Vũ Cát Tường công khai bạn gái, gây chú ý vì một câu nói về gia đình

Ca sĩ Vũ Cát Tường công khai video trò chuyện với nửa kia nhưng giấu kín danh tính.

Mới đây, trong "EP02: Nghe mình ở độ cao 2100m", Vũ Cát Tường gây chú ý khi công khai xuất hiện cùng bạn gái. Giọng ca "Có người" xưng "anh" và gọi nửa kia là "Bí đỏ".

Vũ Cát Tường lần đầu công khai xuất hiện bên bạn gái

Vũ Cát Tường lần đầu công khai xuất hiện bên bạn gái

Bạn gái ca sĩ 8X liên tục có những lời động viên, thể hiện sự thấu hiểu và yêu thương khi nghe Vũ Cát Tường tâm sự. "Cứng đầu để bảo vệ chính kiến của mình thì nó tốt. Nếu một người khác thì em không biết nhưng với anh thì em hiểu là những cái gì anh làm, thường thì anh sẽ dành thời gian phân tích, chiêm nghiệm rất là nhiều chứ không phải bồng bột", cô nói. Đặc biệt, cuối video, bạn gái còn nói lời ngọt ngào với Vũ Cát Tường: "Em là gia đình của anh", giọng ca quê An Giang cười hạnh phúc và trả lời: "Vâng ạ. Em là gia đình của anh". 

Á quân Giọng hát Việt 2013 cũng nhắn nhủ tới người yêu: “Mình là một khối cực lộn xộn. Lắng nghe mình chưa bao giờ là dễ dàng. Cảm ơn em đã tập cùng anh lắng nghe chính mình”. Giọng ca 31 tuổi khen ngợi bạn gái vì đã chinh phục độ cao 2100m và vượt qua những con dốc họ đặt tên là "Bỏ Cuộc" và "Tuyệt Vọng". 

Trước đó, giọng ca "Vết mưa" có đôi lần tâm sự về người yêu nhưng đây là lần đầu tiên họ cùng nhau xuất hiện trên mạng xã hội. Hiện tại, ca sĩ không tiết lộ thông tin về bạn gái. Tuy không lộ diện nhưng nửa kia của Vũ Cát Tường nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ vì sự hiểu chuyện, có giọng nói ngọt ngào. Nhiều người gửi lời chúc phúc tới cặp đôi. "Chúc mừng Tường đã tìm được một người hiểu và đồng hành cùng Tường trong cuộc sống", "Ngọt lịm luôn Tường ơi", "Bí Đỏ là gia đình, là tri kỉ của bạn đó",... là những bình luận dưới video.

Vào tháng 7/2022, trong tập 2 series "90 ngày trước 30", ca sĩ lần đầu công khai xu hướng tình cảm và thừa nhận: "Tôi không lấy chồng. Tôi muốn lấy vợ. I'm gay". Lý do Vũ Cát Tường chia sẻ điều này vì muốn mang tới hạnh phúc cho người cô thương. 

Vũ Cát Tường thừa nhận thích lấy vợ hơn lấy chồng

Vũ Cát Tường thừa nhận thích lấy vợ hơn lấy chồng

Ca sĩ hạnh phúc khi được khán giả đón nhận, gửi lời động viên. Cô cũng đối mặt với những lời bình luận rằng từ nay nên gọi cô là "anh" hay "chị", "cô" như trước kia thì mới hợp lý. Vũ Cát tường cho hay mọi người không nên đặt nặng vấn đề này vì bản thân cô cảm thấy thoải mái với mọi cách gọi, miễn khán giả biết và hiểu.

Vũ Cát Tường sinh năm 1992, được chú ý sau khi giành giải Á quân Giọng hát Việt (2013). Ca sĩ sở hữu nhiều bài hát nổi tiếng như: "Mơ", "Yêu xa", "Vết mưa",…

Nguồn: [Link nguồn]

”Công chúa nhạc Jazz” VN từng đến với nghệ thuật chỉ vì tiền, giờ đắt show hát phòng trà

Hiện tại, Yến Xuân lo sợ nếu nổi tiếng hơn cuộc đời sẽ nhiều giông tố.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN