Việt Anh nghẹn ngào bật khóc liên tục khi nhắc tới con gái

Thứ Ba, ngày 19/04/2022 16:36 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên không kìm nén được cảm xúc khi nhắc tới tình cảm dành cho con gái ruột.

Việt Anh nghẹn ngào bật khóc liên tục khi nhắc tới con gái - 1

Trong buổi họp báo giới thiệu phim truyền hình "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", nam diễn viên Việt Anh không kìm được cảm xúc khi có nhiều giây phút nghẹn ngào, bật khóc. Anh nhớ tới bản thân mình ngoài đời khi đóng vai diễn ông bố trải qua đổ vỡ hôn nhân, có cảnh “gà trống nuôi con” và bắt đầu tái hôn có cuộc sống mới.

Việt Anh nghẹn ngào bật khóc liên tục khi nhắc tới con gái - 3

Trước đây thường đảm nhiệm những vai phản diện, “hổ báo” nhưng Việt Anh luôn mong muốn được một lần đóng vai ông bố yêu thương con hết mực. Cơ duyên đến với nam diễn viên khi đạo diễn Vũ Trường Khoa giao cho anh vai Hồng Việt trong phim mới. Việt là một người cởi mở, quảng giao, yêu cái đẹp, lịch thiệp với phụ nữ. Anh sống không tham vọng, không định kiến, có phần đơn giản, thích rong chơi nhưng không hề vô trách nhiệm với bản thân và người khác. Trong chuyện tình cảm, anh nồng nhiệt và chung tình. Việt trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, có cô con gái 18 tuổi Mai Anh và quyết định tái hôn với Cẩm Giang. Mối quan hệ trở nên mâu thuẫn khi Mai Anh dọn về sống cùng bố và mẹ kế.

Việt Anh nghẹn ngào bật khóc liên tục khi nhắc tới con gái - 4

Chia sẻ trong họp báo, nam diễn viên Việt Anh cho biết ngay khi đọc kịch bản tập đầu tiên, anh đã nhận thấy đây chính là vai diễn mình mong muốn bấy lâu. Anh muốn có một món quà chính là bộ phim này để dành cho con của mình. Nói tới đây, Việt Anh nghẹn ngào bật khóc. Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền ngồi kế bên phải động viên anh. Việt Anh thường ngày là một người luôn sôi nổi khuấy động không khí vui vẻ nhưng lần này, anh trầm tư hơn khi nhớ về đổ vỡ hôn nhân và bản thân là một người cha đã nhiều năm không được gặp con gái ruột. Anh mong muốn con gái Dâu Tây có thể xem bộ phim này và thấu hiểu tình cảm anh dành cho con.

Việt Anh nghẹn ngào bật khóc liên tục khi nhắc tới con gái - 5

Việt Anh tiết lộ vai Hồng Việt khiến anh có nhiều cảnh quay cảm xúc nhất từ trước tới nay. Anh đã chủ động đề đạt với đạo diễn và D.O.P (đạo diễn hình ảnh) việc thay đổi trình tự quay, quay cận trước vì muốn bản thân thể hiện thật nhất, đầy nhất những cung bậc cảm xúc. Hồng Việt cũng là nhân vật làm khó cho Việt Anh nhất ở những cảnh cao trào xúc động khi thể hiện tình cảm của một người cha dành cho con gái, ví như cảnh người cha nói lời xin lỗi tới con, hát cho con nghe.

Trailer phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"

Việt Anh nghẹn ngào bật khóc liên tục khi nhắc tới con gái - 6

Bên cạnh Việt Anh, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Quỳnh Nga, Chí Nhân, Lã Thanh Huyền, Thúy Hằng. Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp về chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ của cặp đôi Giang và Việt. Phim là sự kết hợp giữa đạo diễn Vũ Trường Khoa - người tạo nên nhiều phim truyền hình đắt giá về đề tài gia đình như Sống chung với mẹ chồng, Hoa hồng trên ngực trái... - và nhóm biên kịch nổi tiếng của Hướng dương ngược nắng. Phim sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 28/4.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-anh-nghen-ngao-bat-khoc-lien-tuc-khi-nhac-toi-con-gai-502022194163716804....

Kiều nữ làng hài ”sợ nghèo” giờ là giám đốc ”tiền rải khắp nơi”

Người đẹp nức tiếng trên sân khấu, màn ảnh có cuộc sống sung túc, còn được coi là đại gia bất động sản.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Việt Anh
Báo lỗi nội dung