Nghẹt thở với trường đoạn chiến đấu giữa thập diện mai phục của chị đại Hải Đường 

Thứ Sáu, ngày 10/07/2020 12:50 PM (GMT+7)

Trường đoạn chiến đấu với những màn đấu võ thuật tay đôi, bắn cung, dụng súng vô đối của “chị đại Sugar” chính là thỏi nam châm thu hút trong tập cuối.

"Hải Đường Trong Gió" tập cuối khiến khán giả bất ngờ khi thân phận thật sự của  trùm xã hội đen và cũng là kẻ thù của Hải Đường được tiết lộ.

Nghẹt thở với trường đoạn chiến đấu giữa thập diện mai phục của chị đại Hải Đường  - 1

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hải Đường cướp xe ma túy và bỏ trốn khỏi cảnh sát để đi cứu người yêu là Thanh Phong. Giữa lúc bị bắt, Thanh Phong để lộ sơ hở khi tỏ ra quan tâm, lo lắng cho Hải Đường đang bị tác động của chất ma túy còn trong cơ thể. Chỉ có ông chú mới biết chuyện Hải Đường bị tiêm ma túy - 1 câu nói của Thanh Phong giúp cho Hải Đường nhận ra rằng Thanh Phong chính là “trùm cuối” giật dây toàn bộ các hoạt động của giới xã hội đen và cũng là kẻ thù giấu mặt của cô.

Nghẹt thở với trường đoạn chiến đấu giữa thập diện mai phục của chị đại Hải Đường  - 2

Bị lộ thân phận, Thanh Phong lập tức cho đàn em tấn công tiêu diệt Hải Đường. Ngay lúc này thì người bạn đã từng cứu Hải Đường trong những ngày bị cơn nghiện hành hạ kịp thời xuất hiện, dùng flycam định vị kẻ thù, trợ giúp cô trong cuộc chiến đấu sống còn.

Nghẹt thở với trường đoạn chiến đấu giữa thập diện mai phục của chị đại Hải Đường  - 3

Trường đoạn chiến đấu với những màn đấu võ thuật tay đôi, bắn cung, dụng súng vô đối của “chị đại Sugar” chính là thỏi nam châm thu hút trong tập cuối. Lúc Hải Đường hạ gục được ông chú cũng là lúc Khánh và đội cảnh sát ập đến. Hải Đường định giết chết ông chú nhưng phút cuối, cô không nỡ xuống tay… Người mình yêu nhất lại chính là kẻ thù lập kế lấy mạng mình, đây thật sự là 1 “chấn thương tinh thần” đối với chị đại Sugar.

Video: Nghẹt thở với trường đoạn chiến đấu giữa thập diện mai phục của chị đại Hải Đường 

Cuối cùng, Hải Đường và băng đản của Thanh Phong đều bị cảnh sát bắt. Chuyên án điều tra vụ buôn ma túy khép lại, Hải Đường bị kết án mức án cao nhất là tử hình. Khi Khánh vào thăm và hỏi vì sao từ chối kháng án, Hải Đường chia sẻ rằng cô hối hận khi để lòng thù hận dẫn dắt lý trí, khiến cô đánh mất bản thân và gia đình…

Nghẹt thở với trường đoạn chiến đấu giữa thập diện mai phục của chị đại Hải Đường  - 4

Trước ngày thi hành án, Hải Đường nhận được 1 đặc ân: được trở về nhà trong 3 tiếng. Không còn là 1 chị đại trong thế giới tội phạm, lúc này Hải Đường là chính mình, trở về nhà ăn bữa cơm cùng mẹ, dặn dò mẹ phải sống thật tốt.

Nghẹt thở với trường đoạn chiến đấu giữa thập diện mai phục của chị đại Hải Đường  - 5

Nghẹt thở với trường đoạn chiến đấu giữa thập diện mai phục của chị đại Hải Đường  - 6

Phim khép lại với cái kết mở: Trước giờ Hải Đường bị tiêm thuốc nhận án tử thì đội trưởng Thái (Trung Dũng) bắt được 1 chuyến xe chở ma túy và nhận được 1 cuộc gọi nặc danh đề nghị cung cấp thông tin về ông trùm với điều kiện trao đổi là 1 mạng người.

Nghẹt thở với trường đoạn chiến đấu giữa thập diện mai phục của chị đại Hải Đường  - 7

Kết phim là những dòng hồi tưởng của Hải Đường về quá khứ hạnh phúc bên gia đình trong lúc bị tiêm thuốc độc thi hành án tử hình…

Nghẹt thở với trường đoạn chiến đấu giữa thập diện mai phục của chị đại Hải Đường  - 8

Hải Đường Trong Gió - Miniseries hành động chuẩn điện ảnh với những pha hành động đẹp mắt và mối tình lãng mạn cặp đôi Thúy Ngân - Võ Điền Gia Huy được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần.

Nguồn: http://danviet.vn/nghet-tho-voi-truong-doan-chien-dau-giua-thap-dien-mai-phuc-cua-chi-dai-hai-du...

”Nữ hoàng cảnh nóng Việt” có 3 con với 3 người đàn ông khác nhau tiết lộ sốc trên sóng truyền hình

Có 3 con với 3 người đàn ông khác nhau, “Nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh vạch trần thói xấu của đàn ông Việt.

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt