“Vua nhạc lụi tim” tung MV đặc biệt tặng phụ nữ Việt Nam

Thứ Tư, ngày 16/10/2019 09:46 AM (GMT+7)

Sản phẩm mới của Hamlet Trương mang tên “Chị Hai” - ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca.

Sự kiện:

Chuyện của sao

MV "Chị hai" - Hamlet Trương

Sau album “Trương Bolero”, Hamlet Trương ra mắt ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca mang tên “Chị hai”. Anh cũng quay MV cho ca khúc này, do Vũ Trần làm đạo diễn, Hồng Trang đóng chính.

“Vua nhạc lụi tim” tung MV đặc biệt tặng phụ nữ Việt Nam - 1

Hamlet Trương trong MV "Chị hai"

“Trước đây, trong cuộc thi Tình Bolero 2019, tôi từng ra mắt ca khúc Ra Bờ Sông và nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Chính ca khúc đó đã giúp Trương đi sâu hơn trong cuộc thi, khiến Trương phát hiện làn điệu dân ca rất hợp với mình. Thậm chí, nhiều khán giả nói dân ca là dòng nhạc mà Hamlet Trương hát hay nhất”, anh bộc bạch.

Trong MV mượn hình ảnh con đò, bến nước, mái nhà tranh đơn sơ, hình ảnh mẹ bế con chạy trên đường làng để tượng hình hoá về về lòng thủy chung, son sắc của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời vẽ ra bức hoạ về tình mẫu tử - tình người chân thành, sâu sắc.

“Vua nhạc lụi tim” tung MV đặc biệt tặng phụ nữ Việt Nam - 2

“Vua nhạc lụi tim” tung MV đặc biệt tặng phụ nữ Việt Nam - 3

Các cảnh xúc động trong MV do Hồng Trang đảm nhận

Hamlet Trương cho biết, MV “Chị hai” ngoài vai trò đánh dấu sự trở lại của mình, còn là để chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

“Để quay MV này, Trương cảm thấy vừa biết ơn vừa có lỗi với Hồng Trang và anh Vũ Trần. Bởi cả hai đã hỗ trợ hết mình cho Trương trong dự án này vì tình nghĩa chứ không phải vì vấn đề tài chính. Riêng chị Hồng Trang – nữ hoàng chuyên trị vai bi trên sân khấu, người đã phải bị hành lên bờ xuống ruộng trong MV với những cảnh diễn nội tâm, ôm con chạy đến trật tay, rồi bị sốt”, Hamlet Trương tiết lộ.

Sau MV “Chị hai”, Hamlet Trương sẽ nhanh chóng bắt tay vào khởi động dự án mang tên “Vì Yêu Mà Hát”. Đây là một series âm nhạc gồm 10 tập và lên sóng hàng tuần trên YouTube.

Lâm Khánh Chi được tôn vinh nhờ chi 2 tỷ làm điều này

Với dự án đóng góp cho cộng đồng LGBT, Lâm Khánh Chi được tôn vinh là “Đại sứ nhân ái 2019”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao