Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Soi những lỗi siêu vớ vẩn trong phim cổ trang Trung Quốc

Thứ Ba, ngày 31/01/2017 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Trung Quốc

Đó đều là những lỗi trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc khiến khán giả phải bật cười, vì nó quá…ngớ ngẩn và phi thực tế.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Không phải tác phẩm điện ảnh nào cũng hoàn mỹ. Cho dù là phim bom tấn được đầu tư cả triệu đô la thì vẫn cứ để lại những hạt sạn ngớ ngẩn cho khán giả. "Mọt phim" đã bắt lỗi được hàng loạt các hạt sạn hài hước không chỉ ở bom tấn Hollywood mà còn ở một loạt các phim Hoa ngữ, Ấn Độ.

Loạt bài viết sau đã "bóc mẽ" hết những lỗi làm phim nực cười nhất trong những bộ phim tưởng chừng đã vô cùng quen thuộc với khán giả.

Để quay các phim cổ trang, số tiền nhà sản xuất bỏ ra là không hề nhỏ. Tuy nhiên, dù các đoàn làm phim đã bỏ ra rất nhiều tiền bạc, công sức và thời gian để chăm chút cho từng cảnh quay thì rõ ràng không bộ phim nào là có thể hoàn hảo.

Soi những lỗi siêu vớ vẩn trong phim cổ trang Trung Quốc - 1

Bộ phim Tân thủy hử ra mắt các đây không lâu, được xem là một trong những bộ phim cổ trang được đầu tư số tiền kinh phí cao kỷ lục. Tuy nhiên trong cảnh Võ Tòng khiêng con hổ đã đánh được ở đồi Cảnh Dương, bất ngờ lọt vào khung hình một chiếc xe đạp mi-ni. Thậm chí còn lẫn vào một người mặc đồ hiện đại.

Soi những lỗi siêu vớ vẩn trong phim cổ trang Trung Quốc - 2

Bối cảnh phim Lan Lăng Vương khiến khán giả…bật cười khi ở thời Bắc Tống cách đây khoảng 1.400 năm đã xuất hiện bản lề cửa bằng kim loại.

Soi những lỗi siêu vớ vẩn trong phim cổ trang Trung Quốc - 3

Trong một cảnh quay của bom tấn cổ trang năm 2016 - Tru Tiên, nhiều người tinh mắt sẽ nhận ra việc xác người có thể…di chuyển và thậm chí thay áo màu khác trong tích tắc.

Soi những lỗi siêu vớ vẩn trong phim cổ trang Trung Quốc - 4

Một chiếc bóng đèn đến từ thời hiện đại bỗng nhiên xuất hiện trong một cảnh phim cổ trang Tân biên thành lãng tử.

Soi những lỗi siêu vớ vẩn trong phim cổ trang Trung Quốc - 5

Dù cho có làm phim kĩ lưỡng đến mấy thì đoàn làm phim Võ thần Triệu Tử Long cũng không thể ngờ rằng sau màn khói nhân tạo, những chiếc xe tải vẫn hiện ra giữa cảnh chiến đấu của binh sĩ từ thời Tam Quốc.

Soi những lỗi siêu vớ vẩn trong phim cổ trang Trung Quốc - 6

Vi Quý Phi trong bộ phim nổi tiếng Võ Tắc Thiên truyền kỳ có tài…hô biến mọi vật. Thực tế là trong một cảnh phim, đôi bông tai của nhân vật này thoắt ẩn thoắt hiện.

Soi những lỗi siêu vớ vẩn trong phim cổ trang Trung Quốc - 7

Trong Tiếu ngạo giang hồ 2013, một bệnh nhân tới nhờ thầy lang chữa trị bỗng nhiên “chơi trội” với việc đi đôi tất của nhãn hàng Nike nổi tiếng.

Soi những lỗi siêu vớ vẩn trong phim cổ trang Trung Quốc - 8

Soi những lỗi siêu vớ vẩn trong phim cổ trang Trung Quốc - 9

Vào vai Ngọc La Sát trong Bạch phát ma nữ truyện, Phạm Băng Băng cũng khó ngờ rằng bộ móng tay giả của cô trong một cảnh phim bỗng dưng…rụng mất một cách bí ẩn.

Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang