Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái làm điều bất ngờ cổ vũ tuyến đầu chống dịch

Chủ Nhật, ngày 18/07/2021 13:03 PM (GMT+7)

"Dù có chút khó khăn vì dịch bệnh nhưng tôi nghĩ đây là sản phẩm ý nghĩa dành tặng tất cả mọi người", Ưng Hoàng Phúc bày tỏ.

Sự kiện: Ưng Hoàng Phúc

Trong lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại TP.HCM, Ưng Hoàng Phúc đã kết hợp với Quân A.P, Dương Ngọc Thái, Đạt G, quán quân “Giọng hát hay Hà Nội” Bùi Dương Thái Hà, Lena và SOBE ra mắt ca khúc “Cố Lên Sài Gòn”, nhằm lan tỏa và cổ vũ tinh thần chống dịch của mọi người.

Nam ca sĩ, nhà sản xuất phim Ưng Hoàng Phúc cho biết: “Khi mà ai cũng chịu ảnh hưởng xấu từ dịch Covid-19, là một nghệ sĩ, tôi muốn góp thêm sức cho cuộc chiến này. Ca khúc “Cố Lên Sài Gòn” với lời ca đầy ý nghĩa chính là tinh thần mà tôi cùng các đồng nghiệp muốn gửi đến mọi người. Dịch bệnh rồi sẽ sớm qua đi, mỗi người cùng đồng lòng và luôn giữ tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái làm điều bất ngờ cổ vũ tuyến đầu chống dịch - 1

Ưng Hoàng Phúc thể hiện ca khúc "Cố Lên Sài Gòn" cổ vũ tuyến đầu chống dịch

“Cố Lên Sài Gòn” có giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe được sản xuất bởi Đoàn Minh Vũ. Ca khúc này được nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh sáng tác trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trở lại, làm đảo lộn cuộc sống của mọi người.

Nam nhạc sĩ chia sẻ: “Bản thân tôi cũng là người sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn. Dịch Covid-19 đã làm cuộc sống mọi người xáo trộn, gặp nhiều khó khăn. Có một cảm giác nghèn nghẹn cứ vây lấy tôi. Sài Gòn đang trải qua một thời khắc rất buồn. Trước đây, trong nhịp sống nhộn nhịp đôi khi chúng ta thèm được những khoảng lặng, nhưng giờ đây, Sài Gòn đang bị “tổn thương”. Với những cảm xúc và tâm trạng đó, tôi đã ngồi với cây đàn của mình và chỉ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ, tôi đã hoàn tất ca khúc này”.

Với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực đến với những ai đã và đang sinh sống, làm việc ở Sài Gòn, các nghệ sĩ mong cùng nhau cố gắng vì cộng đồng, vì chính gia đình và bản thân mình.

Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái làm điều bất ngờ cổ vũ tuyến đầu chống dịch - 3

Dàn nghệ sĩ cùng góp giọng trong dự án đầy ý nghĩa

Ngoài Ưng Hoàng Phúc, “Cố lên Sài Gòn” còn có sự góp giọng của Quân A.P, Dương Ngọc Thái, Đạt G, quán quân “Giọng hát hay Hà Nội” Bùi Dương Thái Hà, Lena và SOBE. Các nghệ sĩ đều tuân thủ các biện pháp chống dịch trong suốt quá trình thực hiện ca khúc này, cùng nhau cất lên những câu hát đầy hy vọng và niềm tin tích cực.

Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ đã thể hiện thành công nhiều sáng tác của Nguyễn Hoài Anh. Do đó, lần hợp tác này không chỉ như sự tái ngộ, mà còn mang ý nghĩa đặc biệt. “Cố Lên Sài Gòn” cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự tái hợp của Nguyễn Hoài Anh và Ưng Hoàng Phúc, sau nhiều năm thành công với loạt hit khủng như “Thà rằng như thế”, “Tôi đi tìm tôi”, “Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều”,…

Còn Quân A.P, Dương Ngọc Thái, Đạt G đều bận rộn lịch trình riêng nhưng vẫn ưu tiên sắp xếp thời gian cho dự án này. Quân A.P bày tỏ: “Tình hình dịch chưa ổn định nên Quân và các nghệ sĩ hy vọng ca khúc sẽ tiếp lửa cho các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Còn mỗi chúng ta cũng có thể góp phần vào “trận chiến” này bằng việc giữ sức khỏe, ý thức bản thân để đẩy lùi dịch bệnh”.

  Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái làm điều bất ngờ cổ vũ tuyến đầu chống dịch - 4

Ca sĩ Dương Ngọc Thái

Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái làm điều bất ngờ cổ vũ tuyến đầu chống dịch - 5

Đạt G cũng góp mặt trong dự án "Cố Lên Sài Gòn"

Ưng Hoàng Phúc cũng cho hay: “Tôi cảm thấy may mắn khi các bạn nghệ sĩ dành thời gian để cùng nhau hoàn thành ca khúc này. Dù có chút khó khăn vì dịch bệnh nhưng tôi nghĩ đây là sản phẩm ý nghĩa dành tặng tất cả mọi người. Giai đoạn này có thể cuộc sống xáo trộn nhưng hãy tuân thủ các biện pháp chống dịch hiện tại, vì một Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ nhộn nhịp, sôi động trở lại”.

Nguồn: http://danviet.vn/ung-hoang-phuc-duong-ngoc-thai-lam-dieu-bat-ngo-co-vu-tuyen-dau-chong-dich-502...

Hoài Linh sau ồn ào hơn 13 tỷ tiền từ thiện giờ ra sao?

Tình trạng hiện tại của Hoài Linh được đồng nghiệp chia sẻ khiến nhiều dân mạng xôn xao.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Ưng Hoàng Phúc
Báo lỗi nội dung