Trường Giang bị hớ trên sóng truyền hình, lộ chuyện kẹt tiền sau khi cưới vợ

Thứ Năm, ngày 06/02/2020 13:00 PM (GMT+7)

Nam danh hài bị khán giả phản ứng lại sau khi anh than phiền về vấn đề kinh tế.

Trường Giang tiếp tục được lựa chọn là người cầm trịch của một game show truyền hình. Đó là Chọn ngay đi - chương trình kết hợp giữa những màn thực nghiệm với sự phán đoán những con số của 5 người nổi tiếng, một sự đối đầu trực tiếp giữa các nghệ sĩ khách mời với hàng trăm khán giả tại khán đài.

Trường Giang bị hớ trên sóng truyền hình, lộ chuyện kẹt tiền sau khi cưới vợ - 1

Trường Giang cầm trịch gameshow "Chọn ngay đi"

Cũng chính vì việc lấy khán giả làm trung tâm của chương trình nên ngay từ tập 1, MC Trường Giang đã bị hớ ngay trên sóng truyền hình chỉ vì một câu nói bị phản bác lại rất thú vị.

Tập đầu tiên có sự xuất hiện của 5 khách mời nổi tiếng, gồm Huỳnh Lập, Midu, Will, Đại Nhân và Nhung Gumiho. Mở đầu chương trình, diễn viên Huỳnh Lập rất “hoang mang và lo sợ” vì “Chọn ngay đi – The Best Of All” là chương trình duy nhất mà các vị khách mời không được khán giả ủng hộ. Chính Huỳnh Lập cũng sẽ là người đối đầu với hàng trăm vị khán giả tại trường quay. Ca sĩ Will cũng thể hiện sự lo lắng không kém, vì anh chàng lo sợ là người ra về đầu tiên.

Trường Giang bị hớ trên sóng truyền hình, lộ chuyện kẹt tiền sau khi cưới vợ - 2

5 khách mời nổi tiếng trong tập 1 chương trình

MC Trường Giang – người “cầm cân nảy mực” cho chương trình lại đứng về phía khán giả, sẵn sàng ủng hộ khán giả đến tham gia chương trình cần phải thắng nghệ sĩ, phải mang tiền về vì theo anh thì “Nghệ sĩ nhiều tiền lắm”.

Trường Giang bị khán giả phản bác lại khi than thở "không còn một cắc"

Ở một diễn biến khác trong chương trình, Trường Giang lần đầu tiết lộ hoàn cảnh đang bị “kẹt tiền” và “vòi mượn” tiền khán giả tại trường quay. Anh nói với một khán giả nữ: “Bây giờ anh đang kẹt tiền quá, cho anh mượn đỡ được không?”. Vị khán giả này ngay lập tức đáp lại: “Anh có nhiều tiền mà” khiến các khách mời cũng phải đồng tình. Chưa dừng ở đó, Trường Giang liền than thở: “Từ khi lấy vợ xong không còn một cắc”. Tưởng chừng được cảm thông, MC Trường Giang “đứng hình" với câu nói “lạnh như tiền” của vị khán giả: “Ai biểu anh lấy vợ đâu!” khiến cả trường quay cười không ngớt.

Trường Giang bị hớ trên sóng truyền hình, lộ chuyện kẹt tiền sau khi cưới vợ - 3

Trường Giang chỉ biết "đứng hình" khi bị khán giả đáp "lạnh như tiền"

Bên cạnh đó, Trường Giang còn tiết lộ tổng doanh thu của phim “Pháp sư mù” do Huỳnh Lập đóng lên đến 60 tỷ, chia ra lời 60 triệu. Đứng hình vài giây, Huỳnh Lập “hoảng hồn” với con số 60 tỷ không xác thực của MC Trường Giang. Tập 1 chương trình chính thức được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật (09/02/2020) trên kênh VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/truong-giang-bi-ho-tren-song-truyen-hinh-lo-chuyen-ket-tien-sau-khi-cuoi-v...

YouTuber dàn dựng ”câu view” từ dịch virus Corona bị dân mạng phản ứng dữ dội

“Corona không phải trò chơi, không phải cách để livestream câu like“ - cư dân mạng lên tiếng.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang