Sơn Tùng MTP ôm chặt Thu Phương ngày hội ngộ

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

Màn song ca của Thu Phương và Sơn Tùng cũng là tiết mục được chờ đợi nhất trong liveshow tối nay.

Sơn Tùng MTP ôm chặt Thu Phương ngày hội ngộ - 1

Để chuẩn bị cho liveshow Chuyến bay đầu tiên sắp diễn ra tại Hà Nội tối nay (9.1), suốt buổi chiều tối cho đến tận đêm khuya hôm qua, Sơn Tùng đã có buổi tổng duyệt cuối cùng cùng các ca sỹ khách mời, vũ đoàn nhằm mang đến những tiết mục chỉn chu nhất.

Sơn Tùng MTP ôm chặt Thu Phương ngày hội ngộ - 2

Nữ ca sỹ Thu Phương có mặt từ khá sớm để hỗ trợ tiết mục của Sơn Tùng.

Sơn Tùng MTP ôm chặt Thu Phương ngày hội ngộ - 3

Dù là lần đầu tiên kết hợp nhưng cả hai đã tỏ ra rất ăn ý khi cùng song ca một ca khúc do chính Sơn Tùng sáng tác.

Sơn Tùng MTP ôm chặt Thu Phương ngày hội ngộ - 4

Trong lúc trình diễn, nữ HLV The Voice và Sơn Tùng đã bất ngờ trao nhau cái ôm chặt rất tình cảm Vừa ôm đàn em, cô vừa khuyên nhủ, động viên và gửi lời chúc may mắn đến giọng ca gốc Thái Bình trong liveshow đầu tay sắp tới.

Sơn Tùng MTP ôm chặt Thu Phương ngày hội ngộ - 5

Màn kết hợp của cả hai cũng là một trong những tiết mục được chờ đợi nhất.

Sơn Tùng MTP ôm chặt Thu Phương ngày hội ngộ - 6

Nhạc sỹ Phương Uyên cũng có mặt trong liveshow Sơn Tùng trong vai trò giám đốc âm nhạc. Trước đó, chị cả Ba con mèo đã có màn kết hợp Mẹ yêu đầy xúc động cùng Sơn Tùng trong đêm diễn đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh.

Sơn Tùng MTP ôm chặt Thu Phương ngày hội ngộ - 7

Vì thời tiết Hà Nội khá lạnh nên sức khỏe Sơn Tùng đã phần nào bị ảnh hưởng. Anh bị ho nhẹ nhưng vẫn cố gắng hoàn thành buổi tập trước liveshow.  

Sơn Tùng MTP ôm chặt Thu Phương ngày hội ngộ - 8

Sơn Tùng M-TP chia sẻ:  “Hiện tại, về bài vở, mọi người trong ê-kíp hầu như đã chuẩn bị chu đáo và cảm thấy rất háo hức với đêm nhạc sắp diễn ra. Ai cũng cố gắng giữ sức khỏe của mình thật tốt trước sự thay đổi của thời tiết, tránh để ảnh hưởng đến bài diễn trong đêm nhạc.

Bản thân Tùng cũng kết hợp việc tập luyện, ăn uống và giữ sức khỏe khá kỹ lưỡng trong giai đoạn này, vì chỉ còn 1 ngày nữa thôi,  mọi công sức, tâm huyết các anh em dồn vào liveshow đầu tay của Tùng sẽ được đền đáp”.

Sơn Tùng MTP ôm chặt Thu Phương ngày hội ngộ - 9

Bật mí thêm về liveshow tối nay, Sơn Tùng khẳng định đêm nhạc sẽ ngập tràn cảm xúc và đậm màu sắc EDM không thua kém show diễn ở Sài Gòn. Chưa kể hơn 50% bản phối sẽ được làm mới, ngay cả trang phục trình diễn cũng được thiết kế riêng và mới toàn toàn để tạo sự bất ngờ cho khán giả Hà Thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sơn Tùng MTP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN