Thực hư chuyện Minh Béo, Tùng Sơn đứng chung sân khấu với Hoài Linh

Nhiều khán giả phẫn nộ và đòi tẩy chay chương trình khi thấy Minh Béo ngang nhiên đi diễn và đứng chung sân khấu với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau và kêu gọi tẩy chay một đêm nhạc ở hội chợ ở tỉnh Bình Định có sự tham gia của NSƯT Hoài Linh, Phi Nhung, Lý Hùng,… Nguyên nhân là vì chương trình có sự xuất hiện của Minh Béo, thậm chí, nam diễn viên từng bị bắt giam vì tội ấu dâm còn ngang nhiên được xếp cạnh Hoài Linh, Phi Nhung như một trong 3 nghệ sĩ chính của chương trình. Ngoài ra, dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc còn có tên của hai “hiện tượng mạng” là Tùng Sơn.

Thực hư chuyện Minh Béo, Tùng Sơn đứng chung sân khấu với Hoài Linh - 1

Nhiều khán giả phản đối và đòi tẩy chay chương trình ca nhạc có Minh Béo, Tùng Sơn đứng chung sân khấu với Hoài Linh, Phi Nhung.

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự bức xúc khi Minh Béo vẫn ngang nhiên đi diễn sau ồn ào ấu dâm và bị trục xuất khỏi Mỹ. Thậm chí, nhiều người còn kêu gọi tẩy chay chương trình và yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp về sự xuất hiện của Minh Béo.

Trước những phản hồi gay gắt từ khía phán giả, mới đây, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Bình Định cho biết, Sở vẫn chưa nhận bất kỳ thông tin nào về chương trình này, cũng như sự xuất hiện Minh Béo như nhiều người bàn tán.

Trước làn sóng phản đối và tẩy chay từ cộng đồng mạng, đại diện BTC cũng lên tiếng đính chính và tung ra poster chính thức của chương trình.

Theo đơn vị tổ chức, hình ảnh của poster đã bị kẻ xấu xuyên tạc, tẩy xoá và cắt ghép ảnh Minh Béo thế vào Ngọc Sơn, cũng như vị trí của Tùng Sơn bị ghép vào hình ảnh của ca sĩ Tronie. Cả hai cái tên này đều không góp mặt trong chương trình sắp tới được diễn ra tại Bình Định.

Thực hư chuyện Minh Béo, Tùng Sơn đứng chung sân khấu với Hoài Linh - 2

Tấm poster chính thức vừa được BTC công bố sau ồn ào tranh cãi.

Người này cho biết thêm, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn cũng đã gọi điện phản ứng khi hay biết hình ảnh của anh bị xoá và thay thế bằng hình ảnh của Minh Béo.

Vụ Hoài Linh bị NS Vinh Sử chê: Mr.Đàm lên tiếng, Cát Phượng ủng hộ?

Sau nhạc sĩ Đức Huy, Dương Triệu Vũ và đến lượt Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước phát ngôn của nhạc sĩ Vinh Sử chê bai...

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Minh Béo Xem thêm
Báo lỗi nội dung