Trấn Thành rời ghế nóng gameshow ca hát sau khi gây tranh cãi

Thứ Ba, ngày 18/04/2017 08:51 AM (GMT+7)

Thanh Bạch và Đoan Trang đã thay thế cho cặp đôi Trấn Thành và Võ Hạ Trâm ở "Tuyệt đỉnh song ca nhí".

Tháng 3 vừa qua, ban tổ chức Tuyệt đỉnh song ca nhí từng công bố dàn HLV nổi tiếng gồm Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thu Trang - Dương Triệu Vũ và Trấn Thành - Võ Hạ Trâm. Thời điểm đó, Trấn Thành vấp phải không ít tranh cãi của dư luận vì anh không có thành tích ở lĩnh vực âm nhạc. 

Đại diện nhà sản xuất cũng giải thích, format của chương trình chú trọng đào tạo toàn diện ca hát lẫn diễn xuất cho các bé nên quyết định bắt cặp một ca sĩ và diễn viên hài ngôi vào "ghế nóng".

Trấn Thành rời ghế nóng gameshow ca hát sau khi gây tranh cãi - 1

Trấn Thành bất ngờ rút lui sau khi gây tranh cãi

Tuy nhiên, mới đây, cặp đôi Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo. Ban tổ chức cho biết, vì một số lý do đột xuất không thể sắp xếp lịch trình, Trấn Thành – Võ Hạ Trâm đành phải lỡ hẹn với Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Thay vào đó, MC Thanh Bạch và ca sĩ Đoan Trang sẽ “song kiếm hợp bích” bên cạnh các cặp HLV Cẩm Ly – Đại Nghĩa và Thu Trang – Dương Triệu Vũ. Thanh Bạch từ lâu được biết đến với khả năng hoạt ngôn, dẫn dắt chương trình duyên dáng trên sân khấu thì Đoan Trang cũng có kinh nghiệm ca hát nhiều năm. Đặc biệt, cả hai đều yêu thích trẻ nhỏ.

Trấn Thành rời ghế nóng gameshow ca hát sau khi gây tranh cãi - 2

Đại Nghĩa và Cẩm Ly là cặp đôi HLV trong chương trình

Với format thuần Việt, gamehow Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên vào năm 2016 nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.  Sau thành công của phiên bản người lớn, chương trình phiên bản nhí tiếp tục khởi động với những ngày tuyển sinh thu hút đông đảo thí sinh nhí tham dự trên khắp cả nước. 

Việc 1 ca sĩ và 1 diễn viên hài được ghép cặp sẽ đảm bảo được format chương trình, chú trọng cả khả năng ca hát lẫn diễn xuất của các thí sinh nhí và đồng thời cũng mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả.

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 23.5.

Trấn Thành bị nghi

Việc Trấn Thành giơ 3 ngón tay bị cho là “ám hiệu“ giúp Hari Won trong gameshow.

Trấn Thành, Hari Won khoe giọng hát ngọt ngào với bài song ca "Đêm cô đơn"

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung