Trấn Thành lại bị dính vào ồn ào muốn "riêng tư", khách ăn cùng nhà hàng bị yêu cầu xóa ảnh: Chuyện gì đây?

Sự kiện: Trấn Thành
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Vợ chồng Hari Won và Trấn Thành lại bị gọi tên vào thị phi đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Trưa 4/6, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài đăng một hot girl tên Đ.K.A kể về việc bị nhân viên yêu cầu xóa hình ảnh, kiểm tra điện thoại khi đi ăn nhà hàng Omakase. Theo đó, cô gái này đã chia sẻ lại bài đăng nhà hàng này gửi lời cảm ơn vì được vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đến ủng hộ và review khen hết lời để bày tỏ bức xúc vì cũng có mặt trong buổi đi ăn hôm đó.

Phát ngôn của Trấn Thành "gây sốt" trở lại: "Tôi rất sợ người ta dạy phụ nữ 2 chữ hy sinh"

Cụ thể, người này cho biết đã chi gần 20 triệu đồng để thưởng thức bữa tối tại nhà hàng nhưng bị nhân viên yêu cầu kiểm tra điện thoại và nói với giọng điệu có phần bất lịch sự: "Xoá hết ảnh vừa chụp đi" vì sợ chụp trúng một đôi vợ chồng nổi tiếng. Dù chủ bài "phốt" không nói rõ danh tính nhưng việc đăng lại bài viết có liên quan đến Trấn Thành - Hari Won, cùng với việc vợ chồng nam MC đã check in tại nhà hàng này cách đó ít ngày khiến netizen cho rằng cả hai chính là nhân vật trong câu chuyện đang được đề cập này.

Hot girl này bức xúc nói: "Nhìn tui giống thích chụp ảnh dính người không? Kim Soo Huyn thì may ra nha. Ai ăn omakase rồi cũng sẽ hiểu cái việc mình vô tình giơ điện thoại lên chụp dính người khác là chuyện không ai muốn (tại xấu tấm hình mình). Vấn đề riêng tư ai cũng hiểu nhưng đây là thái độ quán xử lý quá kém, chưa gì đã ra đuổi khách rồi".

Trấn Thành lại bị dính vào ồn ào muốn "riêng tư", khách ăn cùng nhà hàng bị yêu cầu xóa ảnh: Chuyện gì đây? - 1

Một cô gái khá nổi tiếng trên mạng xã hội bức xúc khi đi ăn nhà hàng Omakase chung buổi với Trấn Thành và bị nhân viên yêu cầu kiểm tra điện thoại, xóa hình ảnh

Một cô gái khá nổi tiếng trên mạng xã hội bức xúc khi đi ăn nhà hàng Omakase chung buổi với Trấn Thành và bị nhân viên yêu cầu kiểm tra điện thoại, xóa hình ảnh

Sau khi bài đăng này lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã tràn vào fanpage của nhà hàng này để yêu cầu làm rõ. Người quản trị fanpage nhà hàng có bình luận đáp lại: "Bất kì vấn đề gì tụi em luôn sử dụng những từ ngữ lịch sự và tôn trọng khách hàng, không phân biệt ai và luôn được sự tín nhiệm cao từ sự đánh giá của khách hàng. Nhân viên em có nói như sau: Dạ xin lỗi chị, khách bên kia không muốn bị quay, em nhờ chị xem và xóa nếu có dính khách trong video".

Đồng thời, nhà hàng cho biết đã xin lỗi vị khách này 4 lần nhưng không giải quyết được sự việc. Sau đó, phía nhà hàng đã xóa hoặc ẩn hết những bình luận tiêu cực, đồng thời bài đăng liên quan đến vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trên fanpage cũng "bay màu".

Nhà hàng cho biết "khách bên kia" là Trấn Thành - Hari Won không muốn bị quay chụp nên nhân viên mới nhắc nhở hot girl Đ.K.A

Nhà hàng cho biết "khách bên kia" là Trấn Thành - Hari Won không muốn bị quay chụp nên nhân viên mới nhắc nhở hot girl Đ.K.A

Liên quan đến vụ đi ăn ở nhà hàng Omakase, Trấn Thành từng khẳng định không nhận tiền PR của quán mà thấy ngon nên đăng bài chia sẻ. Hiện tại, nam MC chưa có động thái đáp trả khi lần nữa dính vào ồn ào yêu cầu quyền riêng tư.

Trong tiếng Nhật, Omakase xuất phát từ động từ "Makasu" - nghĩa là sự tin tưởng, từ đó có thể tạm hiểu rằng, Omakase chính là "tin tưởng vào đầu bếp". Có thể nói với Omakase, quyết định của đầu bếp là quan trọng nhất. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, nguyên tắc chính mà thực khách cần thực hiện khi thưởng thức loại hình Omakase chính là: không gọi món, không kén cá chọn canh. Gần đây, nhiều người nổi tiếng như Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên - Minh Triệu, Tóc Tiên - Hoàng Touliver... đã thưởng thức hình thức ăn uống sang chảnh này.

Trấn Thành lại bị dính vào ồn ào muốn "riêng tư", khách ăn cùng nhà hàng bị yêu cầu xóa ảnh: Chuyện gì đây? - 4

Hiện tại, Trấn Thành vẫn giữ bài đăng liên quan đến nhà hàng này trên trang cá nhân

Hiện tại, Trấn Thành vẫn giữ bài đăng liên quan đến nhà hàng này trên trang cá nhân

Bên dưới các bài viết liên quan đến sự việc này, nhiều người gọi tên Trấn Thành - Hari Won và nhắc lại ồn ào "riêng tư" ở rạp phim cách đây không lâu. Khi đó, một khán giả tố Trấn Thành không cho mua vé xem phim cùng suất chiếu vì muốn được riêng tư. Khi vụ việc này xôn xao, nam MC đã lên tiếng giải thích vì hội bạn xem phim thường khá ồn ào, không muốn ảnh hưởng đến người khác nên thường bao trọn một phòng chiếu để xem, việc từ chối vị khách lạ là bình thường.

Trấn Thành từng chia sẻ: "Tui thích riêng tư. Nên cứ gọi là Mr. Riêng Tư hen. Tên này cũng cưng như cái tên Thành Cry á! Chịu! Nhận luôn. Khỏi khịa. Cho vừa lòng. I'm Mr. Riêng Tư".

Trước đây, vợ chồng Trấn Thành từng dính vào ồn ào muốn riêng tư khi đi xem phim với hội bạn thân

Trước đây, vợ chồng Trấn Thành từng dính vào ồn ào muốn riêng tư khi đi xem phim với hội bạn thân

Nguồn: [Link nguồn]

Giọng ca "khủng" của nhạc Việt đang thu hút nhiều sự chú ý khi nhận định về khả năng hát của Trấn Thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Anh ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN