Vợ 9x nhảy quá sexy ở bar, nhạc sĩ "Bà tôi" phản ứng thế nào?

Thứ Bảy, ngày 04/03/2017 06:00 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến lên tiếng khi bị phản ứng vì những màn nhảy quá sexy của vợ.

Mới đây, lễ cưới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến và bà xã 9x Lê Vi đã diễn ra tại Hà Nội. Không chỉ gây chú ý bởi việc cưới được vợ 9x trẻ trung, xinh đẹp, đám cưới của nhạc sĩ Bà tôi còn khiến nhiều người xôn xao với màn nhảy quyến rũ của cô dâu cùng bạn bè và các khách mời nam.

Vợ 9x nhảy quá sexy ở bar, nhạc sĩ "Bà tôi" phản ứng thế nào? - 1

Ảnh cưới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến và vợ.

Màn nhảy gợi cảm của cô dâu Lê Vi và các khách mời.

Màn nhảy với nhiều động tác gợi cảm, cuốn hút này của cô dâu Lê Vi cùng các đồng nghiệp trong nhóm nhảy của cô được cho không  phù hợp với không khí của một lễ cưới.

Bên cạnh đó, Lê Vi cũng nổi tiếng với những màn nhảy rất gợi cảm, khoe vòng 3 trên mạng xã hội. Thậm chí, cô gái 9x còn biểu diễn với trang phục rất mát mẻ tại nhiều bar, vũ trường.

Trước những phản ứng này từ phía cư dân mạng, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến có những chia sẻ thắng thắn.

- Đám cưới của anh với bà xã 9x Lê Vi mới đây khiến khán giả chú ý. Đặc biệt trong đám cưới, có màn nhảy Con bướm xuân rất gợi cảm của Lê Vi cùng nhóm nhảy và các khách mời nam. Nhiều cư dân mạng phản ứng với màn nhảy này và cho rằng nó có nhiều động tác, tư thế không phù hợp với không khí một lễ cưới, anh có thể nói gì về điều này?

Tôi không thấy sốc gì cả. Đó là nghệ thuật nhảy twerking (sử dụng chủ yếu là vòng 3). Đây là môn nghệ thuật mà tất cả các ngôi sao thế giới đều nhảy.

Nói chung, tôi ủng hộ môn nghệ thuật mà vợ đang theo đuổi. Đối với tôi, twerking rất đẹp. Vợ tôi không chỉ twerking đẹp mà múa cũng rất đẹp nữa. Khi xem cô ấy múa, nhảy, tôi thấy có rất nhiều cảm hứng để sáng tạo.

Tôi theo đuổi ngành kiến trúc chuyển động. Và theo tôi thì chuyển động đẹp nhất là chuyển động của con người, đặc biệt, chuyển động của một người phụ nữ.

Nghệ thuật múa, nhảy có ngôn ngữ cơ thể riêng khi kết hợp với âm nhạc. Với tôi, riêng âm nhạc đã có nhiều cảm hứng lắm rồi. Bây giờ còn kết hợp với chuyển động của cơ thể nữa thì nó lại càng mang tới nhiều cảm hứng sáng tạo.

- Nhưng nhiều người phản ứng lắm, anh có thấy điều đó?

Nghệ thuật twerking còn quá mới mẻ, nên nhiều người còn chưa quen, thấy sốc. Đó cũng là những phản ứng tự nhiên thôi. Khi mọi người đã biết thêm về twerking cũng như nhiều môn nhảy khác như zumba, sexy dance,… thì tôi nghĩ mọi người sẽ đánh giá một cách chính xác hơn.

Vi cũng đã từng dạy và biểu diễn thành công cũng như nhận được nhiều giải thưởng về các môn nhảy đó rồi. Tôi tin dần dần mọi người sẽ đánh giá một cách toàn diện hơn.

Vợ 9x nhảy quá sexy ở bar, nhạc sĩ "Bà tôi" phản ứng thế nào? - 2

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến thấy màn trình diễn của vợ trong lễ cưới rất đẹp.

- Anh có định học nhảy, đặc biệt là môn twerking từ bà xã không?

Hội kiến trúc sư Việt Nam có nói với tôi là đề nghị "cô giáo" Lê Vi phải dậy một lớp nhảy cho các kiến trúc sư, lớp học sẽ phải đàng hoàng. Nhảy múa có rất nhiều tác dụng như cơ thể khỏe mạnh, biết nhảy để tiếp các đối tác, khách hàng và cuối cùng là tạo nên cảm hứng cho ngành kiến trúc.

- Bà xã anh có nhiều clip biểu diễn những màn nhảy múa rất sexy tại các quán bar, vũ trường. Anh thấy thế nào về công việc đó của vợ mình?

