Thành viên TaeMin tới Việt Nam tham dự nhạc hội 2 năm sau trưởng nhóm SHINee qua đời

Thứ Tư, ngày 25/12/2019 19:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi Jong Hyun qua đời, tương lai của nhóm đang rất bấp bênh. 4 thành viên còn lại gồm Tae Min, Onew, Minho và Key.

Nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, bên cạnh Cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV’s K-Pop Contest 2019”, Đài Tiếng nói Việt Nam (Đài TNVN) phối hợp với phía đối tác tổ chức Đại Nhạc hội “2020 K-Pop Super Concert” tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 11/01/2020. Đây là Đại Nhạc hội được giới trẻ yêu thích âm nhạc K-Pop Việt Nam và các nước châu Á nồng nhiệt chờ đón.

Tham gia “2020 K-Pop Super Concert” là những ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc như: TaeMin (SHINee), EXO-SC, NCT 127, ELRIS, ACE, Alphabat. Các ca sĩ, nhóm nhạc này sẽ biễu diễn trong 03 tiếng đồng hồ phục vụ các khán giả yêu mến của Việt Nam và các nước khác tham dự Đại nhạc hội. Ban Tổ chức Đại nhạc hội cũng mời các ca sĩ hàng đầu của Việt Nam tham dự vào sự kiện âm nhạc có quy mô lớn này.

Đây cũng là lần đầu tiên thành viên TaeMin của nhóm SHINee trở lại Việt Nam sau khi thành viên Jong Hyun là giọng ca chính trong nhóm nhạc Kpop đình đám một thời tự tử tại nhà riên vào năm 2017. Sau khi anh qua đời, tương lai của nhóm đang rất bấp bênh. 4 thành viên còn lại gồm Tae Min, Onew, Minho và Key. Không chỉ sở hữu chất giọng khỏe khoắn và tình cảm, Jong Hyun còn nổi tiếng với tài năng sáng tác với 60 bài hát.

Thành viên TaeMin tới Việt Nam tham dự nhạc hội 2 năm sau trưởng nhóm SHINee qua đời - 1

Đại diện ban tổ chứ tại Việt Nam cùng đối tác Hàn Quốc trong buổi ra mắt chương trình. 

Thời gian qua, Đài TNVN đã có nhiều nỗ lực trong việc giữ vững và phát triển vị thế dẫn đầu của một Đài quốc gia không chỉ trong các chương trình thời sự chính luận, mà còn ngày càng đáp ứng tốt hơn các nhu cầu khác của đông đảo công chúng về thể thao, văn hoá..., đặc biệt hướng tới nhu cầu thưởng thức âm nhạc của giới trẻ Việt Nam. Đó cũng là lý do Đài TNVN cùng đồng hành với các đối tác trong việc tổ chức cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV’s K-Pop Contest 2019” và Đại nhạc hội “2020 K-Pop Super Concert”.

Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi cho giới trẻ thưởng thức âm nhạc, là cơ hội để người hâm mộ các thần tượng âm nhạc K-Pop ở Việt Nam nói riêng, Châu Á nói chung được trực tiếp xem các thần tượng của mình biểu diễn, Đại nhạc hội "2020 K-Pop Super Concert" còn một sự kiện văn hoá góp phần củng cố và thúc đẩy mối quan hệ nhiều mặt rất tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Đại nhạc hội diễn ra vào thời điểm đầu năm 2020 như một trong những sự kiện văn hoá lớn mở đầu năm mới của Việt Nam; là nhạc hội K-Pop lớn đầu tiên của năm 2020, đánh dấu một năm sôi động cho sân chơi âm nhạc của giới trẻ Việt Nam và khu vực.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thanh-vien-taemin-toi-viet-nam-tham-du-nhac-hoi-2-nam-sau-truong-nhom-shin...

Đại nhạc hội Kpop “khủng” tại Hà Nội

13 ca sỹ, nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ tham gia Đại nhạc hội K-Pop trong tháng 11 tới.

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Không gian âm nhạc: Sắc màu mới
Báo lỗi nội dung