“Vua nhạc sàn” huy động dàn siêu xe, trực thăng để quay MV

Lương Gia Huy chi tiền tỷ làm MV remix, kết hợp cùng trò cưng - Saka Trương Tuyền.

"Ai chung tình được mãi" remix - Lương Gia Huy và Saka Trương Tuyền.

Lương Gia Huy vừa phát hành MV remix dài 25 phút trên kênh YouTube cá nhân, bao gồm tuyển tập những ca khúc “hot” nhất ở thời điểm hiện tại, được hòa âm, phối khí theo phong cách sôi động.

Đặc biệt, “vua nhạc sàn” kết hợp cùng trò cưng Saka Trương Tuyền. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự tái hợp của hai thầy trò sau 12 năm, kể từ khi ca khúc “Tình yêu trong sáng” chiếm được đông đảo tình cảm từ khán giả.

“Vua nhạc sàn” huy động dàn siêu xe, trực thăng để quay MV - 1

Lương Gia Huy và Saka Trương Tuyền tái hợp sau 12 năm.

Lương Gia Huy và Saka Trương Tuyền tái hợp sau 12 năm.

Lương Gia Huy cho biết, khung cảnh MV được thực hiện tại biệt thự rộng lớn của một người bạn thân ở Hải Dương. Dù vị đại gia khá bận rộn với công việc nhưng khi nam ca sĩ ngỏ ý thì anh vẫn hỗ trợ hết mình.

“Tôi vô cùng trân trọng tình cảm và sự nghĩa khí của người bạn thân thiết dành cho mình”, Lương Gia Huy bộc bạch.

Lương Gia Huy cho biết, đây là sản phẩm tâm huyết của anh và học trò nên được đầu tư với kinh phí tiền tỷ.

Theo Lương Gia Huy, ê-kíp của anh gồm hàng chục người từ Hà Nội về Hải Dương trong nhiều ngày để sắp xếp bối cảnh, chọn những góc quay chỉn chu nhất.

Dàn siêu xe tiền tỷ sở hữu biển số ngũ quý, tứ quý… xếp hàng dài, cùng máy bay trực thăng xuất hiện trong MV đã khiến nhiều người xem choáng ngợp và thể hiện độ chịu chơi của “vua nhạc sàn”.

Nam ca sĩ đã huy động dàn siêu xe tiền tỷ, sở hữu biển số đẹp để quay MV.

Nam ca sĩ đã huy động dàn siêu xe tiền tỷ, sở hữu biển số đẹp để quay MV.

Bối cảnh hoành tráng tại căn biệt thự.

Bối cảnh hoành tráng tại căn biệt thự.

Lương Gia Huy và Saka Trương Tuyền giữ mối quan hệ thầy trò hơn 10 năm qua. Thời điểm gặp “vua nhạc sàn”, Saka Trương Tuyền đang làm diễn viên và có đam mê ca hát.

Sau đó, cô nhận Lương Gia Huy làm thầy và được anh hết lòng giúp đỡ, hỗ trợ trên con đường ca hát. Chính Lương Gia Huy là người đặt tên nghệ danh cho Saka Trương Tuyền.

Với Lương Gia Huy, Saka Trương Tuyền là học trò luôn nỗ lực hết mình với đam mê. Trong công việc và đời thường, hai thầy trò khá thân thiết và hết mình hỗ trợ lẫn nhau.

Trong năm 2024, Lương Gia Huy tiết lộ, anh và học trò Saka Trương Tuyền sẽ thực hiện nhiều dự án âm nhạc với kinh phí sản xuất lớn, nội dung mới mẻ để gửi đến khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Vài ngày qua, nhiều diễn đàn giải trí lan tỏa tin đồn hoa hậu Hương Giang đang hẹn hò diễn viên Trần Nhậm (sinh năm 1997).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN