Thêm tiết lộ mới trong vụ án Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Thứ Năm, ngày 16/08/2018 00:10 AM (GMT+7)

Tin đồn bủa vây nhưng Phạm Băng Băng không hề xuất hiện hay lên tiếng giải thích, đính chính khiến vụ việc càng được quan tâm.

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Trong diễn biến mới nhất về vụ việc Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế, bài đăng trên trang cá nhân vào ngày 12.08 của nhà báo Luo Changping - một trong những người có tiếng trong giới báo chí Trung Quốc cho biết công ty của nữ diễn viên chỉ là tạm thời bị đình chỉ.

Theo đó, Phạm Băng Băng cũng không bị bắt mà là cố tình tránh mặt truyền thông để hạn chế những tin đồn tiêu cực. Chia sẻ của ông ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Thêm tiết lộ mới trong vụ án Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế - 1

Phạm Băng Băng có phải đang cố tình né tránh truyền thông?

Mặc dù bị đồn là bị bắt 2 lần và đang bị giam lỏng, giám sát 24/24 tại Bắc Kinh nhưng phía công ty quản lý của Phạm Băng Băng vẫn không hề lên tiếng đính chính hay giải thích.

Trang cá nhân có hơn 62 triệu lượt theo dõi của cô cũng đã dừng tương tác từ hồi tháng 6.

Gia nhập vào làng giải trí đã 22 năm, bắt đầu từ một nữ diễn viên phụ, đóng những vai nhỏ trong phim, mỹ nhân họ Phạm đã nỗ lực trở thành "nữ hoàng giải trí" của C-biz, khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình.

Trong những năm tháng qua, Phạm Băng Băng đã trải qua không ít scandal và sóng gió, vì vậy nhiều người tin rằng vụ việc lần này cô cũng có thể vượt qua được.

Thêm tiết lộ mới trong vụ án Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế - 2

Lý Thần vẫn miệt mài làm việc chứ không nhắc gì đến vụ việc của bạn gái.

Hiện tại, hai người rất thân thiết với Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa – em trai cô, và Lý Thần – chồng sắp cưới, vẫn không lên tiếng về vụ việc.

Phạm Thừa Thừa bị bắt gặp cùng bạn đạp xe vui vẻ trên đường phố Bắc Kinh. Còn Lý Thần thì vẫn miệt mài quay phim, làm việc chứ không hề nhắc gì đến Phạm Băng Băng.

Thêm tiết lộ mới trong vụ án Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế - 3

Phạm Thừa Thừa bị bắt gặp vô tư đạp xe trên phố giữa scandal nghiêm trọng của chị gái.

Thông tin từ phía nhà báo Lou Changping được nhiều người tin tưởng bởi trước đó, không ít người vẫn luôn bán tin bán nghi về tin Phạm Băng Băng bị bắt giữ.

Không những thế, ông Lou cũng là một trong những người có tầm ảnh hưởng trong giới báo chí Trung Quốc. Lou là người thẳng thắn và từng tố cáo một quan chức tham nhũng hồi năm 2012. Ông cũng từng được trao giải Chính trực của Tổ chức minh bạch quốc tế, tổ chức phi chính phủ chuyên về hoạt động chống tham nhũng.

Tin dữ vây bủa Phạm Băng Băng: Lộ ảnh nóng, bị bắt, có con riêng

Bị bủa vây bởi hàng loạt tin đồn từ trốn thuế đến scandal tình ái, có con rơi, Phạm Băng Băng quả thật xứng danh Nữ...

Theo Đoàn Hòa (Theo Toutiao) (Dân Việt)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung