Slim V và Dương Edward ra MV nhạc Valentine khẳng định đánh bại bolero

Thứ Tư, ngày 13/02/2019 22:13 PM (GMT+7)

Ai là em là một sáng tác đầy lãng mạn, một bản pop khá lạ tai mà lần đầu tiên Quán quân “Sao đại chiến”- Producer Slim V đồng thuận nhận phối khí ca khúc pop ballad, ca khúc do nữ nhạc sĩ trẻ là Nguyễn Hồng Vịnh viết lời.

Vào đúng dịp Valentine 2019, nam ca sĩ Dương Edward chính thức tung ra MV có tên Ai là em?, một MV mà anh khẳng định sẽ “đấu lại” với sức mạnh của bolero, hướng khán giả đến những xu hướng thưởng thức âm nhạc văn minh hơn. Ai là em? được Dương Edward tiết lộ đã “ngốn” của ekip 700 triệu đồng, và cũng là sản phẩm đặt dấu ấn cho chặng đường Nam tiến của anh.

Ai là em là một sáng tác đầy lãng mạn, một bản pop khá lạ tai mà lần đầu tiên Quán quân “Sao đại chiến”- Producer Slim V đồng thuận nhận phối khí ca khúc pop ballad, ca khúc do nữ nhạc sĩ trẻ là Nguyễn Hồng Vịnh viết lời. Toàn bộ ca khúc được sáng tạo bởi một ekip chứ không đơn giản là một tác giả, theo hình thức khá chuyên nghiệp. 

Slim V và Dương Edward ra MV nhạc Valentine khẳng định đánh bại bolero - 1

Ai là em là sản phẩm thứ 2 trong sự nghiệp ca hát của Dương Edward.

Ai là em?- ca khúc dành cho những chàng trai đang đi tìm một người con gái thực sự cho cuộc đời mình trong dòng chảy náo nhiệt của cuộc đời, trong biết bao người con gái đi lướt qua cuộc đời mình mà băn khoăn không biết ai sẽ là người dừng lại? Ai sẽ thực sự là người con gái của mình?: “Người con gái khiến anh dừng lại - sẽ là ai? Dù chưa biết em đang ở cách xa nơi nào? Phút giây ta gặp nắng hay mưa rào? Vui tươi hay lạnh lùng? Là người vô tư hay luôn ngại ngùng? Dù chưa biết em xinh đẹp khiến anh ngỡ ngàng. Hay cách em dịu dàng giữ anh luôn mãi bên.. Ai là em?”…

MV Ai là em xây dựng một câu chuyện khá thú vị, được đầu tư kỹ lưỡng, trong đó Dương Edward vào vai “super star” một ngôi sao lớn, mỗi ngày anh đều làm việc, thậm chí đóng những cảnh tình cảm mặn nồng với rất nhiều cô gái khác nhau, thế nhưng…“tối vẫn nằm không”. Hàng ngàn cuộc gặp gỡ, hàng ngàn điều thú vị mỗi ngày diễn ra trong những mối quan hệ công việc, đời sống nhưng “ngôi sao” Dương Edward vẫn luôn tự hỏi ai sẽ là người con gái của mình trong tất cả những gương mặt xinh đẹp lướt qua kia?

Slim V và Dương Edward ra MV nhạc Valentine khẳng định đánh bại bolero - 2

Hình ảnh nữ diễn viên hớp hồn nam ca sĩ trong MV Ai là em.

Vốn nổi tiếng với những bản cover hàng chục triệu view, nhưng đã đến lúc Dương Edward muốn lựa chọn con đường mới, con đường của một ca sĩ chuyên nghiệp, tuy mạo hiểm nhiều thử thách với bản thân hơn nhưng anh muốn được hoạt động nghệ thuật bền vững và đường dài. Đó cũng là quyết định tạo nên bước ngoặt lớn khi Dương Edward chính thức Nam tiến để tìm kiếm thành công cho mình.

Nói về về điều này, Dương Edward thật thà cho biết: “Có lẽ không chỉ có mình tôi mà tôi tin rằng tất cả các anh chị em nghệ sĩ hay thậm chí nói rộng ra là tất cả chúng ta, đều sẽ cảm thấy lo lắng ít nhiều khi phải vượt qua thành công của chính bản thân mình, và với tôi, đó là các bản cover. Quả thực để đi theo con đường cover đối với Dương mọi thứ sẽ đơn giản hơn vì ít nhiều Dương đã đạt được một thành công nho nhỏ với những sản phẩm cover.

Thêm vào đó có lẽ cách cover dường như cũng là con đường nhanh hơn để đến với khản giả qua những ca khúc hit mọi người đã nghe, đã biết và đã thuộc, thậm chí là đã từng yêu thích và hâm mộ, phần còn lại tuỳ thuộc vào bạn sáng tạo thế nào trên những gì đã có sẵn. Tuy nhiên, lựa chọn con đường thuận lợi như vậy lúc này Dương tin là chưa hợp lý với một nghệ sĩ trẻ như Dương. Dương cần phải có những bài hát, những câu chuyện của riêng mình để khán giả sẽ nhớ tên Dương thay vì chỉ là người thể hiện một sản phẩm đình đám nào đó”.

Tác giả hit “Yêu 5” kéo cả hội SpaceSpeakers vào MV ”Trên lầu cao”

Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee... cực ngầu trong MV ‘Trên lầu cao’ của Rhymastic

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao