“Trạm cứu hộ trái tim” tập 26: An Nhiên có mối quan hệ mập mờ với người đàn ông khác

Trong tập 26 “Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên dường như có mối quan hệ đặc biệt với người đàn ông khác; Vũ cùng Ngân Hà đi khám thai; Mỹ Đình và Nam khóa môi…

Phim “Trạm cứu hộ trái tim” tập 25 có những nội dung cho thấy bà Xinh dù không chấp nhận An Nhiên nhưng bà cũng không muốn bé Gôn buồn nên có lẽ cũng phải xuôi theo. Trong tập phim này, An Nhiên đã chủ động nấu bữa sáng cho mẹ chồng tương lai. Khi nhìn thấy An Nhiên đứng bếp, bà Xinh không khỏi chạnh lòng vì nhớ đến hình ảnh của Hà trước đây.

“Trạm cứu hộ trái tim” tập 26: An Nhiên có mối quan hệ mập mờ với người đàn ông khác - 1

Sự lanh lợi và tình cảm của cháu nội khiến bà Xinh được xoa dịu phần nào. Bé Gôn gợi ý sẽ cùng bà nội ngắm cảnh ở Canada khi cả nhà đi định cư. Điều này khiến bà Xinh rất bất ngờ và không biết rằng con trai mình còn tính toán điều gì nữa.

Bên kia, bà Hạ Lan dường như đã bớt ác cảm và ghét bỏ Ngân Hà như trước, hai mẹ con ngày càng tình cảm, thân thiết và thấu hiểu nhau hơn.

“Trạm cứu hộ trái tim” tập 26: An Nhiên có mối quan hệ mập mờ với người đàn ông khác - 2

Một tình tiết khác trong tập này cũng khá thú vị là An Nhiên cố tình đưa Nghĩa đến gặp nhân viên công ty tư vấn định cư Canada để thúc ép người tình đăng ký kết hôn. Nhưng nhân viên đó Nhiên đã nhờ người bạn mình đóng giả để lừa Nghĩa, họ thông báo rằng hai người cần chuẩn bị giấy tờ và tài chính để xúc tiến sớm việc ra nước ngoài kịp cho con trai nhập học trường mới.  Và yêu cầu quan trọng là Nghĩa và An Nhiên phải có giấy đăng ký kết hôn. Nghe đến đây, Nghĩa có vẻ lo lắng và chưa muốn thực hiện. Trên đường về nhà, cả hai đã xảy ra cãi vã, Nhiên giận dỗi và bỏ bơ không quan tâm tới Nghĩa.

Ở diễn biến khác, Ngân Hà đi gặp luật sư của ông Trường để cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến công ty Lan Hà. Tuy nhiên luật sư Quốc Vinh không ngoại trừ khả năng chuyên gia tài chính do Nghĩa giới thiệu cho công ty chỉ là một diễn viên được thuê để diễn trò. Mỹ Đình cũng có mặt trong cuộc nói chuyện của Hà và luật sư Quốc Vinh và cô vẫn ăn nói bỗ bã trước mặt luật sư khi nhắc tới Nghĩa.

Nhưng ngay sau đó Mỹ Đình nhanh chóng nhận ra sai lầm và xin lỗi luật sư Vinh vì cách cư xử này. Tưởng rằng luật sư Vinh sẽ nghĩ xấu về mình nhưng bất ngờ cô được anh khen giọng hay: “Anh nói thật hả? Từ nhỏ đến giờ chưa bao giờ em chửi mà có người khen giọng hay. Nhưng anh đã nói vậy rồi, em hứa mai mốt không nói tầm bậy nữa,” - Mỹ Đình ngại ngùng nói.

Bên kia, Vũ có vẻ đang ngầm giúp Ngân Hà điều tra điều gì đó đằng sau mà cô chưa biết đến.

