Thái Hòa than khổ với phim mới vì bạn diễn không nghe lời

Thứ Ba, ngày 03/07/2018 19:30 PM (GMT+7)

Diễn viên Thái Hòa chia sẻ về người bạn diễn đặc biệt khiến đạo diễn Charlie Nguyễn cũng thấy khó.

Clip hậu trường Thái Hòa và Phương Anh Đào kể về "người bạn diễn" đặc biệt

Charlie Nguyễn được mệnh danh "đạo diễn triệu đô" của màn ảnh Việt vì những bộ phim đầu tư tâm huyết và thu về doanh thu khủng. Trong dự án mới mang tên Chàng vợ của em, Charlie Nguyễn đưa vào phim một nhân vật rất đặc biệt tên Tèo.

Thái Hòa than khổ với phim mới vì bạn diễn không nghe lời - 1

Thái Hòa trong phim mới

Nói đến Tèo, người ta nghĩ ngay tới tên nhân vật trong phim của Thái Hòa. Đúng là bộ phim mới này có Thái Hòa thủ vai nam chính. Nhưng Tèo lại không phải là tên nhân vật dành cho anh.

Heo – tên thật là Tèo - là một nhân vật quan trọng trong việc phát triển mạch truyện bộ phim Chàng vợ của em. Chú cún có cái tên “lừa người” rất dễ thương này chính là cầu nối cho mối nhân duyên đặc biệt giữa Mai (Phương Anh Đào) và Hùng (Thái Hòa). Vì quá bận rộn với công việc và không có thời gian chăm sóc Heo, Mai cần một người thay cô làm việc đó, và tình cờ, Hùng – anh chàng sợ chó nhất trên đời lại trở thành người chăm sóc bất đắc dĩ cho Heo. Câu chuyện tình cảm hài hước giữa chàng vợ - nàng chồng cũng từ đây mà bắt đầu.

Thái Hòa than khổ với phim mới vì bạn diễn không nghe lời - 2

Đào Phương Anh vui vẻ cùng "bạn diễn" dễ thương

Chia sẻ về bạn diễn đặc biệt này, Phương Anh Đào và Thái Hòa đã bật mí những bí mật vô cùng tréo ngoe. Trong phim, Mai là người rất yêu chó, còn Hùng mang nỗi ám ảnh “trên đời không sợ con gì ngoài con chó”. Thế nhưng ở ngoài đời, cô nàng Phương Anh Đào mới là người… sợ chó y như anh chàng Hùng trong phim, cũng vì cùng một nguyên nhân là bị chó cắn nhiều lần lúc nhỏ. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô phải mất không ít thời gian “vượt lên chính mình” để làm quen với bạn diễn đặc biệt này trước khi bộ phim bấm máy.

Với đạo diễn Charlie Nguyễn, anh không thể không ngờ rằng chú cún mà anh rất tâm đắc khi thêm vào kịch bản lại chính là nhân tố làm khổ ê-kíp nhiều nhất, bởi cứ bật máy quay lên là cún con lại nằm im không chịu diễn. Cũng bởi sự rụt rè của chú cún này trên trường quay mà Phương Anh Đào còn “tố” đùa rằng, Thái Hòa "thậm chí còn quậy hơn cả Heo".

Trong phim, Thái Hòa và Phương Anh Đào là hai diễn viên có nhiều cảnh tương tác với Heo nhất. Họ cũng chính là những người “nếm mùi” phải quay lại nhiều nhất vì sự bất hợp tác của chú cún. Thái Hòa bật mí, những cảnh đạt kỷ lục về số lần quay chắc chắn không thể không có sự góp mặt của diễn viên đặc biệt này. 

Bộ phim với sự góp mặt của Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang… dự kiến khởi chiếu vào ngày 24.08.2018.

Cát-xê đóng phim của hai ”Vua phòng vé” Thái Hòa, Hoài Linh ai cao hơn?

Nếu Thái Hòa từng được mệnh danh “Ông hoàng phòng vé” thì danh hài Hoài Linh cũng không kém cạnh với doanh thu phim ngất...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung