Thiên Long Bát Bộ 2021: Võ công đại cao thủ bay như phim Châu Tinh Trì

Thứ Năm, ngày 26/08/2021 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay từ buổi đầu phát sóng, nhiều phân cảnh trong bộ phim khiến khán giả “cạn lời”.

Mới đây, bộ phim Thiên long bát bộ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức lên sóng. Mang theo kỳ vọng của không ít khán giả khi tập hợp nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí, nhưng có vẻ Thiên long bát bộ phiên bản 2021 lại có không ít chi tiết làm người xem “cạn lời”. 

Thiên Long Bát Bộ 2021: Võ công đại cao thủ bay như phim Châu Tinh Trì - 1

Một trong những điều đầu tiên được chú ý tới chính là những chiếc mũ có 1-0-2 của các nhân vật. Tạo hình có phần độc đáo này vô tình dìm hàng nhan sắc của các diễn viên, đồng thời làm khán giả cảm thấy khó hiểu.

Trong tập 22, phân cảnh giao đấu giữa Kiều Phong và Phương trượng Huyền Từ của Thiếu Lâm Tự bất chợt gợi nhớ tới bộ phim đình đám Tuyệt đỉnh Kungfu. Cụ thể, khi Huyền Từ thi triển Ban Nhược chưởng nhìn khá giống với Như Lai Thần chưởng mà Châu Tinh Trì thể hiện. Thêm vào đó, Thiên long bát bộ 2021 lạm dụng quay chậm khiến những chiêu thức võ công trở lên chậm chạp tới mức người xem thắc mắc vì sao Kiều Phong không nhân lúc Huyền Từ bay lên mà chạy thoát thân.

Thiên Long Bát Bộ 2021: Võ công đại cao thủ bay như phim Châu Tinh Trì - 3

Một cảnh phim khá… vô lý khác cho thấy Đoàn Dự phải thắp nến để đọc sách nhưng rõ ràng góc bàn còn sáng hơn. Mặc dù ở trong hoàn cảnh không tốt, bộ quần áo của Đoàn Dự vẫn trắng tinh và sạch sẽ.

Tại cảnh phim kinh điển bắt sống Hoàng Thái Thúc, khán giả cũng lên tiếng cho rằng phiên bản mới chưa thực sự mãn nhãn. Nếu so sánh với bản phim năm 2003, mặc dù kỹ xảo không tốt bằng nhưng lại hơn hẳn về mặt diễn xuất và độ hoành tráng. 

Thiên Long Bát Bộ 2021: Võ công đại cao thủ bay như phim Châu Tinh Trì - 4

Sau khi giúp vua dẹp loạn Sở Vương, Kiều Phong được phong chức Nam Viện Đại Vương, tuy nhiên trang phục của nhân vật này còn cầu kỳ và lộng lẫy hơn cả vua Gia Luật Hồng Cơ. Nhìn hai người đi song song, người xem cảm thán không biết ai mới là vua thực sự.

Thiên Long Bát Bộ 2021: Võ công đại cao thủ bay như phim Châu Tinh Trì - 5

Tình tiết Kiều Phong phát hiện ra A Châu giả làm sư thầy không khỏi khiến người xem bật cười. Chỉ lỡ chạm tay vào ngực, Kiều Phong liền phát hiện người này là nữ cải nam trang, sau đó sợ tới mức “bay” ra xa.

Thiên Long Bát Bộ 2021: Võ công đại cao thủ bay như phim Châu Tinh Trì - 6

Nhân vật Đinh Xuân Thu gần đây cũng đã xuất hiện với tạo hình gặp nhiều chỉ trích. Tiểu thuyết nguyên tác miêu tả nhân vật này có mái tóc bạch kim, râu dài, tay luôn cầm Tiêu Dao phiến. Trái với những gì người xem tưởng tượng, Tinh Túc Lão Quái trong Thiên long bát bộ 2021 có mái tóc xoăn, phục trang rườm rà và trông giống với Lão ngoan đồng Chu Bá Thông hơn.

Thiên Long Bát Bộ 2021: Võ công đại cao thủ bay như phim Châu Tinh Trì - 7

Nhiều người tinh mắt đã phát hiện ra trong đoạn phim quay vườn hoa có “để lọt” nhân viên hậu trường. Việc người của đoàn làm phim xuất hiện cho thấy bộ phim chưa được xử lý kỹ càng, thiếu chuyên nghiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/thien-long-bat-bo-2021-vo-cong-dai-cao-thu-bay-nhu-phim-chau-tinh-tri-50202126...

Thiên Long Bát Bộ 2021: Khán giả “cạn lời” vì Đoàn Dự “tè dầm” khi gặp Vương Ngữ Yên

Tình tiết mới trong "Thiên long bát bộ" 2021 đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. 

Chia sẻ
Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Anh hùng trong phim kiếm hiệp Kim Dung
Báo lỗi nội dung