Vợ tôi chỉ giảng dạy thôi chứ không biểu diễn. Trong những buổi biểu diễn mà bạn đề cập, thực ra vợ tôi xuất hiện với vai trò hỗ trợ bên cạnh và đưa các học sinh của mình đi diễn dựa trên lời mời của các nhà tổ chức.

Còn công việc chính của vợ tôi là giảng dạy. Bên cạnh đó, cô ấy cũng đang là giảng viên của nhiều trung tâm nhảy múa hiện đại và mới tại Hà Nội. Tôi rất tán thành công việc đó.

- Sau khi kết hôn, anh có định để bà xã tiếp tục đi diễn tại các bar, club, nếu lời mời?

Tôi không kì thị gì việc biểu diễn tại các tụ điểm như vậy. Tôi hoàn toàn để cho Lê Vi tự do lựa chọn. Người nghệ sĩ hạnh phúc và thăng hoa nhất khi được tự do. Đó là quan điểm rất rõ ràng và mạch lạc của tôi.

- Được biết, anh và bà xã gặp, quen và đi đến hôn nhân rất nhanh, chỉ trong vòng nửa năm. Đây là một tình sét đánh thì phải?

Tôi không thích từ sét đánh lắm. Nếu để nói về cuộc tình của chúng tôi thì đó chính xác là một mối lương duyên “trời cho”. Tại sao lại dùng từ “trời cho”? Vì đó cũng là “trời cho” thật, đấy chính là cháu bé sắp ra đời. Bé chính là chìa khóa để mở “thiên phủ” (kho trời) của tôi, cuộc hôn nhân này cũng vậy đấy. Khi “thiên phủ” đấy được mở ra, tôi sẽ có rất nhiều sáng tạo về văn học, âm nhạc và kiến trúc trong năm 2017 và 2018.

Vợ 9x nhảy quá sexy ở bar, nhạc sĩ "Bà tôi" phản ứng thế nào? - 3

Lê Vi sở hữu thân hình gợi cảm vì tập nhảy hơn 10 năm nay.

- Vợ anh kém anh tới 17 tuổi. Có lo ngại nào về sự “lệch pha” trong quan điểm sống hay sở thích giữa hai người không?

Tôi nghĩ 17 tuổi không phải là một khoảng cách quá lớn giữa tôi và Vi. Chính vì thế, giữa chúng tôi cũng không có những khác biệt mấy. Tôi chuẩn bị ra mắt một album có tên Hai lần tuổi 20. Đó là một sự “hồi sinh” của tôi và khiến tôi cảm thấy mình như đang 20 tuổi vậy. Và thế thì cũng không có gì khác biệt với bà xã đâu. Album đó chính là câu trả lời của tôi về khúc mắc tuổi tác giữa tôi và vợ.

- Có vẻ như cuộc hôn nhân này là dấu mốc cho sự trở lại của Nguyễn Vĩnh Tiến sau một thời gian im ắng?

Có thể coi đó là một mốc son mới trong cuộc đời tôi. Mối lương duyên này, cuộc tình này như một chìa khóa vàng để mở chiếc “kho” lâu ngày của tôi vậy.

Còn về sự im ắng, cần phải giải thích rõ là con đường âm nhạc của tôi là một sự tiếp diễn. Sau Bà tôi, Giọt sương bay lên,… tôi vẫn có nhiều tác phẩm giành được những giải thưởng khác nhau như Giải Ấn tượng cho bài Ông tôi, các huy chương vàng cho bài Sông ơi đừng chảy,…

Sáng tạo cũng giống như dòng suối vậy. Lúc nó chảy qua rừng, lúc nó chảy qua đồng bằng thành sông, rồi từ sông ra biển,… Nó là những quãng đường với tốc độ “chảy” khác nhau. Sự bùng nổ như trước đây của tôi cần thời gian để chuẩn bị. Và tôi cũng đã chuẩn bị 10 năm qua rồi. Từ năm 2017, tôi sẽ trở lại rất nhiều đấy.

Vợ 9x nhảy quá sexy ở bar, nhạc sĩ "Bà tôi" phản ứng thế nào? - 4

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến ủng hộ mọi sự lựa chọn của vợ về việc đi diễn gợi cảm tại các bar.

- Đám cưới vừa rồi, Tuấn Hưng đến dự và hát tặng vợ chồng anh một ca khúc. Ắt hẳn phải có sự hợp tác nào giữa hai người chứ?

Tôi và Hưng sẽ có một album gồm 10 bài hát thuộc thể loại trữ tình. Tôi sẽ cố gắng góp thêm sự sâu sắc, trí tuệ và trải nghiệm của mình để chắp cánh cho Hưng. Tôi hi vọng, sản phẩm này sẽ là một bản lề mới cho sự nghiệp âm nhạc Hưng, với tâm thế của một người đã ở lứa tuổi 40 như cậu ấy.

Xin cảm ơn anh!

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung