"Sóng gió" của Jack và K-ICM tiếp tục xô đổ kỷ lục của Vpop

Thứ Ba, ngày 22/10/2019 14:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trưa ngày 22-10-2019, MV Sóng Gió của Jack và K-ICM lại lập kỷ lục mới: bản hit cán mốc 200 triệu view nhanh nhất của Vpop.

Sự kiện: Jack

Bộ đôi trăm triệu view Jack và K-ICM đã lập kỷ lục đạt 200 triệu view chỉ sau 100 ngày ra mắt, xô đổ kỷ lục của chính mình trước đó là MV Bạc phận đạt 200 triệu view sau 132 ngày ra mắt.

"Sóng gió" của Jack và K-ICM tiếp tục xô đổ kỷ lục của Vpop - 1

MV Sóng gió đạt 200 triệu view trong thời gian kỷ lục của Vpop: 100 ngày

Ngày 22-10 cũng là một ngày nhiều may mắn và đầy tin vui cho fan của bộ đôi. MV Em Gì Ơi ra mắt từ ngày 5-10 dù đạt lượng view khủng vẫn không được lọt Top thịnh hành thì hôm nay đã lên Top 1 với trên 70 triệu lượt view (sau đó rớt xuống Top 2 và Top 3). Màn trình diễn của Jack và K-ICM hỗ trợ bé Chấn Quốc trong chương trình Giọng hát Việt nhí giữ top 1 thịnh hành sau 24 giờ ra mắt, hiện đang ở top 2. Hầu hết các bình luận dành cho clip này đến từ...fan của Jack và K-ICM. Clip trình diễn ca khúc Em Gì Ơi tại fan meeting của bộ đôi cũng lọt top 21.

"Sóng gió" của Jack và K-ICM tiếp tục xô đổ kỷ lục của Vpop - 2

Là khách mời hỗ trợ cho màn trình diễn của bé Chấn Quốc, clip này đã nhanh chóng vươn lên top 1 thịnh hành sau 24 giờ xuất hiện trên YouTube

"Sóng gió" của Jack và K-ICM tiếp tục xô đổ kỷ lục của Vpop - 3

Ba nhân vật trong MV Em Gì Ơi. Sau hơn 2 tuần khiến fan sốt ruột đứng ngồi không yên thì cuối cùng cũng đã lên top thịnh hành

Các fan của bộ đôi này rất hồ hởi trước thành tích mới của thần tượng. Dù là gương mặt mới nhưng Jack và K-ICM là hai nhân tố gây rất nhiều bất ngờ trên đường đưa Vpop trong thời gian qua với hàng loạt big hit chỉ trong thời gian ngắn. 

"Sóng gió" của Jack và K-ICM tiếp tục xô đổ kỷ lục của Vpop - 4

Hai chàng trai trẻ này dù mới xuất hiện trên Vpop nhưng nhanh chóng có lượng fan cực khủng và cuồng nhiệt

Jack bị nghi đạo nhạc lô tô, mẹ nuôi tuyên bố sốc tặng biệt thự và 10 tỷ

Tuyên bố “sốc“ của mẹ nuôi kiêm quản lý của Jack và K-ICM khi đáp trả nghi vấn đạo nhái đang gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ
Theo Hồng Minh (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Jack
Báo lỗi nội dung