"Thánh nữ Bolero" Jang Mi đánh mất nụ hôn đầu đời vào tay S.T nhóm 365

Thứ Tư, ngày 25/07/2018 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ 1 lần, S.T (365) còn có 4 lần “cướp” nụ hôn đầu của Jang Mi khi tham gia phim “Tìm Vợ Cho Bà”.

Sau các clip cover nổi tiếng trên mạng, Jang Mi tham gia một bộ phim điện ảnh tình cảm “Tìm Vợ Cho Bà”, cô vào vai vợ của S.T – cựu thành viên nhóm nhạc 365.

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi cho biết cô từng nhận được nhiều lời mời đóng phim ngay sau bản cover "Duyên Phận”. Thời điểm đó, hiểu được bản thân chưa có bất kỳ kinh nghiệm diễn xuất nào, nên Jang Mi cảm thấy chưa sẵn sàng.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi đánh mất nụ hôn đầu đời vào tay S.T nhóm 365 - 1

Jang Mi lần đầu thử sức với phim ảnh.

Sau 2 năm tham gia các hoạt động nghệ thuật, gameshow, đóng MV, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm nhiều hơn trước ống kính, Jang Mi đã sẵn sàng cho những thử thách mới.

Khi nhận được kịch bản của “Tìm Vợ Cho Bà”, Jang Mi khẳng định bản thân thực sự thích và cảm được nhân vật trong kịch bản. “Với tôi, cảm xúc rất quan trọng vì những điều mình thích thì mình sẽ có sự cố gắng và có trách nhiệm hơn. Cũng chính vì thế mà tôi đã đồng ý tham gia bộ phim” - Jang Mi nói.

Sánh vai cùng Jang Mi đó là S.T (356). Trong phim, S.T vào vai Long - một công tử nhà giàu, nhưng không bao giờ tin vào điều gọi là "tình yêu vĩnh cửu". Để thừa hưởng gia tài của bà nội, Long phải cưới vợ vào năm 25 tuổi. Anh đã gặp Linh (Jang Mi) và cả hai cùng thực hiện kế hoạch.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi đánh mất nụ hôn đầu đời vào tay S.T nhóm 365 - 2

Jang Mi và S.T lần đầu làm việc chung.

Trong lần thử sức với điện ảnh, Jang Mi thừa nhận cô phải đánh đổi nụ hôn đầu đời với bạn diễn.

“Thánh nữ Bolero” chia sẻ: “Vốn dĩ ngoài đời mình chưa hôn ai bao giờ, nay còn phải thực hiện trước mặt rất nhiều người nên cảm giác lúc đó thật sự rất ngại và lúng túng. Mình hoàn toàn không biết phải làm như thế nào cho tốt.

Cũng chính vì thế mà trước khi bắt đầu, đạo diễn cùng các anh chị trong ekip đã cấp tốc tổ chức “lớp học hôn” tại chỗ để bổ sung thêm kiến thức cho mình. Chỉ mình cách điều chỉnh độ nghiêng của đầu, mặt làm sao để máy quay có thể bắt được những góc đẹp nhất”.

Về phía S.T, anh cho biết: “Nếu như với Lan Ngọc là bạn thân hiểu ý nhau, thì Jang Mi với tôi là người lạ. Bạn biết đó, đã không thân thiết mà còn phải âu yếm thì hẳn sẽ dễ bị đơ, gượng gạo. Khi đấy, đạo diễn nói với tôi hãy đặt mình vào vị trí của nhân vật, yêu ghét khóc cười cùng nhân vât chứ đừng coi mình là S.T nữa.

Vì thế mà trong khoảng thời gian quay phim, tôi luôn tâm niệm mình là người đang yêu Jang Mi và nhờ vậy khi thực hiện những cảnh quay thân mật, tôi đã cảm nhận và có thể bày tỏ được những cảm xúc rất thật, rất tự nhiên”.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi đánh mất nụ hôn đầu đời vào tay S.T nhóm 365 - 3

S.T là người "cướp" nụ hôn đầu của Jang Mi từ đời thực đến màn ảnh.

Bên cạnh đó, S.T cũng tiết lộ về cảm giác đầy “tội lỗi” khi trót “cướp” nụ hôn đầu đời của Jang Mi: “Tôi cảm thấy rất lo lắng khi mình là người cướp đi nụ hôn đầu đời của Jang Mi. Cái gì đầu tiên thì cũng rất quan trọng và đặc biệt, thế nên bỗng dưng hôn một người không phải người yêu của mình, nhưng lại là "nụ hôn đầu đời" của họ, thì tôi thấy có phần... tội lỗi. Tôi đã 4 lần thực hiện cảnh quay hôn Jang Mi.

Tuy nhiên, trái ngược với lo lắng của cả đoàn, chính Jang Mi mới là người động viên tôi, rằng đây là công việc, và chúng ta phải có "phản ứng hóa học" với nhau thì khán giả mới tin hai nhân vật này yêu nhau. Thú thật, tôi đã từng có một vài nụ hôn đầu đời của người khác... Thực sự nó áp lực nhiều hơn là thích thú, và cảm thấy mình phải có trách nhiệm lớn lao với nó”.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi đánh mất nụ hôn đầu đời vào tay S.T nhóm 365 - 4

Jang Mi cũng trải qua nhiều cảnh quay tâm lý trong phim.

”Thánh nữ Bolero” Jang Mi: 21 tuổi chưa từng yêu ai, tự nhận là gái ngoan

Ở tuổi 21, Jang Mi thừa nhận chưa có bất cứ một mối tình nào, chưa biết cảm giác yêu ra sao.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Jang Mi - Thánh nữ Bolero
Báo lỗi nội dung