Vợ đạo diễn phim “100 tỷ” mang bầu lần 2 sau 10 năm kết hôn

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 08:15 AM (GMT+7)

Dù ở cuối thai kỳ nhưng Thanh Thúy vẫn giữ được sức khỏe ổn định nhờ bí quyết riêng.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Năm 2018, đạo diễn Đức Thịnh “thắng lớn” với bộ phim “Siêu sao siêu ngố” chiếu dịp Tết, vượt qua nhiều tác phẩm khác đứng top 2 về doanh thu của phim điện ảnh tại Việt Nam với 107 tỷ.

Sau đó, vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy nhận thêm tin vui khi sắp đón thiên thần nhỏ thứ 2 sau 10 năm về chung một nhà.

Vợ đạo diễn phim “100 tỷ” mang bầu lần 2 sau 10 năm kết hôn - 1

Đức Thịnh và Thanh Thúy bên con trai đầu.

Mới đây, Thanh Thúy nhận được sự quan tâm khi tung bộ ảnh tập thể dục dù bụng bầu vượt mặt. Theo nữ diễn viên, để duy trì được sự năng động và khỏe khoắn, cô đã áp dụng chế độ ăn uống hợp lý cùng những bài tập thể dục cho mẹ bầu thường xuyên.

Thanh Thúy cho hay, các bà bầu thường ngại tập thể dục vì không biết có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi hay không. Vì vậy, cô đã hướng dẫn một bài tập dành riêng cho các mẹ bầu thông qua một video chia sẻ trên kênh YouTube của mình.

Vợ đạo diễn phim “100 tỷ” mang bầu lần 2 sau 10 năm kết hôn - 2

Vợ đạo diễn phim “100 tỷ” mang bầu lần 2 sau 10 năm kết hôn - 3

Bụng bầu vượt mặt, Thanh Thúy vẫn khỏe mạnh.

Chính nhờ vào việc chăm chỉ tập luyện nên bà xã Đức Thịnh luôn cảm thấy thoải mái và dồi dào năng lượng để tiếp tục các công việc cũng như tham gia các hoạt động cùng chồng.

Thanh Thúy bật mí khi mang thai đứa con thứ 2, cô dành nhiều thời gian hơn để tham gia các khóa học về thai giáo. Vì vậy, cô đã học được những bài tập thể dục giúp mẹ bầu tăng cường sức đề kháng và thải khí độc ra khỏi cơ thể.

Đặc biệt khi áp dụng, Thanh Thúy cảm nhận được sự hiệu quả của các bài tập, nữ diễn viên khỏe mạnh trong suốt thai kỳ, vẫn điều hành công việc sản xuất phim và đi du lịch cùng gia đình.

Thanh Thúy và Đức Thịnh là cặp đôi sao Việt nhận được nhiều tình cảm từ phía công chúng. Năm 2008, cặp đôi tổ chức lễ cưới sau thời gian tìm hiểu. Năm 2009, Thanh Thúy hạ sinh con trai đầu lòng. Hiện tại, Thanh Thúy chủ yếu hoạt động với vai trò nhà sản xuất phim.

Chị dâu Bảo Thy xinh đẹp rạng ngời khi mang bầu lần 2

Sau con gái đầu lòng, chị dâu Bảo Thy - hot girl Trang Pilla tiết lộ đang mang thai bé trai, tháng thứ 5.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao