Việt Anh bất ngờ ôm chặt khiến Quỳnh Nga bối rối trên sóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 16:56 PM (GMT+7)

Dù hai người chơi với nhau từ lâu và khá thân thiết, nhưng Quỳnh Nga vẫn tỏ ra khá bất ngờ trước hành động bạo dạn của Việt Anh.

Quỳnh Nga khóc thét khi trải nghiệm làm công nhân tại nơi chăn nuôi lươn.

Trong hành trình khám phá Kagoshima (Nhật Bản) cùng nam diễn viên Việt Anh, diễn viên Quỳnh Nga đã trải qua thử thách lao động chân tay, xẻ đá xin ăn, xin chỗ ngủ... 

Việt Anh bất ngờ ôm chặt khiến Quỳnh Nga bối rối trên sóng truyền hình - 1

Chưa kịp "hoàn hồn", trong tập 4 mới đây, Quỳnh Nga lại đối diện với thử thách tiếp theo. Đó là phải trải qua một công việc vô cùng khủng khiếp mà cô không tin nổi vào tai mình khi gặp phải: làm công nhân tại nơi chăn nuôi… lươn.

Việt Anh bất ngờ ôm chặt khiến Quỳnh Nga bối rối trên sóng truyền hình - 2

Trên đường đến với trại lươn, Quỳnh Nga đã nói rằng, ngay cả khi ở nhà, cô cũng không bao giờ làm những đồ trơn trơn như lươn hay cá da trơn, vì vô cùng sợ những con vật dạng này.

Việt Anh bất ngờ ôm chặt khiến Quỳnh Nga bối rối trên sóng truyền hình - 3

Cách đây ít lâu, khán giả từng bật cười khi thấy Quỳnh Nga la hét, hoảng sợ bật khóc khi quay phim “Hoa trong bão” với “diễn viên” rắn. Thì, tại Nhật Bản, thử thách của cô cũng “kinh dị” không kém.

Việt Anh bất ngờ ôm chặt khiến Quỳnh Nga bối rối trên sóng truyền hình - 4

Người làm công tại nơi chăn nuôi lươn không hề có găng tay, Quỳnh Nga phải dùng tay của mình để đưa lươn vào những chiếc thùng, phải tự bắt lươn khi nó sổng chuồng.

Việt Anh bất ngờ ôm chặt khiến Quỳnh Nga bối rối trên sóng truyền hình - 6

Mặc dù hai mắt nhắm tịt để tránh sợ hãi, nhưng vừa chạm tay vào bể chứa lươn, Quỳnh Nga đã khóc thét và tháo chạy ra xa do quá sợ hãi. Không ngờ, một chú lươn bị sổng ra ngoài, không dám dùng tay để bắt, Quỳnh Nga khiến khán giả phì cười khi cô lấy dây áo để… bắt lươn. Chính vì vậy, Quỳng Nga bắt mãi không nổi chú lươn bị sổng này, cuối cùng, người công nhân khác ở trang trại phải hỗ trợ cô mới “tóm” lại được chú lươn.

Quỳnh Nga chia sẻ: “Tôi không tin nổi mình lại gặp thử thách này, sau khi hoàn thành thử thách, dù bạo dạn hơn một chút nhưng tôi vẫn không thể nào bớt sợ con vật nhớt nhớt như con lươn được…”.

Việt Anh bất ngờ ôm chặt khiến Quỳnh Nga bối rối trên sóng truyền hình - 7

Sau thử thách này, Quỳnh Nga cũng trải qua trải nghiệm làm tương đen - loại tương nổi tiếng của Nhật Bản. Công việc không quá nặng nhọc nhưng buộc Quỳnh Nga phải ở ngoài trời nắng nóng khiến cô suýt lả đi vì không chịu nổi. Mồ hôi ra đầm đìa khiến chiếc khăn để chống nắng của cô ướt đẫm, vắt được thành nước.

Quỳnh Nga nói: “Trên tivi chắc chắn mọi người không thấy vất vả cho lắm, nhưng nắng nóng ở đây rất kinh khủng và đó mới là thử thách lớn nhất. Nga phải vượt qua nỗi mệt mỏi của chính mình để hoàn thành thử thách”.

