Sau ồn ào sống chung với trai trẻ kém 17 tuổi, "MC giàu nhất VN" khó chịu ra mặt vì điều này

Thứ Tư, ngày 20/05/2020 16:37 PM (GMT+7)

MC Đại Nghĩa than phiền vì liên tục nhận những cuộc gọi chỉ để kiểm tra, thiếu tin tưởng trong công việc thiện nguyện.

MC Đại Nghĩa được biết đến là một nghệ sĩ chăm chỉ làm thiện nguyện trong showbiz Việt. Anh luôn là người tiên phong kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ người dân gặp khó khăn ở nhiều nơi. Đại Nghĩa cũng được nhiều người tin tưởng, đứng ra nhận quyên góp của mạnh thường quân và đông đảo người hâm mộ để giúp đỡ người nghèo.

Tuy nhiên mới đây, MC Đại Nghĩa than phiền vì thường xuyên nhận được những cuộc gọi chỉ để kiểm tra chính chủ. Nam MC cho biết, có nhiều cách để kiểm tra tài khoản Facebook là chính chủ thông qua dấu tích xanh, thường xuyên livestream trên trang cũng như có nhiều bạn bè là nghệ sĩ thông qua trang mạng xã hội này... thay vì phải gọi điện khiến anh cảm thấy phiền phức.

Đại Nghĩa cũng cho biết sẽ từ chối nhận hỗ trợ, giúp đỡ với những trường hợp phải gọi điện kiểm tra về mình hoặc thiếu sự tin tưởng trong công việc thiện nguyện.

Sau ồn ào sống chung với trai trẻ kém 17 tuổi, "MC giàu nhất VN" khó chịu ra mặt vì điều này - 1

MC Đại Nghĩa than phiền vì liên tục nhận được những cuộc gọi chỉ để kiểm tra chính chủ.

"Facebook của Nghĩa có dấu tích xanh chính chủ. Hoặc nếu không các bạn có thể xem những livestream gần nhất của Nghĩa để biết rõ Facebook này của ai nhé, hoặc có thể xem phần comment để thấy bạn bè nghệ sĩ trong này là những ai.

Chứ giờ vì không biết có phải Facebook thật không, nên ai cũng muốn phải gọi trực tiếp cho Nghĩa mới được thì Nghĩa xin phép từ chối ngay, cũng như xin phép không nhận sự đóng góp nếu như thiếu sự tin tưởng nhé. Vì Nghĩa không có thời gian để có thể tiếp điện thoại của mọi người như vậy, và thật sự là Nghĩa cũng không thích ai cũng có thể cầm máy lên và gọi điện để kiểm tra về mình như thế. Xin cám ơn các bạn rất nhiều" - MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Sau ồn ào sống chung với trai trẻ kém 17 tuổi, "MC giàu nhất VN" khó chịu ra mặt vì điều này - 2

Ngoài việc đứng ra kêu gọi hỗ trợ, Đại Nghĩa còn đích thân đi làm công việc thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo.

Là gương mặt MC, diễn viên hài đắt show, tên tuổi của Đại Nghĩa phủ sóng nhiều gameshow truyền hình bên cạnh những cái tên đình đám như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang... Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, Trường Giang "gây sốc" khi tiết lộ Đại Nghĩa chính là "MC quốc dân giàu nhất Việt Nam".

Nổi tiếng nhiều năm và được xem là một trong những MC kỳ cựu, nhưng Đại Nghĩa lại khá kín kẽ trong chuyện đời tư. Nhiều năm trong nghề nhưng anh chưa từng chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư của mình. Vẫn chưa lập gia đình khi đã ở tuổi 40, nam MC cũng nhiều lần vướng tin đồn về giới tính. Tuy nhiên, Đại Nghĩa cho rằng, suy nghĩ tuổi này phải lấy vợ, sinh con là hơi lạc hậu. Với điều kiện hiện tại, Đại Nghĩa muốn dành thời gian và tiền bạc san sẻ cho những mảnh đời khó khăn và làm công việc thiện nguyện. "Nó ý nghĩa hơn rất nhiều so với chuyện đi cưới một cô vợ, đẻ ra một thằng con rồi dồn núi tiền cho thằng con hưởng. Tôi không có suy nghĩ đó" - Đại Nghĩa chia sẻ.

Trong một chương trình gameshow, Đại Nghĩa cũng từng khẳng định, anh không có ý định lập gia đình, thay vào đó, nam MC tích cực với các hoạt động thiện nguyện với mong muốn đóng góp khả năng của bản thân vào những việc có ích. Cũng từ năm 2010 cho đến nay, Đại Nghĩa quyết định ăn chay trường để vừa thanh lọc cơ thể, vừa tịnh tâm, hướng thiện.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-on-ao-song-chung-voi-trai-tre-kem-17-tuoi-mc-giau-nhat-vn-kho-chiu-ra-mat-...

“MC giàu nhất Việt Nam” ngang ngửa Hoài Linh, lộ thu nhập khủng khiến ai cũng phải kiêng nể

Với mức độ phủ sóng dày đặc trong các chương trình truyền hình đình đám, có thể nhận thấy mức cát-xê và thu nhập...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện MC Đại Nghĩa
Báo lỗi nội dung