã gây nên tất cả khổ ải của anh trong suốt 7 năm qua.  Anh giải thích mọi chuyện cho Sara giúp cô biết được Jacob/ Poseidon đã lừa dối cô bao nhiêu và cô đã ngu ngốc đến mức nào khi để con trai lại cho kẻ điên đó.

Michael cùng Sara chưa gặp được bao lâu thì lại nhanh chóng phải từ giã. Sara trở về Mĩ để cứu con trai còn Michael hội ngộ với Sucre.

Sara về nhà, cố gắng tỏ ra bình thường và hỏi về con trai MJ. Jacob nói cậu bé đang ngủ lại nhà bạn. Sara bí mật gọi cho người bạn thân Heather và nhờ đón con về. Jacob chẳng ngại để lộ thân phận thực sự của mình bởi gã hiểu rõ Sara đã đi đâu và biết những gì. Điều cuối cùng gã nói với Sara là: "Mọi chuyện chưa kết thúc đâu.” Đúng là như vậy, bởi Sara không biết Jacob đã ra lệnh cho sát thủ Van Gogh đón đường Heather cùng MJ.

Trở lại với Michael, Lincoln và Whip. Trên con tàu, họ bị đội biệt kích SEAL truy đuổi. Khi nhóm SEALs rời đi, động cơ của tàu cũng hỏng, khiến ba người mắc kẹt trên con tàu đang lênh đênh giữa biển.Chưa hết, Jacob còn gọi đến để thông báo cho Michael rằng một tên lửa đang nhắm thẳng vào thuyền của họ. Nhóm Michael phải nhảy khỏi con tàu đang nổ tung xuống biến để thoát thân.

Vượt Ngục 5: Michael òa khóc gặp lại vợ giữa lúc "nước sôi lửa bỏng" - 3

Michael, Lincoln, Whip và Sucre phải tìm cách thoát khỏi con tàu, trong khi Michael đang bị thương

Nhìn chung tâm lí của các khán giả trung thành với loạt phim vẫn là “mong chờ tập tiếp theo sẽ tốt hơn.” Điểm số trung bình của phần 5 trên trang imdb.com đã giảm từ 9,0 xuống còn 8,8.

Còn rất ít thời gian để Michael bảo vệ gia đình và cho người xem cách anh giải quyết mọi chuyện. Bí mật về thân thế của Poseidon – kẻ thù có lẽ là lớn nhất của Michael trong phần 5, cũng đã lộ ra. Cùng với sự trở lại của người bạn đồng hành Sucre, người xem đang mong chờ hai tập cuối sẽ mang đến một cuộc đào thoát ngoạn mục cùng cái kết hạnh phúc dành cho các nhân vật.

Vượt Ngục 5 sẽ chào tạm biệt khán giả chỉ trong hai tập nữa. Tập 8 Progeny và tập 9 Behind the Eyes sẽ phát sóng trên kênh Fox  lần lượt vào 21h các ngày 23 và 30 tháng 5 theo giờ Mĩ.

Trailer tập 8
5 mỹ nhân nóng bỏng từng khiến fan Vượt ngục

Dù dán mác phim hành động gay cấn nhưng "Vượt ngục" không thể thiếu sự hiện diện của những mỹ nhân gợi cảm.


 

Theo Thu Hằng (Theo ew, tvline) (Dân Việt)
sự kiện Vượt Ngục
Báo lỗi nội dung