Việt Anh bất ngờ ôm chặt khiến Quỳnh Nga bối rối trên sóng truyền hình - 8

Sau loạt thử thách, Quỳnh Nga được trở về hội ngộ nam diễn viên Việt Anh. Trong những ngày Quỳnh Nga vất vả đi lao động ngoài nắng, chịu nhiều thiệt thòi thì Việt Anh được hưởng đủ những tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sang chảnh nhất.

Việt Anh bất ngờ ôm chặt khiến Quỳnh Nga bối rối trên sóng truyền hình - 9

Việt Anh bất ngờ ôm chặt khiến Quỳnh Nga bối rối trên sóng truyền hình - 10

Chính vì vậy, khi vừa gặp lại Quỳnh Nga, Việt Anh đã dành cho cô cái ôm thân mật, động viên cô đã hoàn thành nhiệm vụ. Dù hai người chơi với nhau từ lâu và khá thân thiết, nhưng Quỳnh Nga vẫn tỏ ra khá bất ngờ trước hành động bạo dạn của Việt Anh. Người đẹp thoáng chút đỏ mặt và nép vào bên trong bờ vai nam diễn viên điển trai để giấu sự ngại ngùng.

Việt Anh bất ngờ ôm chặt khiến Quỳnh Nga bối rối trên sóng truyền hình - 11

Trước đó, vào thời điểm vợ cũ của Việt Anh - Hương Trần thông báo ly hôn, trên mạng xã hội tràn ngập đồn đoán diễn viên Quỳnh Nga chính là người thứ ba trong cuộc hôn nhân thứ hai của nam diễn viên "Người phán xử". Nhiều người chia sẻ, họ bắt gặp Việt Anh và Quỳnh Nga cùng đi chùa, tình tứ trong quán bar và ở rạp phim.  Tuy nhiên khi trả lời báo chí, Hương Trần phủ nhận chuyện diễn viên Quỳnh Nga là người thứ ba xen vào hôn nhân của mình và Việt Anh.

Về phía Việt Anh, nam diễn viên tỏ ra bức xúc trước những bình luận ác ý về chuyện ly hôn của mình và Hương Trần. Anh chỉ xác nhận cuộc hôn nhân của mình và Hương Trần đã kết thúc, và nam diễn viên hiện đã chuyển vào TP HCM sinh sống để tiện cho công việc. 

Trong khi đó, Quỳnh Nga cũng khẳng định: "Tôi chưa bao giờ là người thứ ba. Tôi không phải người thứ ba chen vào hôn nhân của Việt Anh. Chúng tôi là những người anh em chơi thân với nhau từ rất lâu rồi, nên đi chơi với nhau cùng cả hội bạn là chuyện rất đương nhiên. Đồng nghiệp trong nghề đi với nhau đâu có gì lạ. Chúng tôi chơi chung một hội, có cả chị Vân Hugo, chị Lã Huyền…, thường xuyên đi chung với nhau. Chúng tôi là diễn viên nên phải đi làm việc cùng nhau chứ", cô phân trần.

Việt Anh bất ngờ ôm chặt khiến Quỳnh Nga bối rối trên sóng truyền hình - 12

Trước nghi vấn mượn scandal tình cảm đánh bóng tên tuổi, Quỳnh Nga cho rằng, mọi người thấy cô đi với Việt Anh là gán ghép rồi nói bóng gió. Những tin đồn đó khiến cô nghe xong chỉ thấy buồn cười vì công việc của diễn viên thì quay phim phải đi chung với nhau, giống như mọi người đi làm công sở hàng ngày

"Bây giờ tôi đã quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất, phải làm việc với rất nhiều bạn diễn nam. Chẳng lẽ tôi cứ quay với bạn diễn nam nào thì lại chịu thị phi với người đó à?", Quỳnh Nga chất vấn.

Quỳnh Nga tung chăn tháo chạy khi ”bạn diễn” này xuất hiện trên giường

Chưa vào cảnh quay, Quỳnh Nga vừa nhìn thấy “bạn diễn“ đã sợ hãi đến mức úp mặt vào tường hét lên không ngừng.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Việt Anh