Tùng Dương: "Tôi tự nhận mình là người thẳng tính và phát ngôn sốc"

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 08:08 AM (GMT+7)

Diễn viên Tùng Dương gây chú ý khi vào vai Đồng "cá ngão" trong bộ phim Người phán xử tiền truyện đang gây xôn xao mạng xã hội. Bên cạnh đó, Tùng Dương được biết đến là một diễn viên có nhiều phát ngôn sốc. Anh đã trải lòng với PV về điều này.

Sự kiện:

Người phán xử

Bộ phim Người phán xử tiền truyện ngay khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Là bộ phim gây bão màn ảnh năm 2017, câu chuyện về ông trùm Phan Quân, đế chế Phan Thị và thế giới ngầm được nhiều khán giả chờ đợi.

Tùng Dương: "Tôi tự nhận mình là người thẳng tính và phát ngôn sốc" - 1

Diễn viên Tùng Dương.

Sự trở lại của các diễn viên như: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Thanh Bi... được nhiều khán giả đón xem. Bên cạnh đó, các diễn viên như Anh Tuấn (Long "bá đạo"),  Tùng Dương (Đồng "cá ngão") cũng khiến nhiều khán giả tò mò xem diễn xuất ra sao.

Trong phim, Tùng Dương trở lại với một vai xã hội đen, với những trận giao tranh kịch tính, khiến khán giả hồi hộp theo dõi. Bên cạnh đó, diễn viên Tùng Dương còn được biết đến là một người rất thẳng tính, có nhiều phát ngôn sốc.

Tùng Dương: "Tôi tự nhận mình là người thẳng tính và phát ngôn sốc" - 2

NSND Hoàng Dũng và Tùng Dương tại một sự kiện.

Khi được hỏi: Nhiều diễn viên rất né tránh với những phát ngôn sốc, vậy cứ thẳng thắn như vậy, anh không sợ ảnh hưởng đến hình ảnh diễn viên của mình sao? Tùng Dương cho hay: "Tôi tự nhận mình là người rất thẳng tính và phát ngôn sốc, vì thế, dù có chết, tôi cũng cứ nói thẳng như vậy. Ôm hình ảnh đẹp mà không biết nói lên chính kiến của mình, tôi thấy không được. 

Chính vì cái tính này mà nhiều người rất ghét tôi vì tôi nói động chạm quá. Nhưng tôi là người nghĩ sao nói vậy, ai hiểu thì yêu quý, không thì mình cũng chịu thôi".

Tùng Dương: "Tôi tự nhận mình là người thẳng tính và phát ngôn sốc" - 3

Tùng Dương và Doãn Quốc Đam tại hậu trường phim.

Tùng Dương chia sẻ: "Tôi là một diễn viên rất kén kịch bản, không phải phim nào mời tôi cũng tham gia nên hai năm nay, tôi ít xuất hiện trên truyền hình. Tôi chỉ đồng ý làm phim với những kịch bản tốt về chính luận và thời sự có chất lượng, chứ phim về tình yêu, tâm lý tôi ít tham gia. Kể cả khán giả có quên mặt tôi, thì tôi cũng chỉ đóng những phim mà mình ưng ý".

Tùng Dương: "Tôi tự nhận mình là người thẳng tính và phát ngôn sốc" - 4

Tùng Dương và các diễn viên tham gia phim Người phán xử tiền truyện.

"Phim Người phán xử tiền truyện với 4 tập, chúng tôi làm trong 3 tuần, tôi thấy kịch bản hợp với mình nên tham gia. Sau khi phim chiếu được 2 tập, có nhiều ý kiến trái chiều về việc phim có nhiều cảnh bạo lực, đối thoại phản cảm, nhưng tôi cho rằng, một bộ phim về hành động sẽ có những chi tiết, lời nói táo bạo hơn bình thường. Những người bảo thủ không thích những cảnh đó.

Nhưng tôi cho rằng, đó là ý đồ của cả ê - kíp làm phim, lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động phải sát với thực tế thì nhân vật mới có sức sống, nhất là với một phiên bản phát online không phổ cập trên sóng quốc gia" - diễn viên Tùng Dương tâm sự.

Thanh Bi tiết lộ cảnh gây sốc nhất trong Người phán xử ngoại truyện

Nữ diễn viên hé lộ về chuyện cát-xê và một tình huống vừa nhạy cảm vừa gây sốc.

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)

sự kiện Người phán xử