Tăng Phúc “bắt tay” Trịnh Thăng Bình làm điều bất ngờ trước Tết Nguyên Đán

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 12:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong khi đồng nghiệp ồ ạt ra MV nhạc Tết, “hoàng tử ballad của Đà Lạt” lại quyết làm điều khác biệt.

Sau gần 5 năm miệt mài xây dựng hình ảnh, Tăng Phúc đã tự “nâng cấp” bản thân từ một chàng ca sĩ chuyên “trị” hát cover, chuyển dần sang hình ảnh “hoàng tử ballad của Đà Lạt” và bây giờ là một nghệ sĩ đa màu sắc.

Từ giữa năm 2021 đến nay, Tăng Phúc chăm chỉ cho ra mắt nhiều dự án kết hợp với các nghệ sĩ khác. Sau sản phẩm gần nhất song ca cùng Ngô Kiến Huy với MV “Sau Này Nếu Có Yêu Ai”, anh tiếp tục hợp tác với ca - nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình qua sản phẩm “Lời Yêu Hôm Ấy”. Tuy nhiên, lần kết hợp này có phần mới lạ hơn khi B production - êkip của Trịnh Thăng Bình trực tiếp sản xuất phần âm nhạc cho Tăng Phúc. Ca khúc này được sáng tác bởi nhạc sĩ Xan, từng nổi tiếng khi bắt tay viết “bản hit triệu view” Hongkong 1 với Nguyễn Trọng Tài.

Tăng Phúc “bắt tay” Trịnh Thăng Bình làm điều bất ngờ trước Tết Nguyên Đán - 1

Tăng Phúc kết hợp cùng êkip của Trịnh Thăng Bình trong ca khúc mới

Chia sẻ về dự án kết hợp với B Production của Trịnh Thăng Bình, Tăng Phúc cho biết: “Đây là mối duyên đặc biệt giữa tôi và anh Bình, sau khi 2 anh em gặp nhau từ game show “Lạ Lắm À Nha”. Kể từ lần đó, anh gửi tôi ca khúc này. Đây gần như là lần đầu tiên tôi thực hiện một dự án mà phần audio hoàn toàn do một ê-kíp mới toanh đảm nhận, nên sẽ có nhiều thú vị để khán giả theo dõi và hi vọng mọi người sẽ yêu thích”.

Giọng ca “Đừng Chờ Anh Nữa” thừa nhận, các sản phẩm được anh quay tại Đà Lạt trước đây hay những đêm diễn tại thành phố này đều giúp anh kết nối gần hơn với khán giả. Vì vậy, Tăng Phúc tiếp tục tìm cảm hứng mới cho MV tại Đà Lạt.

Tăng Phúc “bắt tay” Trịnh Thăng Bình làm điều bất ngờ trước Tết Nguyên Đán - 3

MV "Lời Yêu Hôm Ấy" được quay tại Đà Lạt

Trong khi các ca khúc nhạc Xuân ồ ạt ra mắt vào dịp cận Tết Nguyên Đán, MV “Lời Yêu Hôm Ấy” dường như khác biệt về cảm xúc và thông điệp, khi thiên về câu chuyện tình yêu đôi lứa. 

Tăng Phúc cho hay: “Đây là dự án đã được Phúc ấn định từ trước để có được sự hoàn thiện cả về phần nghe lẫn phần nhìn vào thời điểm này. Ngoài ra, Tết năm nay rơi vào đầu tháng 2, cận kề ngày lễ tình nhân Valentine 14/2, nên đây cũng là dự án để tôi “chăm sóc” cảm xúc của những khán giả yêu thích mình nói riêng, và những ai còn cô đơn vấn vương người cũ nói chung”.

Tăng Phúc “bắt tay” Trịnh Thăng Bình làm điều bất ngờ trước Tết Nguyên Đán - 4

Nam ca sĩ muốn gửi gắm bài hát đến những người cô đơn, vấn vương người cũ khi ngày 14/2 sắp đến

Sau hàng loạt các sản phẩm kết đôi với Ngô Kiến Huy, Minh Tuyết, Trương Thảo Nhi, cuộc bắt tay mới giữa Tăng Phúc và Trịnh Thăng Bình kỳ vọng sẽ mang nhiều cảm xúc mới cho khán giả. Sau MV “Lời Yêu Hôm Ấy”, Tăng Phúc sẽ dành thời gian cho các sản phẩm cá nhân ra mắt sau dịp Tết Nguyên Đán. 

Nguồn: http://danviet.vn/tang-phuc-bat-tay-trinh-thang-binh-lam-dieu-bat-ngo-truoc-tetnguyen-dan-502022...

MC Thảo Vân khóc khi ngừng dẫn Táo Quân: ”19 năm nhiều cảm xúc lắm”

Gắn bó với chương trình Táo Quân từ năm đầu tiên lên sóng (2003), MC Thảo Vân gây tiếc nuối khi thông báo cách đây ít...

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung