Tố Ny quyến rũ khi hóa thân thành boxing girl

Sự kiện: Tố Ny

Tố Ny trở nên khác lạ với hình ảnh khỏe khoắn và cuốn hút hơn rất nhiều so với hình ảnh nữ tính dịu dàng thường thấy của cô trên sân khấu.

Tố Ny quyến rũ khi hóa thân thành boxing girl - 1

Mới đây, Tố Ny – Á quân cá tính của Giọng hát Việt 2015 đánh dấu sự trở lại của mình bằng bộ ảnh mang phong cách boxing girl mạnh mẽ và bụi bặm.

Tố Ny quyến rũ khi hóa thân thành boxing girl - 2

Trong bộ ảnh đánh dấu sự trở lại của mình vào dịp đầu năm mới, Tố Ny tự tin khoe vóc dáng gợi cảm nhưng cũng cực kì cmạnh mẽ.

Tố Ny quyến rũ khi hóa thân thành boxing girl - 3

Á quân Giọng hát Việt rất hứng thú với trải nghiệm và tạo hình mới mẻ này của mình. Cô cho biết, từ trước đến nay mình luôn gắn với hình ảnh nữ tính, dịu dàng nên trong lần trở lại này, cô quyết định thử sức mình với phong cách mới lạ và góc cạnh hơn.

Tố Ny quyến rũ khi hóa thân thành boxing girl - 4

Tố Ny cũng vừa cho ra mắt MV Nơi tận cùng nỗi đau. Đây là một trong ba ca khúc nằm trong mini album Simple mà cô cho ra mắt hồi tháng 10 vừa qua. Nơi tận cùng nỗi đau được chấp bút bởi nhạc sĩ trẻ Phạm Hồng Biển, là ca khúc ballad mang âm hưởng nhẹ nhàng sâu lắng kể về những sự khắc khoải của người con gái đang yêu nhưng lại đau khổ rất nhiều khi tình yêu có kết thúc không trọn vẹn.

Tố Ny quyến rũ khi hóa thân thành boxing girl - 5

Tố Ny chia sẻ: “Cuộc đời tựa như một viên đá, chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành một viên ngọc sáng, có trải nghiệm thì bản thân mình mới biết mọi chuyện không bao giờ là dễ dàng. Nhưng Ny hứa sẽ cố gắng lao động thật nhiều hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để dành tặng cho mọi người”.

Tố Ny quyến rũ khi hóa thân thành boxing girl - 6

Sắp tới Tố Ny sẽ góp mặt vào chương trình VTV Bài hát tôi yêu cùng với nhiều dự án trong tương lai. Năm 2016 hứa hẹn sẽ là một năm đầy bùng nổ và hoạt động không ngừng nghỉ của giọng ca Nơi tận cùng nổi đau.

Tố Ny quyến rũ khi hóa thân thành boxing girl - 7

Nét gợi cảm của Á quân Giọng hát Việt 2015.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Tố Ny Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN