Trương Thế Vinh: 'Gameshow cũng chỉ là gameshow'

Trương Thế Vinh có những tâm sự trước khi bước vào hành trình tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024.

Trương Thế Vinh khẳng định bản thân không lo ngại thành "nạn nhân của truyền hình thực tế". Diễn viên này phân tích: "Được chọn đã là người may mắn rồi. Cái gì cũng có hai mặt, rơi vào trường hợp thứ hai là cái mình phải lường trước. Không phải đợi lúc có chuyện xảy ra rồi thế này, thế kia. Như vậy tôi nghĩ không chín chắn lắm".

Trương Thế Vinh có những sự tự tin nhất định trước khi tham gia chương trình.

Trương Thế Vinh có những sự tự tin nhất định trước khi tham gia chương trình.

Diễn viên sinh năm 1984 cũng chia sẻ bản thân sẽ hết mình ở lần chơi này. "Tôi sẽ không nhường đâu. Mọi người hãy nói tôi nên 'cháy' như thế nào, tôi sẽ hết mình", Trương Thế Vinh nói thêm. Thành viên của 7 Nụ Cười Xuân cũng nêu quan điểm rằng anh không lo ngại mình sẽ bị loại sớm ở mùa giải năm nay.

Trương Thế Vinh phân tích: "Gameshow cũng chỉ là gameshow. Phải có người bị loại ra, có người ở lại đến cuối cùng. Điều đó hết sức bình thường. Nếu mình phù hợp sẽ được đi tiếp, còn không thì dừng lại thôi".

Trong giai đoạn này, nam diễn viên khẳng định bản thân đã bị vơi bớt lửa nghề ở phần ca hát. Vì vậy, anh mong muốn tham gia để vượt qua nỗi sợ "bị cũ". Trương Thế Vinh cũng áp lực khi tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai vì "sợ mình không đủ mới, không theo kịp xu thế hiện nay". 

Diễn viên cũng tâm sự đã chậm hơn nhiều so với trước đây, cơ bắp cũng có phần lão hóa.

Trương Thế Vinh từng hoạt động trong nhóm MP5. Bước đệm ca hát giúp Trương Thế Vinh mở ra nhiều cơ hội trong nghề. Những năm qua, Trương Thế Vinh chứng minh bản thân là nghệ sĩ đa năng khi tham gia diễn xuất, dẫn chương trình, người mẫu và là gương mặt quen thuộc của các gameshow

Tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024, Trương Thế Vinh cũng được xem là một đối thủ "nặng ký" vì đã có kinh nghiệm ở nhiều gameshow. Với sự mạnh mẽ, thông minh và ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống, Trương Thế Vinh hứa hẹn sẽ là một màu sắc đặc biệt. 

Trương Thế Vinh được kỳ vọng sẽ tiến sâu ở mùa giải năm nay.

Trương Thế Vinh được kỳ vọng sẽ tiến sâu ở mùa giải năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ diễn viên cho biết, cô và Trương Thế Vinh là bạn bè thân thiết nên hay trêu đùa qua lại thoải mái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Gameshow giải trí Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN