Vũ Hà, Diệu Nhi khóc vì giọng ca của chàng trai bán kẹo kéo

Thứ Hai, ngày 11/06/2018 10:56 AM (GMT+7)

Tiến Thành hiện làm nhân viên cho một cửa hàng điện thoại. Tối về, anh cùng chiếc xe kẹo kéo đi khắp nơi mang lời ca tiếng hát góp vui cho đời và kiếm chi phí trang trải tiền viện phí cho mẹ.

Sự kiện:

Vũ Hà

,

Diệu Nhi

Phần trình diễn của Tiến Thành.

Tham gia chương trình Nhạc hội song ca, Tiến Thành đội ca sỹ Lưu Ánh Loan luôn khao khát được một lần ngồi vào vị trí “ghế vàng” của chương trình, như một món quà gửi tặng đến cha mẹ đã luôn theo dõi, đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian khó khăn.

Vũ Hà, Diệu Nhi khóc vì giọng ca của chàng trai bán kẹo kéo - 1

Thí sinh Tiến Thành khiến người xem xúc động vì gia cảnh khó khăn.

Trước đây, Tiến Thành đi bán kẹo kéo với mục đích kiếm thu nhập chữa bệnh cho mẹ. Song dần dần anh nhận ra niềm đam mê ca hát và quyết tâm theo đuổi.

Trong một lần rong ruổi trên khắp các nẻo đường để kiếm sống, không may Tiến Thành gặp tai nạn khiến anh bị gãy xương vai, phải mổ và nằm viện dài ngày. Sau ra viện, mẹ anh bất ngờ bị tai biến. Để chạy chữa cho mẹ, Tiến Thành phải bán hết mọi thứ trong nhà và vay mượn tiền từ bạn bè.

Vũ Hà, Diệu Nhi khóc vì giọng ca của chàng trai bán kẹo kéo - 3

Ban ngày, Tiến Thành làm nhân viên cho một cửa hàng điện thoại. Tối về, anh cùng chiếc xe kẹo kéo rong ruổi khắp các nẻo đường.

Trong tập 9, Tiến Thành cùng Lưu Ánh Loan mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả với ca khúc “Không bao giờ quên anh”. Dù không được đào tạo thanh nhạc bài bản, nhưng Tiến Thành được nhận xét có chất giọng truyền cảm và khả năng học hỏi nhanh.

Với thế mạnh là dòng nhạc trữ tình bolero, “Không bao giờ quên anh” được xem là ca khúc tủ của Lưu Ánh Loan, cùng với đó là chất giọng trầm ấm và nhiều xúc cảm của Tiến Thành đã giúp đội nữ ca sĩ hạ đối thủ để một lần vinh dự ngự trên chiếc ghế quyền lực.

Xúc động trước tình cảm của khán giả, Tiến Thành bật khóc: “Trước tiên em sẽ hoàn thành tốt bài hát của mình, thứ hai em muốn một chút công sức của mình để gửi tặng cha mẹ, những người đã nuôi dưỡng em, để em được đứng ở sân khấu ngày hôm nay. Để ba mẹ thấy cũng vui”.

Trước phần thi của Tiến Thành, ca sĩ Vũ HàDiệu Nhi không khỏi xúc động. Cả hai cho biết, khóe mắt đã cay cay khi nghe Tiến Thành hát và biết được gia cảnh đáng thương của nam thí sinh.

“Thành quả là một người con hiếu thảo. Ngoài ra em ấy còn có giọng hát trời phú. Mong sau này em sẽ thành công trên con đường mình đã chọn”, Vũ Hà bộc bạch.

Vũ Hà nói gì khi tung tin đồn Đàm Vĩnh Hưng sắp cưới Mỹ Tâm?

Ca sĩ Vũ Hà cho biết Đàm Vĩnh Hưng không giận khi anh tung tin đồn về đám cưới.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Vũ Hà