Vũ Hà tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Đàm Vĩnh Hưng

Sự kiện: Vũ Hà

Nam ca sĩ cho biết anh và Mr. Đàm thường xuyên cãi nhau.

Ca sĩ Vũ Hà trở thành khách mời trong trong tập 4 chương trình “Trà chiều cùng mợ chảnh Lý Nhã Kỳ”. Tại đây, nữ diễn viên phim "Kiều nữ và đại gia" cùng đàn anh hé lộ nhiều góc khuất thú vị.

Là người thân thiết với Lý Nhã Kỳ, Vũ Hà cho biết tính cách của cô rất tương đồng với bạn thân của anh là Đàm Vĩnh Hưng. Lý giải về điều này, nam ca sĩ nói: “Lý Nhã Kỳ rất giống Đàm Vĩnh Hưng, luôn đặt chỉ tiêu rất cao trong cuộc sống thành ra rất khổ. Mục tiêu mới cũng phải vượt qua mục tiêu cũ. Vì vậy, nhiều người rất muốn giúp nhưng cũng ngại nên không dám tiến tới. Từ đó, bản thân ngày càng tách biệt, cảm giác trơ trọi, không một ai đồng hành”.

Vũ Hà tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Đàm Vĩnh Hưng - 1

Đồng tình với đàn anh, Lý Nhã Kỳ thừa nhận: “Tôi đòi hỏi sự hoàn hảo trong cuộc sống đến mức khắc nghiệt… Hạnh phúc cũng vậy, tôi luôn hy vọng mình hạnh phúc trọn vẹn, vĩnh cửu. Tôi như sống trong chuyện cổ tích vậy”.

Vũ Hà thẳng thắn nhận xét: “Em bị sách vở, bệnh mơ mộng quá. Những người mơ mộng thì không bao giờ hạnh phúc được vì sự kỳ vọng thái quá. Em nên yêu bản thân mình hơn”.

Theo Vũ Hà, Cựu Đại sứ du lịch nên tìm cho mình một người bạn tri kỷ để san sẻ niềm vui. Nam ca sĩ trải lòng về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi và Hưng là bạn nhưng lúc nào cũng cãi nhau. Thậm chí, tôi còn là antifan của Hưng nữa. Ra sản phẩm mới là tôi chê… Tôi là kiểu bạn thân thích nói thẳng nói thật”.

Vũ Hà tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Đàm Vĩnh Hưng - 2

Vũ Hà cũng đưa lời khuyên đến đàn em từ cuộc hôn nhân của mình. Anh kể: “Lúc mới quen hơn 20 năm trước, bà xã tôi rất hay ghen khiến tôi mệt mỏi. Tôi liền bảo cô ấy nếu muốn một người đàn ông ở với mình cả đời thì nên bớt ghen lại. Em nên dành 50% cho tình yêu cho bản thân, còn lại cho chồng, gia đình, mọi thứ xung quanh. Có như thế em mới có đủ tình thương, sự rộng lượng cho mọi người…”.

Đáp lại, Lý Nhã Kỳ cho biết cô sẽ cố gắng yêu bản thân và dần sống tự lập hơn trước sự bao bọc của ê-kíp. Nữ diễn viên khiến Vũ Hà sốc khi tiết lộ không hề biết trang điểm, làm tóc, thậm chí là buộc dây giày, tự nấu mì ăn. Đi đâu, cô cũng đưa cả ê-kíp theo để chăm sóc vì sợ đơn độc và không giỏi lo liệu mọi thứ. Nhưng bù lại, cô cho rằng ưu điểm lớn nhất của bản thân chính là “rất giỏi kiếm tiền”.

Vũ Hà tỏ ra bất bình, anh cho rằng Lý Nhã Kỳ nên tập trung vào đời sống tâm hồn. Anh nói: “Tôi không hề bon chen hay cố làm liveshow để chứng tỏ mình là ngôi sao hạng A để kiếm tiền hay giành giật sô. Ai mời thì hát chứ tôi không bao giờ xin xỏ để được hát… Em cứ oang oang bảo mình giỏi kiếm tiền, có thế này thế kia thì còn lại bao lâu nữa để sống trọn vẹn cho chính mình”.

Vũ Hà tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Đàm Vĩnh Hưng - 3

Dù luôn lạc quan và vui vẻ nhưng Vũ Hà nghẹn ngào thổ lộ anh cũng có những góc khuất, nỗi khổ riêng. Nam ca sĩ cho biết chuyện anh và bà xã không có con là điều khiến hai vợ chồng luôn day dứt. “Tôi từng rất buồn vì bà xã tôi không thể sinh con được. Chúng tôi có duyên vợ chồng, nhưng không có nợ đường con. Nhưng chúng tôi có hạnh phúc riêng, kiểu như một đôi tình nhân vậy. Chứ giờ sinh ra một đứa con không lành lặn hay lớn lên hư thân mất nết lại khổ nữa. Cho nên, nỗi buồn đó cứ dần vơi đi. Chúng tôi học cách chấp nhận”, anh chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Hồ Văn Cường suy dinh dưỡng nặng ở tuổi 18, Phương Mỹ Chi, Quang Anh thì sao?

Sự thay đổi và cuộc sống hiện tại của các sao nhí thành danh từ cuộc thi âm nhạc khiến khán giả ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Vũ Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN