Trương Thảo Nhi tiếp tục kết đôi Tăng Phúc, quyết làm điều gây bất ngờ

Thứ Năm, ngày 12/05/2022 18:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây cũng là dự án đánh dấu sự thay đổi của một Trương Thảo Nhi hoàn toàn khác biệt so với trước đó.  

Trương Thảo Nhi là gương mặt không còn xa lạ với nhiều khán giả khi cô từng gây dấu ấn ở 2 cuộc thi âm nhạc lớn: Giọng hát Việt 2013 và Sing My Song 2016 cùng giải thưởng Á Quân. Ngoài ra, cô từng góp phần tạo nên bản hit “triệu view” đầu tiên của Trúc Nhân là “Bốn Chữ Lắm”, ra mắt vào năm 2016. Năm ngoái, ca khúc “Chỉ Là Không Cùng Nhau” của Trương Thảo Nhi và Tăng Phúc cũng đạt nhiều kỷ lục về lượt nghe, đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam trong thời gian dài.

Dù đoạt danh hiệu Á Quân hay có nhiều bản song ca “triệu view”, nhưng đến nay, Trương Thảo Nhi vẫn chưa có một sản phẩm solo mang dấu ấn cá nhân. Đó cũng là sự trăn trở bấy lâu nay của cô đằng sau những lần kết đôi đạt kết quả ngoài mong đợi.

Sau rất nhiều nỗ lực thay đổi hình ảnh và trau chuốt hơn về giọng hát, dự án “Bản Ghi Mới” mang giá trị cá nhân của Trương Thảo Nhi đã chính thức được trình làng. Dự án gồm 5 ca khúc hoàn toàn mới, được nhiều nhạc sĩ nổi tiếng viết riêng cho Trương Thảo Nhi, mang các phong cách khác nhau từ Pop, Pop Rock, Ballad… Đây được xem là bước chuyển mình có ý nghĩa trong suốt gần 10 năm theo đuổi ca hát chuyên nghiệp của cô.

Trương Thảo Nhi tiếp tục kết đôi Tăng Phúc, quyết làm điều gây bất ngờ - 1

Trương Thảo Nhi trở lại với dự án "Bản Ghi Mới"

Giọng ca “Chỉ Là Không Cùng Nhau” khẳng định, “Bản Ghi Mới” chính là dự án đánh dấu sự thay đổi của một Trương Thảo Nhi hoàn toàn khác biệt so với trước đây. 

Cô chia sẻ: “Sau gần 10 năm theo đuổi ca hát, cuối cùng Nhi đã tìm thấy được hướng đi từng mong muốn trước đó. Điều này sẽ dần phản ánh rõ nét qua từng ca khúc xuất hiện trong dự án “Bản Ghi Mới”. Có thể đây là thời điểm phù hợp với một Trương Thảo Nhi đã trưởng thành trong giọng hát, chín muồi về cảm xúc và trải nghiệm. 5 ca khúc trong “Bản Ghi Mới” sẽ là câu trả lời tốt nhất cho sự chờ đợi của nhiều khán giả đối với Nhi”. 

Từ nhiều ca khúc song ca đạt thành tích “triệu view” trước đó, Trương Thảo Nhi xem thành công ấy là động lực vì ít nhiều được khán giả nhớ tên. Trước việc bị so sánh nổi tiếng chậm hơn so với nhiều đồng nghiệp xuất phát cùng thời điểm, cô khẳng định không đặt nặng yếu tố ganh đua. 

Trương Thảo Nhi tiếp tục kết đôi Tăng Phúc, quyết làm điều gây bất ngờ - 3

Nữ ca sĩ không buồn khi có xuất phát điểm chậm hơn các đồng nghiệp cùng thời điểm

“Nhi nghĩ đây là lúc thích hợp vì mình đã nuôi dưỡng kiến thức âm nhạc, cảm xúc, sự trải nghiệm vừa đủ để có sản phẩm chất lượng và chỉn chu như mong đợi. Chính xác hơn, Trương Thảo Nhi ở hiện tại dù chậm ở bước khởi đầu, nhưng đang “tăng tốc” gấp 3-4 lần để sớm bắt nhịp với các nghệ sĩ khác” - cô nói.

Mở đầu cho dự án “Bản Ghi Mới” là ca khúc “Đâu Còn Gì Trong Nhau”, một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy. Nếu như màn song ca “triệu view” trước đó với Tăng Phúc chỉ là một sản phẩm cover, thì đây được xem là bài hát mới hoàn toàn của cả hai. Trong đó, Tăng Phúc là khách mời góp phần làm thăng hoa cảm xúc cho bản ballad với những quãng cao cần sự tinh tế trong cách xử lý. Sau đó, 4 ca khúc riêng và hoàn toàn mới của Trương Thảo Nhi sẽ dần được ra mắt vào mỗi tuần. 

Trương Thảo Nhi tiếp tục kết đôi Tăng Phúc, quyết làm điều gây bất ngờ - 4

Cô tiếp tục gửi tặng khán giả bản song ca mới cùng Tăng Phúc, trước khi ra mắt loạt ca khúc riêng trong vài tuần tới

Cô cho biết: “Sau lần kết đôi trong ca khúc “Chỉ Là Không Cùng Nhau” với Tăng Phúc, khán giả bắt đầu nhớ về Trương Thảo Nhi nhiều hơn. Ca khúc “Đâu Còn Gì Trong Nhau” mở đầu trong dự án “Bản Ghi Mới” cũng lời cảm ơn đến khán giả đã cho mình có cơ hội, niềm tin và quyết tâm mạnh mẽ để thay đổi, lột xác hơn. Ê-kíp đã sắp xếp các bài hát để khán giả dần thay đổi cảm nhận, đi từ cảm giác thân quen với sự kết đôi với Tăng Phúc, dần chuyển sang những ca khúc solo có màu sắc rõ nét hơn”. 

Nguồn: http://danviet.vn/truong-thao-nhi-tiep-tuc-ket-doi-tang-phuc-quyet-lam-dieu-gay-bat-ngo-50202212...

Lý Nhược Đồng U60 gầy trơ xương, nhìn xuống cổ mà hoảng, trông đầu gối cũng đáng sợ

Hình ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng khiến khán giả giật mình vì cô ngày càng gầy mỏng như tờ giấy.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung