"Tình cũ Hoàng Thùy Linh" trông khác lạ sau 20 lần phẫu thuật vì tai nạn giao thông

Thứ Năm, ngày 15/03/2018 13:48 PM (GMT+7)

Mặc cho những ồn ào, tranh cãi xoay quanh diện mạo mới, nam diễn viên xứ Đài vẫn tự tin tung loạt ảnh mới, nhằm đập tan mọi lời đồn về "nhan sắc xuống cấp" của anh.

"Tình cũ Hoàng Thùy Linh" trông khác lạ sau 20 lần phẫu thuật vì tai nạn giao thông - 1

Những ngày gần đây, Harry Lu là cái tên được nhiều khán giả quan tâm khi xuất hiện trở lại sau tai nạn giao thông. Thời điểm này cũng là lúc Hoàng Thùy Linh ra cuốn tự truyện "Vàng Anh và Phượng Hoàng" trong đó nhắc đến chuyện Harry Lu từng khiến cô tổn thương vì phát ngôn trên báo gia đình anh không chấp nhận quá khứ của Hoàng Thùy Linh.

"Tình cũ Hoàng Thùy Linh" trông khác lạ sau 20 lần phẫu thuật vì tai nạn giao thông - 2

Để có được gương mặt lành lặn, hoàn thiện như hiện tại, chàng diễn viên sinh năm 1990 đã trải qua hơn 20 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. 

"Tình cũ Hoàng Thùy Linh" trông khác lạ sau 20 lần phẫu thuật vì tai nạn giao thông - 3

Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn cho rằng gương mặt của Harry Lu trông có chút khác lạ so với trước đây. 

"Tình cũ Hoàng Thùy Linh" trông khác lạ sau 20 lần phẫu thuật vì tai nạn giao thông - 4

Sau khi trở về Việt Nam, Harry Lu đã gấp rút trở lại công việc và nhận lời tham gia một số phim điện ảnh trong năm 2018.

"Tình cũ Hoàng Thùy Linh" trông khác lạ sau 20 lần phẫu thuật vì tai nạn giao thông - 6

Đầu năm 2017, Harry từng gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến anh bị gãy xương mũi, xương mặt sưng và lệch vị trí. Một năm qua, mỹ nam xứ Đài phải tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam để về quê nhà điều trị. Không ít fan tỏ ra tiếc nuối bởi độ điển trai, gương mặt mỹ nam của anh đã bị giảm sút đáng kể sau sự cố không may.

"Tình cũ Hoàng Thùy Linh" trông khác lạ sau 20 lần phẫu thuật vì tai nạn giao thông - 7

Khi chúng tôi liên hệ với Harry Lu, ê-kíp của anh cho biết, gương mặt của nam diễn viên không có nhiều thay đổi so với trước đây. Do không xuất hiện nhiều trước công chúng nên nam diễn viên lười cạo râu, chưa kể hình ảnh được chụp bằng điện thoại, chất lượng ảnh không tốt khiến nhiều khán giả cho rằng anh xuống sắc hơn trước.

Tình bất thành vì gia đình Harry Lu không chấp nhận quá khứ Hoàng Thùy Linh

Chưa kịp yêu nhau, Hoàng Thùy Linh đã bị tổn thương khi Harry Lu cho biết gia đình anh không chấp nhận quá khứ của “bạn gái...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Harry Lu