Uyên Linh năn nỉ để được hát song ca với Tuấn Ngọc

Sự kiện: Uyên Linh Sao Việt

"Chú Tuấn Ngọc là thần tượng lớn mà Linh rất ngưỡng mộ suốt nhiều năm qua" - quán quân Vietnam Idol 2010 chia sẻ.

Uyên Linh năn nỉ để được hát song ca với Tuấn Ngọc - 1

Tối 11/10, nam danh ca Tuấn Ngọc và ca sĩ Uyên Linh đã có mặt tại buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc nghệ thuật – Master of symphony với vai trò nghệ sĩ chính. Xuất hiện cùng họ trong đêm nhạc tới sẽ là nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Ý Lan, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tùng Dương.

Uyên Linh năn nỉ để được hát song ca với Tuấn Ngọc - 2

Uyên Linh khoe vẻ đẹp gợi cảm, để lộ hình xăm hoa hồng trên tay khi tạo dáng trước ống kính.

Uyên Linh năn nỉ để được hát song ca với Tuấn Ngọc - 3

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, họ mời dàn nghệ sĩ đình đám trên dựa trên tiêu chí tạo dựng nên 3 cặp song ca, đại diện cho 3 giai đoạn phát triển của âm nhạc Việt Nam. Trong khi Tuấn Ngọc dự kiến được ghép cặp cùng Ý Lan, tiết mục của Uyên Linh cũng hứa hẹn sẽ có những màn kết đôi ngẫu hứng cùng đàn anh Tùng Dương.

Uyên Linh năn nỉ để được hát song ca với Tuấn Ngọc - 4

Tuy nhiên, ngay tại buổi họp báo, Uyên Linh đã lên tiếng năn nỉ đạo diễn và giám đốc âm nhạc cho cô được hát cùng thần tượng Tuấn Ngọc.

“Đến tận bây giờ Linh vẫn chưa biết mình sẽ hát những gì, hát ra sao trong show diễn sắp tới. Nhưng nếu có thể, Linh mong sẽ được kết đôi cùng chú Tuấn Ngọc vì chú ấy là thần tượng lớn mà Linh rất ngưỡng mộ suốt nhiều năm qua”, nữ ca sĩ lên tiếng năn nỉ.

Uyên Linh năn nỉ để được hát song ca với Tuấn Ngọc - 5

Đáp lại lời đề nghị của đàn em, danh ca Tuấn Ngọc cho biết, anh cũng rất yêu mến giọng ca Uyên Linh. Cách đây không lâu, anh đã từng nghe cô hát tiếng Anh rất hay và nếu có thể, nam danh ca muốn được hát cùng nữ Quán quân VN Idol một ca khúc tiếng Anh.

Uyên Linh năn nỉ để được hát song ca với Tuấn Ngọc - 6

Trên bàn chủ toạ, giám đốc âm nhạc Hoài Sa không quên trêu chọc Uyên Linh và đùa rằng, nếu nữ ca sĩ chịu giảm nửa giá cát xê, anh sẽ đồng ý cho cô song ca cùng thần tượng Tuấn Ngọc.

Uyên Linh năn nỉ để được hát song ca với Tuấn Ngọc - 7

Ngoài sự góp mặt của dàn sao tên tuổi, bạn gái Huỳnh Anh - Nữ MC Hoàng Oanh sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình trong đêm nhạc Master of Symphony sắp tới.

Uyên Linh năn nỉ để được hát song ca với Tuấn Ngọc - 8

Chương trình còn có sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng với sự điều khiển của Trần Nhật Minh.

Uyên Linh năn nỉ để được hát song ca với Tuấn Ngọc - 9

Dự kiến, đêm nhạc nghệ thuật Master of Symphony 2016 sẽ được diễn ra trong 4 đêm liên tiếp từ 17, 18, 19 và 20/11 tại nhà hát Hoà Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Uyên Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN