Shark Minh Beta cùng mẹ ra MV thơ và nhạc

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Tuyển tập Thơ và Nhạc "Tìm Mẹ" là món quà Shark Minh Beta và gia đình dành tặng cho mẹ.

Ngày 24/5, sự kiện ra mắt Tuyển tập Thơ và Nhạc “Tìm Mẹ” của tác giả Đinh Hằng - mẹ của Shark Minh Beta đã diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện diễn ra trong không gian ấm áp, thân tình giữa tác giả và những người yêu mến bộ môn nghệ thuật ngâm thơ đặc sắc này.

Từ sở thích ngâm thơ cùng với khả năng sáng tác thơ của mẹ, Shark Minh Beta đã thuyết phục bà thực hiện một tuyển tập ngâm thơ và nhạc gồm những sáng tác của bà. Bên cạnh đó còn có các tác phẩm nổi tiếng như “Tự hát”, “Mẹ của anh” của nhà thơ Xuân Quỳnh, “Quê hương” của nhà thơ Đỗ Trung Quân, “Cuộc chia ly màu đỏ” của nhà thơ Nguyễn Mỹ,... 

Theo tác giả Đinh Hằng, đây là món quà tình cảm ấm áp của cả gia đình dành tặng cho bà, giúp bà thỏa mãn với đam mê thơ văn, ca hát khi tuổi đã xế chiều.

Là một doanh nhân đầy bản lĩnh trên thương trường, nhưng về nhà, tác giả Đinh Hằng vẫn là người con, người vợ, người mẹ dịu dàng. Trong khoảng 60 phút của MV thơ và nhạc “Tìm Mẹ", khán giả sẽ được thưởng thức 7 sáng tác thơ nhạc với chủ đề là những người mẹ, về quê hương, đất nước… Đồng hành cùng bà trong dự án còn có sự góp mặt của MC Thảo Vân trong vai trò dẫn dắt khán giả.

Shark Minh Beta cùng mẹ ra MV thơ và nhạc. 

Shark Minh Beta cùng mẹ ra MV thơ và nhạc. 

Tại sự kiện, Shark Minh cho biết từ nhỏ anh đã được nghe những vần thơ, điệu nhạc do mẹ thể hiện. Đây cũng là lý do nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc, nghệ thuật trong anh. Nam doanh nhân cho biết MV được thực hiện một cách mộc mạc và chân tình, không mang ý nghĩa là một tác phẩm chuyên nghiệp hay thương mại, mà hoàn toàn là tác phẩm dành tặng cho người mẹ của mình. 

Shark Minh bày tỏ: “Dù chúng ta là ai, ở đâu, hay lứa tuổi nào, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tận hưởng tình yêu với âm nhạc, và cũng có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh nữa”.

Shark Minh Beta được mẹ truyền cảm hứng về tình yêu thơ, nhạc.

Shark Minh Beta được mẹ truyền cảm hứng về tình yêu thơ, nhạc.

Phong cách ngâm thơ và nhạc là hình thức nghệ thuật rất được thế hệ trước yêu thích. Trong sự kiện tuyển tập Thơ và Nhạc “Tìm Mẹ”, tác giả Đinh Hằng đã khoe giọng ngâm ngọt ngào, dày dặn của mình song vẫn mang đến cho khán giả một cảm giác rất trẻ trung, sâu sắc. 

Nguồn: [Link nguồn]

Từ việc muốn tạo bất ngờ cho Minh Tú bằng việc tổ chức buổi cầu hôn, các thành viên trong ekip đã nhận về nhiều cảm xúc tiêu cực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN