Việt Anh hôn Quỳnh Nga trên sóng truyền hình: Khán giả phấn khích cổ vũ "hôn đi"

Màn trình diễn của cặp đôi khiến dân mạng xuýt xoa.

Mới đây, Việt Anh là khách mời trong chương trình Nghe nhạc của tôi phát sóng trên VTV. Nam diễn viên và Quỳnh Nga đã cùng song ca bài hát “Phút yêu đầu”. Trong lúc trình diễn, cặp đôi đã có nhiều cử chỉ tình tứ khiến khán giả phấn khích, liên tục hô lớn: “Hôn đi, hôn đi”.

Việt Anh hôn Quỳnh Nga trên sóng truyền hình: Khán giả phấn khích cổ vũ "hôn đi" - 1

Việt Anh hôn tay Quỳnh Nga khi kết thúc bài hát

Chia sẻ với MC Mỹ Lan, Việt Anh bày tỏ: “Bài hát có tên “Phút yêu đầu”, nhưng cái tựa này không liên quan đến câu chuyện thực tế của hai anh em chúng tôi đâu”. Sau đó, thấy diễn viên “Người phán xử” có vẻ bối rối, Quỳnh Nga đã lên tiếng giải thích: “Thật ra, bài hát dễ thương nên chúng tôi lựa chọn thôi. Hơn nữa, ca khúc này có quãng giọng phù hợp với hai anh em”.

Khi được hỏi “hát song ca dễ hơn hay đóng cặp trong phim dễ hơn”, Việt Anh cho biết cả hai đều khó như nhau nhưng khó nhất là đóng cảnh hôn. Quỳnh Nga gật gù: “Tôi phải chia sẻ thật là khi mọi người xem phim và tưởng rằng cảnh hôn rất dễ và thú vị. Nhưng khi quay thì không đơn giản như vậy. Bởi vì lúc quay, sẽ có rất nhiều người đang tập trung vào mình. Nụ hôn lúc ấy không chỉ là nụ hôn. Mình phải nhớ trước nụ hôn có những câu thoại nào, sau khi hôn thì phải làm gì, hành động tiếp theo ra sao”.

Việt Anh tiếp lời: “Đã chơi thân với nhau rồi mà hôn thì khó vô cùng. Thà không quen biết thì hôn mới dễ, có khi còn thích. Chứ thân rồi, hôn nhau không thích đâu”.

Việt Anh hôn Quỳnh Nga trên sóng truyền hình: Khán giả phấn khích cổ vũ "hôn đi" - 2

Việt Anh và Quỳnh Nga tiết lộ nhiều điều thú vị về nhau

Về việc chỉ hát song ca với nhau mà không hát với người khác, sao nam cười cho biết anh cảm thấy giọng cả hai hợp với nhau. Bên cạnh đó, không có bạn nữ nào chịu hát cùng anh ngoài Quỳnh Nga.

Đặc biệt, khi được yêu cầu kể điểm thích và không thích nhất từ đối phương, người đẹp “Lập trình trái tim” tiết lộ nết xấu của đàn anh là hay cáu giận khi đói. Cô không thích điều đó. Bù lại, Quỳnh Nga đánh giá cao Việt Anh ở sự chuyên nghiệp, luôn đọc kịch bản và bàn bạc với bạn diễn kỹ trước khi quay. 

Trong khi đó, Việt Anh không hài lòng đàn em bởi tính cách cầu toàn và kỹ tính đến mức khiến anh “phát cáu”. Điều anh thích nhất ở Quỳnh Nga là sự đồng cảm chia sẻ và hay nhường nhịn người khác. Cũng bởi tính nhường nhịn mà cô thường là người bị bắt nạt trong nhóm bạn chung, trong đó có Việt Anh.

Đoạn trò chuyện của cặp đôi với MC thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người xuýt xoa trước sự thân thiết cũng như đẹp đôi của hai diễn viên: “Ánh nhìn của Việt Anh dành cho Quỳnh Nga khiến tôi đắm đuối”, “Cặp này sao còn chưa đến với nhau vậy?”, “Giọng cả hai hợp thật”, “Ôi nghe Việt Anh gọi Quỳnh Nga là “bạn ấy” mà ngọt gì đâu”, “Nay đài truyền hình công khai đẩy thuyền luôn”...

Việt Anh hôn Quỳnh Nga trên sóng truyền hình: Khán giả phấn khích cổ vũ "hôn đi" - 3

Quỳnh Nga và Việt Anh có mối quan hệ thân thiết ngoài đời

Việt Anh và Quỳnh Nga vướng tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn hay bị dân mạng ghép đôi từ nhiều năm nay. Cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong các bữa tiệc, sự kiện và tương tác trên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ Việt Anh và Quỳnh Nga thật sự là một đôi ngoài đời. 

Dù vậy, trong một lần trả lời phỏng vấn với chúng tôi, Quỳnh Nga thẳng thắn đáp: “Tôi hiện tại độc thân. Như vậy cũng là câu trả lời cho mối quan hệ của tôi và anh Việt Anh rồi đấy”.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Ngọc ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung