Táo xuân 2019 gây bão với loạt sự kiện nóng: "Ngọc Hoàng" cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt

Thứ Ba, ngày 05/02/2019 12:23 PM (GMT+7)

Táo xuân Kỷ Hợi điểm qua loạt sự kiện xã hội hot trong năm, khán giả cười nghiêng ngả với dàn nghệ sĩ lần đầu diễn xuất.

Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – “Chuyện động ông trời” vừa lên sóng lúc 20h trên kênh THVL1 đêm giao thừa đã để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Lần đầu tiên trên sân khấu hài kịch xuất hiện loạt nghệ sĩ lần đầu bén duyên với nghiệp diễn như: Ca sĩ Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa khôi Nam Em...

Táo xuân 2019 gây bão với loạt sự kiện nóng: "Ngọc Hoàng" cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt - 1

Mỗi dịp cuối năm, "Táo Quân" luôn là "cuốn phim" để công chúng cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật trong suốt một năm qua. Năm nay, các nghệ sĩ miền Nam cũng đã đem đến cho khán giả "món ăn" mới mang tên "Táo xuân 2019".

Táo xuân 2019 gây bão với loạt sự kiện nóng: "Ngọc Hoàng" cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt - 2

Cả thiên đình đều xuống trần hóa dân thường với những tình huống trớ trêu

Trong chương trình năm nay, các sự kiện liên quan đến giáo dục, giao thông, tình hình cầu cống... đến những trận "bão" lịch sử của bóng đá Việt đều được đề cập sinh động và hài hước qua những tiểu phẩm trên sân khấu.

Trong phần kết lại chương trình, cả khu phố đã bỏ qua mọi hiềm khích và mâu thuẫn để cùng cổ vũ bóng đá, dù vẫn có ý kiến trái chiều về những bàn thắng - thua cùa đội nhà, nhưng sau tất cả, cả khu lại cùng nhau đi "bão" đầy cuồng nhiệt. 

Táo xuân 2019 gây bão với loạt sự kiện nóng: "Ngọc Hoàng" cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt - 3

Từ ông tổ trưởng dân phố đến người dân đều đoàn kết cùng đi "bão" chiến thắng

Khi nói đến vấn nạn cầu cống, đường xá, ngập lụt, tình trạng chặt phá cây xanh trong thành phố... Ông tổ trưởng dân phố Đàm Vĩnh Hưng đã chịu chỉ trính nặng nề từ những người dân trong khu phố mình, ông bị cho là lạm dụng quyền hạn để chặt cây cổ thụ đã tồn tại lâu đời. Những giọt nước mắt cùng những pha gây cười kịp thời đã đưa khán giả đến nhiều cung bậc khác nhau.

Cũng trong vấn đề này, ở phân đoạn đi bán rau trên chiếc xe rùa, Lê Trang té "sấp mặt" trên đường ngay lập tức đưa khán giả đến vấn đề đường xá hư hại, nhiều "ổ gà, ổ voi" gây nguy hiểm đến giao thông.

Táo xuân 2019 gây bão với loạt sự kiện nóng: "Ngọc Hoàng" cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt - 5

Cả khu khóc thương cây cổ thụ khiến khán giả không thể nhịn cười

Nói về đề tài giáo dục trong năm qua, MC Đại Nghĩa trong vai diễn một thương dân dưới trần gian nằm mơ bị Ngọc Hoàng phạt 231 cái tát. Khán giả ngay lập tức liên tưởng đến vụ việc cô giáo phạt học sinh 231 cái tát vì nói tục, sự kiện từng gây bức xúc dư luận trong thời gian dài.

Táo xuân 2019 gây bão với loạt sự kiện nóng: "Ngọc Hoàng" cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt - 6

Bộ ba nhà "Táo" gây náo loạn từ thiên đình đến trần gian: Khả Như (Táo Hồng), Đại Nghĩa (Táo Đỏ), Huỳnh Lập (Táo Xanh)

Ở một diễn biến khác, ông mù chữ (Huỳnh Lập) bỗng khiến cả khu dân cư bất ngờ vì có thể đọng lưu loát cả đoạn thơ bằng các kí tự tròn, vuông, tam giác. Cả khu bắt đầu xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều và dồn ông mù chữ này vào đường cùng, rất may cô giáo Cẩm Ly đã đến giải nguy kịp thời và khuyên mọi người nên tìm hiểu kỹ vấn đề này.

Táo xuân 2019 gây bão với loạt sự kiện nóng: "Ngọc Hoàng" cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt - 7

Thiên Hậu quyền lực nơi thiên đình hóa cô giáo lý giải về ngôn ngữ tròn, vuông, tam giác

Tiếp đến là "trận chiến" giữa các "ông lớn" trong ngành giao thông vận tải và những lời cảnh báo cho tình hình tai nạn giao thông ở nước ta. Nghệ sĩ Lê Giang trong vai bà Nga sau khi mất kiểm soát đã gây tai nạn thảm khốc nhưng vẫn không bước xuống xe bị cư dân vây quanh đầy hài hước.

Táo xuân 2019 gây bão với loạt sự kiện nóng: "Ngọc Hoàng" cổ vũ bóng đá cuồng nhiệt - 8

Tiếp đến, màn "hét giá" lố của ông chồng Khả Như (Đại Nghĩa đóng) cũng làm cả trường quay chú ý. Vốn là một tài xế taxi truyền thống, sau khi suýt bị tông bởi chiếc taxi công nghệ do Phát La điều khiển, ông quyết đòi kiện với khoản bồi thường lên đến 41,2 tỷ đồng. Bà vợ Khả Như vì thấy quá vô lí nên tích cực khuyên ngăn chồng nhận ra lẽ phải.

Tuy "Táo xuân" là chương trình cuối năm khá mới mẻ với khán giả truyền hình lại có nhiều gương mặt không chuyên về diễn xuất, nhưng khán giả nhận xét mức độ giải trí, hài hước của "Chuyện động ông trời" rất "vừa", nhiều ý kiến cho rằng "lần đầu diễn mà duyên vậy rồi", "Tiểu Vy cũng được mà", "Ngọc hoàng gắt quá, chơi cả facebook"...

“Hot girl thị phi” Trâm Anh chia sẻ kỷ niệm nhớ đời khi đóng Táo Quân 2019

“Hot girl World Cup” có một vai diễn nhỏ tại Táo Quân 2019 khiến dân mạng tò mò.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)

sự kiện Đàm Vĩnh Hưng