Trấn Thành: "Tôi đi tới đâu, người ta mở Cánh Hồng Phai tới đó"

Trấn Thành tâm sự về ca khúc làm nên tên tuổi của anh trong lòng khán giả.

Gần đây, ca sĩ Như Quỳnh tổ chức chuỗi livestream hướng đến liveshow sẽ diễn ra vào tối 30/12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), với sự tham gia của 18 văn nghệ sĩ nổi tiếng khác để giúp liveshow thêm đặc sắc, như danh ca Họa Mi, ca sĩ Quang Lê, Thanh Hà, Phương Uyên, Lệ Quyên, Hoài Lâm, Hoàng Mỹ An, Bạch Công Khanh, Như Ý, các MC như Trấn Thành, Kỳ Duyên, Cù Trọng Xoay... và nhóm hài Minh Dự.

Trong buổi livestream mới nhất, Trấn Thành bật mí bản thân rất hâm mộ giọng hát của ca sĩ Thanh Hà.

Trong buổi livestream mới nhất, Trấn Thành bật mí bản thân rất hâm mộ giọng hát của ca sĩ Thanh Hà.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Phương Uyên cũng là một trong những người từng dạy Trấn Thành hát. Phương Uyên bật mí rằng trong liveshow Xuân Yêu Thương, Trấn Thành sẽ có một tiết mục song ca cùng một nam ca sĩ hứa hẹn khiến "tất cả khán giả phải bất ngờ". 

Nhạc sĩ Phương Uyên trách ca sĩ Như Quỳnh vì "quên" mình trong những liveshow trước đó. Ca sĩ Thanh Hà kể lại: "Mùng 1 tết, Như Quỳnh đến nhà tôi chơi. Hôm đó chỉ có hai chị em ở nhà thôi. Lúc đó chỉ vừa hết dịch thôi. Tới lúc đó, Như Quỳnh lấy hẳn một hộp salonpas 20 miếng để sử dụng luôn. Sau đó, hai đứa gọi bạn Phi Nhung tới. Cả ba khui một chai rượu ra, uống xong 3 đứa lăn ra 3 góc ngủ".

Ca sĩ Như Quỳnh bật mí về mối quan hệ với Trấn Thành: "Nếu như mọi người không biết, hai chị em rất âm thầm thôi, nhưng Thành hỗ trợ cho tôi rất nhiều thứ. Có chuyện gì cũng nhắn bạn"

Trấn Thành mến mộ tư duy của người đàn chị.

Trấn Thành mến mộ tư duy của người đàn chị.

MC Trấn Thành cũng khẳng định người đàn chị "như em bé" ở thời điểm hiện tại. Nam MC cũng nhận định Như Quỳnh là người làm kịch bản, biên tập rất tốt.

"Chị có ý tưởng cho nhiều tiết mục khác nhau, không chỉ là xếp hàng đợi ra hát. Có lần, chị nói tôi rằng muốn hóa trang về thời tiền sử, làm công chúa, phong cách Ả Rập. Chị nghĩ đủ trò hết, đúng như một cái đầu của người sản xuất", Trấn Thành nói về người đàn chị.

Thanh Hà bật mí khi ở nhà, nhạc sĩ Phương Uyên thường xuyên bắt cô luyện thanh. Sau đó, giọng ca sinh năm 1969 cũng thể hiện bài hát Một Mai Em Đi với phần đệm đàn của "người thương" Phương Uyên. Thanh Hà gợi ý MC Trấn Thành tặng khán giả một bài hát, cụ thể là Cánh Hồng Phai.

Trấn Thành sau đó cũng cover ca khúc Nàng Thơ của ca sĩ Hoàng Dũng.

Trấn Thành sau đó cũng cover ca khúc Nàng Thơ của ca sĩ Hoàng Dũng.

Khi nghe tên bài hát, MC Trấn Thành tâm sự: "Tôi sợ nhất bài hát này. Người Việt mình dễ thương lắm, cứ tới quán nào ăn là quán đó mở Cánh Hồng Phai. Đi ăn phở, ăn bún riêu,... cũng mở bài này. Lúc đó, tôi nói trong đầu: 'Tắt cái nhạc đó đi, tôi sợ muốn chết'. Vì người ta quý mình nên mới mở nhạc của mình. Chắc mọi người nghĩ mở nhạc đó tôi sẽ vui, nhưng thực tế là tôi sợ lắm".

Nguồn: [Link nguồn]

Em gái Trấn Thành lần đầu diện đồ gợi cảm, lúng túng xuất hiện trước đông người

Hình ảnh mới nhất của Uyển Ân khiến khiến giả bất ngờ vì khá táo bạo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN