"Tôi đang tự giết mình": Hoài Linh phát ngôn gây sốc trên truyền hình

Thứ Tư, ngày 12/04/2017 09:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Tiết mục của các bạn khiến tôi cũng phải về ngẫm nghĩ lại bản thân mình ".

Video tiết mục cải lương "Quả báo" khiến Hoài Linh suy ngẫm

Tài tử tranh tài vừa lên sóng tập 8 chủ đề Duyên và nghiệp vào tối 11.4. Trong đó, tiểu phẩm Quả báo của Tuyền Mập và Dũng Nhí đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả lẫn ban giám khảo.

"Tôi đang tự giết mình": Hoài Linh phát ngôn gây sốc trên truyền hình - 1

Tiểu phẩm nói về sự suy thoái của cải lương bởi những nghệ sĩ nổi tiếng nhưng xem thường khán giả

Hai nghệ sĩ Dũng Nhí và Tuyền Mập đã truyền tải câu chuyện về hình ảnh thời hoàng kim của sân khấu cải lương cho đến khi bị lãng quên như hiện tại. Trong đó, Dũng Nhí vào vai một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng được nhiều người mến mộ. Anh chuyên đóng kép chính trong đoàn nhưng lại không xem ai ra gì, đối xử với các bạn diễn tiền bối một cách tệ bạc và coi thường khán giả.

Người nghệ sĩ nổi tiếng ấy hời hợt với từng vai diễn của mình trên sân khấu, chỉ mải miết rượu chè, cờ bạc cho đến khi kiệt quệ. Khi đã trở thành một nghệ sĩ hết thời, Dũng Nhí mới nhìn lại mình, quỳ xuống hôn lên mảnh đất ngày xưa từng là rạp hát sáng rực ánh đèn sân khấu, tiếng vỗ tay của khán giả nay trở thành quán bar xập xình trong tiếng nhạc nước ngoài sôi động.

"Tôi đang tự giết mình": Hoài Linh phát ngôn gây sốc trên truyền hình - 2

Dũng Nhí vào vai một nghệ sĩ hết thời nuối tiếc lại khoảng thời gian "vàng son"

Không chỉ riêng Thanh Hằng, những khán giả từng có tình cảm sâu sắc với cải lương cũng rất xúc động, dưới sân khấu, góc máy chương trình bắt gặp nhiều khoảnh khắc khán giả lớn tuổi lấy tay lao vội dòng nước mắt.

Nhận xét về tiết mục này, Hoài Linh cho rằng, cải lương chưa bao giờ chết nhưng đôi khi chính những nghệ sĩ cũng phải cần nhìn lại mình để sống hết mình, phục vụ cho khán giả. Theo anh, không chỉ có cải lương mà cả hài kịch, nghệ sĩ cũng không được hời hợt. "Tôi biết tôi cũng đang tự giết tôi đó chứ. Tiết mục của các bạn khiến tôi cũng phải về ngẫm nghĩ lại bản thân mình để mình chỉn chu hơn trong cuộc sống, đối với khán giả của mình." - Hoài Linh trải lòng.

"Tôi đang tự giết mình": Hoài Linh phát ngôn gây sốc trên truyền hình - 3

Hoài Linh thừa nhận đang tự giết bản thân

Chỉ 1 câu này của Hoài Linh, cả hội trường đang im bặt bỗng vỡ òa

Hoài Linh trổ tài trên ngồi nóng của chương trình "Tài tử tranh tài", khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung