Tự Long gây bất ngờ khi nói về 20 năm "nhịn nhau" với Xuân Bắc

Thứ Hai, ngày 15/08/2022 11:09 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ là “cạ cứng” trên sân khấu mà ở ngoài đời, NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc còn là những người bạn tri kỷ.

Sự kiện: Tự Long

Mới đây, trong chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 4, nghệ sĩ Tự Long có chia sẻ đáng chú ý. Theo đó, khi nghe ca sĩ Hoàng Bách tâm sự về sự thấu hiểu và ăn ý với các thành viên khác trong nhóm nhạc AC&M, diễn viên “Táo Quân” đã bất ngờ nhắc đến NSƯT Xuân Bắc - người đồng nghiệp thân thiết đã gắn bó hơn 2 thập niên.

Tự Long gây bất ngờ khi nói về 20 năm "nhịn nhau" với Xuân Bắc - 1

Tự Long - Xuân Bắc là cặp đôi danh hài được nhiều khán giả yêu mến

Tự Long gây bất ngờ khi nói về 20 năm "nhịn nhau" với Xuân Bắc - 3

Tên tuổi cả hai gắn liền với nhau và chương trình “Táo quân - Gặp nhau cuối năm”

Anh tiết lộ bí quyết giúp họ giữ được tình bạn thân thiết lâu năm: “Nghệ sĩ kết hợp với nhau khó lắm! Nghệ sĩ Xuân Bắc ở đâu mà nghe được câu này thì nhớ nhé! Anh với Xuân Bắc là trên 20 năm ở với nhau, tất cả mọi thứ bọn anh rất hiểu nhau. Hơn 20 năm suốt từ 1994 đến giờ, bọn anh vẫn phải nhịn nhau để cùng diễn, để cùng làm nghề. Anh không diễn nhiều với các nghệ sĩ khác, chỉ hai người diễn và chịu đựng nhau”. Thậm chí, Tự Long còn hài hước bảo rằng, trong đối phương, ai bị... ghẻ hay hắc lào thì người còn lại đều biết hết. Nghe Tự Long nói về Xuân Bắc, nhiều khán giả có mặt ở trường quay không khỏi xúc động và ngưỡng mộ.

NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long là “cặp bài trùng” đáng ngưỡng mộ khi có gần 30 năm kết hợp ăn ý trên sân khấu Việt Nam. Các sân khấu có sự góp mặt của cặp đôi đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Không chỉ trên sâu khấu mà ngoài đời thường, hai danh hài xứ Bắc còn là những người bạn thân thiết ngoài đời. Không ít lần người hâm mộ được dịp nhìn thấy những khoảnh khắc vui vẻ, tích cực của hai nghệ sĩ trên mạng xã hội.

Tự Long gây bất ngờ khi nói về 20 năm "nhịn nhau" với Xuân Bắc - 4

Nghệ sĩ Bảo Quốc chia sẻ nhiều điều với khán giả “Ký ức vui vẻ”

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ Bảo Quốc ở “Ký ức vui vẻ” cũng nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Là danh hài đình đám ở thập niên 80, nam nghệ sĩ là thần tượng của nhiều người, trong đó có nghệ sĩ Tự Long. Anh không giấu được cảm xúc: “Thế hệ của chú cho bọn cháu một cảm giác an toàn. Các nghệ sĩ trẻ bây giờ học được đức tính tốt từ thế hệ các chú. Không phải là sự khiêm tốn, đó là nét văn hóa rất đẹp. Chú Bảo Quốc có một phong cách biểu diễn, cách nhả chữ không giống ai tạo nên thương hiệu”.

Đáng chú ý, khi được diễn viên Lê Trang đặt câu hỏi: “Thời của chú là thời huy hoàng, mà huy hoàng thì sẽ rất giàu. Có bao giờ chú nghèo không khi nhiều cô chú nghệ sĩ cùng thời gặp nhiều khó khăn?”, NSƯT Bảo Quốc trả lời: “Nếu sinh ra đã giàu thì là giàu cha giàu mẹ, chứ mình không giàu. Chú đã từng sống khó khăn khi không có tiền nhưng mình vẫn cứ vượt qua. Trong người chú không bao giờ có tiền, tất cả mọi việc đều do vợ chú lo. Có nhiều khi rất khó khăn nhưng bà xã không nói về vấn đề khó khăn đó để chú yên tâm làm nghề”.

Ở tuổi 73, nghệ sĩ Bảo Quốc vẫn có sức khỏe tốt và luôn yêu đời. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Bảo Quốc thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/tu-long-gay-bat-ngo-khi-noi-ve-20-nam-nhin-nhau-voi-xuan-bac-1386962...

“Cặp bài trùng” Bảo Quốc - Duy Phương: Người sở hữu dinh thự sang trọng, kẻ ở nhà thuê

Cuộc hội ngộ của các tên tuổi đình đám một thời nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Nông thôn Việt)
sự kiện Tự Long
Báo lỗi nội dung