Từ khi lật mặt với Ngân Hà, Nghĩa dường như không lúc nào là không nghĩ tới cô, hắn nằm một mình trên sofa uống rượu với tâm trạng nặng nề. An Nhiên thấy cảnh này càng thấy khó chịu hơn.

“Trạm cứu hộ trái tim” tập 26: An Nhiên có mối quan hệ mập mờ với người đàn ông khác - 3

Trong “Trạm cứu hộ trái tim tập 26” tối nay sẽ tiếp tục hé lộ nhiều phân cảnh thú vị. Đáng chú ý, An Nhiên đã mặc kệ Nghĩa để tung tăng đi ăn trưa với người đàn ông khác – đó chính là Việt, tay bác sĩ nha khoa hay khám cho bé Gôn, anh ta có một mối quan hệ thân thiết khác thường với hai mẹ con Nhiên. Trong lúc nói chuyện, Việt đề cập đến việc mời Duyên hùn vốn vào đầu tư mở spa cùng mình nhưng Nhiên đỏng đảnh đáp lại : “Anh biết câu trả lời là gì rồi mà?”.

“Trạm cứu hộ trái tim” tập 26: An Nhiên có mối quan hệ mập mờ với người đàn ông khác - 4

Biết cô lấy lý do không có tiền để từ chối khéo, Việt đề cập ngay đến khoản đầu tư mà dường như cô ta đã giấu làm sau lưng Nghĩa. “Nguyên khoản đầu tư từ cái đầm tôm, mà thực chất là căn biệt thự ấy tiền vẫn đang nằm trong tay em mà.” – Việt nói.

Cuộc trò chuyện giữa họ khiến khán giả ngầm hiểu rằng hai người này dường như đang có mối quan hệ rất mập mờ với nhau chứ không chỉ ở mức bạn bè bình thường: “Đừng có kỳ vọng ở em, chúng ta đã quá rõ nhau nên chắc anh sẽ hiểu. Em là người rất ngại với những rắc rối phát sinh, lại càng không thoải mái với các sai số”.

“Trạm cứu hộ trái tim” tập 26: An Nhiên có mối quan hệ mập mờ với người đàn ông khác - 5

Ở diễn biến khác, Ngân Hà đang đi khám thai, Vũ vẫn dành tình cảm đặc biệt cho Hà nên khi được Mỹ Đình thông báo anh đã chạy qua cùng cô. Nhưng điều đó khiến Ngân Hà không thấy thoải mái nên cô đã bảo anh rằng: “Từ giờ trở đi chúng ta hãy quay trở lại đi trên hai đường thẳng song song nhé.”

“Trạm cứu hộ trái tim” tập 26: An Nhiên có mối quan hệ mập mờ với người đàn ông khác - 6

Về phần Mỹ Đình và Nam. Mỹ Đình nói với Nam rằng cô sẽ cố đẩy thuyền cho cặp đôi Vũ và Ngân Hà. Đang tranh luận thì bất ngờ Mỹ Đình ngã về phía Nam, đặc biệt cú ngã đó khiến hai người khóa môi nhau, Có thể nói đây là một phân đoạn được khá nhiều người chờ đợi và mong muốn cho cặp đôi này. Liệu rằng từ đây Nam và Mỹ Đình có tiến triển hơn mức tình bạn?. Vũ có phá bỏ được ranh giới mà Ngân Hà luôn vạch ra hay không?. An Nhiên còn tiếp tục dở những thủ đoạn gì để đạt được mục đích của cô ta.

Diễn biến chi tiết tập 26 phim “Trạm cứu hộ trái tim” và các tập tiếp theo sẽ lên sóng vào lúc 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3. Mời các bạn đón xem!

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Youtube: https://www.youtube.com/@TVAdTV

Nguồn: [Link nguồn]

Bộ phim “Lỡ hẹn với ngày xanh” đang dần đi đến những tập cuối. Các mối quan hệ của các nhân vật cũng như những tình tiết xoay quanh ngày dần được hé lộ và không kém phần kịch tính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN