“Thánh nữ Mì Gõ” tái xuất sau 8 tháng bị tung tin "lộ clip 8 giây"

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 15:20 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên bất ngờ tham gia phim chiếu Tết “Bí mật đảo linh xà”.

Sự kiện:

Phi Huyền Trang

Tháng 5.2019, “thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi vướng nghi án lộ clip nóng, bị tố giật chồng. Trước scandal, người đẹp sinh năm 1988 vẫn mở trang Facebook cá nhân. Người đại diện của nữ diễn viên cho biết, Phi Huyền Trang bị vu khống và đang gửi đơn cho cơ quan chức năng vào cuộc.

Theo đó, lý do khiến diễn viên phim "Lời nguyền gia tộc” chưa thể lên tiếng với công chúng vì “Nếu Trang lên tiếng, đối tượng sẽ đề phòng và có thể bỏ trốn gây khó dễ cho cơ quan điều tra”.

“Thánh nữ Mì Gõ” tái xuất sau 8 tháng bị tung tin "lộ clip 8 giây" - 1

Hình ảnh cô gái trong "clip nóng" được dân mạng suy đoán có nhiều nét tương đồng với Phi Huyền Trang.

Sau nghi vấn bị lộ clip nhạy cảm, Phi Huyền Trang dường như “mất tích” khỏi showbiz. Sau 8 tháng, “thánh nữ Mì Gõ” trở lại phim trường khi vào vai bạch xà, phim “Bí mật đảo linh xà”, sắp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Trao đổi với chúng tôi, Phi Huyền Trang cho biết phim cô tham gia thuộc thể loại trinh thám kì ảo, do đạo diễn Hồng Kông - Diệp Thiên Hành và đạo diễn Việt Nam - Nguyễn Duy Võ Ngọc đồng thực hiện. Đây cũng chính là bộ phim viễn tưởng duy nhất ra rạp mùa Tết 2020, hứa hẹn mang đến khẩu vị mới lạ cho khán giả, nhất là khi phim có sự tham gia của ngôi sao TVB – Dương Minh.

Trong phim, Huyền Trang vào vai bạch xà. Tạo hình của cô cũng khai thác tối đa lợi thế cơ thể nóng bỏng, khoe vòng 1 gợi cảm. Còn vai thanh xà do diễn viên Lilly Luta đảm nhận.

“Thánh nữ Mì Gõ” tái xuất sau 8 tháng bị tung tin "lộ clip 8 giây" - 2

“Thánh nữ Mì Gõ” tái xuất sau 8 tháng bị tung tin "lộ clip 8 giây" - 3

Phi Huyền Trang tái xuất gợi cảm trên màn ảnh.

“Quay phim này rất cực. Đoàn phim phải di chuyển nhiều bối cảnh ở nhiều địa phương khác nhau. Địa hình khó khăn hiểm trở, lên rừng xuống biển. Thời gian chủ yếu là quay đêm nên rất vất vả. Tôi được làm việc với ê-kíp từ Hồng Kông rất giỏi và chuyên nghiệp. Song sự bất đồng về ngôn ngữ là rào cản lớn nhất trong quá trình ghi hình”, Phi Huyền Trang chia sẻ với chúng tôi.

“Thánh nữ Mì Gõ” tái xuất sau 8 tháng bị tung tin "lộ clip 8 giây" - 4

Phim có sự tham gia của ngôi sao TVB - Dương Minh.

Sau “Bí mật đảo linh xà”, Phi Huyền Trang cho biết cô tiếp tục tham gia phim truyền hình dài tập “Vua bánh mì”, của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Phim có sự tham gia diễn xuất của Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà, Hữu Châu...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thanh-nu-mi-go-phi-huyen-trang-tai-xuat-sau-8-thang-bi-tung-tin-lo-clip-no...

Phim Tết 23 tỷ của Trường Giang bị kiểm duyệt, có nguy cơ cấm ra rạp?

Bộ phim “30 chưa phải Tết” do Trường Giang đóng chính hiện vẫn chưa nhận được giấy phép phát hành dù ngày dự định...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Phi Huyền Trang