'Về nhà đi con' sẽ thắng áp đảo tại VTV Awards 2019?

Thứ Tư, ngày 04/09/2019 09:27 AM (GMT+7)

Nhờ sự thành công và sức nóng của bộ phim, "Về nhà đi con" hứa hẹn sẽ nối gót "Người phán xử" để giành chiến thắng áp đảo tại lễ trao giải VTV Awards 2019.

Bắt đầu từ 2014, giải thưởng được tiến hành thường niên của VTV ngày càng thu hút nhiều sự chú ý khi tôn vinh những người làm truyền hình, các nghệ sĩ và những gương mặt, chương trình có ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng, xã hội.

So với trước đây, VTV Awards 2019 có sự thay đổi về số lượng hạng mục. Theo đó, giải thưởng giảm xuống còn 10 hạng mục, thay vì 11 như các năm trước.

'Về nhà đi con' sẽ thắng áp đảo tại VTV Awards 2019? - 1

VTV Awards trở lại trong năm 2019 với chủ đề thách thức.

Các hạng mục bao gồm: Người dẫn chương trình ấn tượng, Diễn viên nam/nữ ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nhân vật của năm, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng Chương trình của năm.

Từ vài năm trở lại đây, khi trào lưu phim truyền hình Việt Nam bắt đầu sống dậy, VTV Awards trở thành cuộc đua kịch tính của rất nhiều bộ phim "bom tấn" trên màn ảnh nhỏ. Nếu như năm 2017 là sự thống trị của Người phán xử ở 3 hạng mục Diễn viên nam/nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng thì năm nay, vị trí này đã thuộc về hiện tượng Về nhà đi con khi dàn diễn viên chính và phim đều có mặt trong top bình chọn cuối cùng.

'Về nhà đi con' sẽ thắng áp đảo tại VTV Awards 2019? - 2

Về nhà đi con hứa hẹn sẽ đem về cơn mưa giải thưởng tại VTV Awards 2019.

Với đề cử Phim truyền hình ấn tượng, Về nhà đi con là cái tên nặng ký nhất, trong khi Quỳnh búp bê, Những cô gái trong thành phố, Chạy trốn thanh xuân Mê cung lại có sự nổi bật khá đồng đều. 

'Về nhà đi con' sẽ thắng áp đảo tại VTV Awards 2019? - 3

Dàn diễn viên Về nhà đi con và Những cô gái trong thành phố tại buổi giao lưu báo chí VTV Awards 2019.

Ở giải thưởng thưởng Diễn viên nam ấn tượng là 2 cái tên NSND Trung Anh và Quốc Trường. Đây là điều khá dễ hiểu khi thời gian qua, 2 nhân vật này được người hâm mộ và báo chí nhắc tới rất nhiều qua những diễn biến trong từng tập phim.

3 cô con gái của ông Sơn đều lọt vào top 5 Diễn viên nữ ấn tượng nhờ sự bình chọn của lượng fan đông đảo theo dõi Về nhà đi con. Nếu như Bảo Thanh từng chiến thắng giải thưởng này vào năm 2017 khi xuất hiện trong cả 2 bộ phim Người phán xửSống chung với mẹ chồng, thì năm nay, Thu Quỳnh đang là ứng cử viên sáng giá nhờ 2 vai diễn My sói trong Quỳnh búp bê và Huệ của Về nhà đi con. Một gương mặt rất mới vừa bước ra từ Về nhà đi con - Bảo Hân cũng vinh dự được vào vòng bình chọn cuối cùng và hứa hẹn sẽ cạnh tranh không kém 2 đàn chị của mình.

Một số hạng mục khác cũng rất được chú ý là Dẫn chương trình ấn tượng, với cuộc đua của 5 gương mặt gồm MC Mai Ngọc, Hồng Nhung, Nguyên Khang, Thành Trung và Ngô Kiến Huy. Trong top 5 Ca sĩ ấn tượng, ngoài những cái tên quen thuộc như Mỹ Tâm, Noo Phước Thinh hay Đông Nhi, còn có sự xuất hiện của rapper Đen vâu và nữ ca sĩ Lê Cát Trọng Lý. 

Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 sẽ diễn ra vào lúc 20h10 ngày 7/9, tại Trường quay S14 – Đài Truyền hình Việt Nam.

MC Hồng Nhung lần đầu lọt Top 5 đề cử VTV Awards 2019, đối đầu với Mai Ngọc

MC Hồng Nhung lọt Top 5 đề cử Dẫn chương trình ấn tượng, bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Nguyên Khang. Lễ trao...

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung