Sau scandal Hoàng Thùy Linh, Lê Hoàng gây tranh cãi gay gắt chuyện ngoại tình

Thứ Năm, ngày 19/12/2019 16:31 PM (GMT+7)

Đạo diễn "Gái nhảy" tiếp tục đưa ra tranh cãi khi khẳng định ngoại tình là 1 thứ hấp dẫn nhất trên đời.

Sau những lùm xùm về chuyện Lê Hoàng vô tình nhắc đến quá khứ của Hoàng Thùy Linh trong câu chuyện bên lề một cuộc họp báo, mới đây khi bàn luận về chủ đề "Người thứ 3" trong tập 4 của chương trình 9 người 10 ý, đạo diễn "Gái nhảy" đã chia sẻ quan điểm của bản thân với câu chuyện ngoại tình.

Sau scandal Hoàng Thùy Linh, Lê Hoàng gây tranh cãi gay gắt chuyện ngoại tình - 1

Đạo diễn Lê Hoàng (trái) đưa ra quan điểm về chuyện ngoại tình

Mở đầu đạo diễn Gái nhảy giải thích ngoại tình là gì: “Ngoại tình là sau khi kết hôn rồi nhưng chồng hoặc vợ vẫn có 1 người thứ 3 nữa. Nghe như vậy thì ai cũng giật mình nói là xấu nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao phim về ngoại tình hay vô cùng, biết bao tiểu thuyết về ngoại tình người ta xem và khóc như điên vì cảm thông chứ không hề căm ghét. Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi người ta có cái ngoại tình đẹp thì ta mới phát hiện ra rằng đời ta cũng ghê lắm, cũng đáng sống lắm đấy”.

Theo nam đạo diễn, mọi người đều nói ngoại tình là sai, nhưng trong cuộc sống nhiều điều đúng với mình lại chưa chắc đúng với người khác.

Nếu Tiết Cương khá đồng tình với ý kiến này thì Quyền Linh và Thu Thủy lại hoàn toàn trái ngược. Khi nam MC thắc mắc “đúng ở đây là gì”, Lê Hoàng liền tiếp lời: “Ví dụ tôi yêu Thủy – 1 diễn viên kịch duyên dáng, thông minh khiến mọi người đều mê mẩn…nhưng sau đó tôi gặp 1 cô khác hát cực hay, đọc thơ tuyệt vời thì tôi vẫn rung động…Trong cuộc sống ta luôn rung động với nhiều cái và nó đều có thể dẫn đến tình yêu, có người này nhưng vẫn thể thích người khác...nhưng vấn đề là khi kết hôn rồi chúng ta có giết được những cảm xúc kia không, thực tế thì không cách nào giết được”.

Sau scandal Hoàng Thùy Linh, Lê Hoàng gây tranh cãi gay gắt chuyện ngoại tình - 2

Lê Hoàng tranh luận quan điểm "Người thứ ba" cùng với Tiết Cương, Quyền Linh, Thu Thủy

Nghe vậy Quyền Linh bức xúc nói rằng mỗi người có thể rung động trước bất cứ ai nhưng không có quyền vượt quá giới hạn nếu đã lập gia đình. Chứng kiến sự gay gắt của đồng nghiệp, nam đạo diễn vội giải thích ngoại tình có nhiều loại, có những người cả đời chỉ mơ hoặc yêu đơn phương nhau. “Chúng ta hay nói về ngoại tình là lấy nhà, tiền, tài sản của người ta nhưng thực tế có những người không lấy bất cứ thứ gì và sẵn sàng chấp nhận người có gia đình. Đừng có nhìn tình cảm con người theo lối khô cứng và rạch ròi như vậy. Tôi không hề ca ngợi cho ngoại tình nhưng phải nói rằng ngoại tình là 1 thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi khẳng định rằng chúng ta ai cũng ít nhất 1 lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng. Tức là thấy một cái gì đó cũng từng ước giá như người đó là của mình, còn chuyện chúng ta có làm hay không thì còn rất nhiều điều nhưng về tư tưởng thì không ai thoát được, bản thân tôi cũng thế thôi”, nam đạo diễn khẳng định.

Lê Hoàng vừa dứt lời, Thanh Thủy liền bày tỏ sự không hài lòng của mình bằng cách xin phép đổi chỗ sang cạnh Quyền Linh. Theo cô Lê Hoàng và Tiết Cương nên ngồi cạnh nhau vì đồng quan điểm.

Clip Lê Hoàng đưa ra quan điểm về ngoại tình

Khi MC Quyền Linh hỏi về sự đào hoa của Tiết Cương, Thanh Thủy liền hài hước khẳng định trong mọi giai đoạn và độ tuổi đàn em đều có nhiều người thương, thậm chí cùng lúc còn yêu tận 3,4 cô. Vì thế cô đặc biệt lấy nam diễn viên làm ví dụ điển hình cho việc ngoại tình.

Sau scandal Hoàng Thùy Linh, Lê Hoàng gây tranh cãi gay gắt chuyện ngoại tình - 3

Thu Thủy (trái) phản đối quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng

Thấy vậy, Lê Hoàng liền lên tiếng bênh vực đồng nghiệp: “Nó yêu 1 lúc 3,4 cô nhưng mà vẫn có lý của nó đấy vì nó đang chọn mà, mà đang chọn thì nó vẫn có quyền yêu 3,4 cô. Kết tội nó ngoại tình là sai vì nó chưa vợ…Nhưng thằng này có cái hay của nó này, nó đoán rằng nó lấy vợ nó sẽ ngoại tình cho nên nó không lấy. Vậy là nó có lương tâm, đạo đức đấy chứ đâu phải xấu đâu”. Câu kết luận của đạo diễn Gái nhảy khiến Quyền Linh và Thanh Thủy vô cùng thích thú. Cả 2 đều hào hứng khuyên Tiết Cương đừng bao giờ lấy vợ.

Chưa dừng lại, Lê Hoàng cho rằng hành động của Tiết Cương không đúng cũng chẳng sai vì chưa có vợ: “Thật ra ai đến với nó cũng biết là tính nó lăng nhăng rồi mà người ta vẫn đến, chứ nó có dán chữ chung thủy trên trán đâu”. Như nước gặp cá, Tiết Cương liền khẳng định bản thân chưa bao giờ hứa hẹn với bất kì cô gái nào. Những tranh cãi của 4 nghệ sĩ trong tập 4 chương trình "9 người 10 ý" được phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 22/12 trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sau-scandal-hoang-thuy-linh-le-hoang-gay-tranh-cai-gay-gat-chuyen-ngoai-ti...

Phía Hoàng Thùy Linh nói gì về việc đạo diễn Lê Hoàng khơi lại clip nóng?

Người trong cuộc cùng lên tiếng giữa những tranh cãi nổ ra trên cộng đồng mạng.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Đạo diễn Lê Hoàng