Sau ly hôn với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh tham gia gameshow

Thông tin khiến nhiều khán giả tò mò, đặc biệt là khi Diệp Lâm Anh vừa kết thúc phiên tòa ly hôn vốn thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 vừa thông tin 4 nhân vật tiếp theo sẽ tham gia chương trình: Ca sĩ Phương Vy, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, người mẫu - doanh nhân Diệp Lâm Anh và diễn viên Quỳnh Nga.

Diệp Lâm Anh nói rằng trước khi nhận lời mời tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, cô đã dành thời gian cân nhắc rất kỹ. Hiện tại, ngoài việc chăm sóc các con, Diệp Lâm Anh còn bận rộn với công việc kinh doanh. Người mẫu sợ điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng các tiết mục cô tham gia. 

Sau ly hôn với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh tham gia gameshow - 1

Diệp Lâm Anh tham gia chương trình truyền hình trở lại sau nhiều năm vắng bóng.

Diệp Lâm Anh xem đây là cơ hội để tự chữa lành cho bản thân sau những sóng gió. Nữ diễn viên 8x tiết lộ vui rằng các chị đẹp trong chương trình còn hẹn sẽ cho các con cơ hội gặp gỡ, vui chơi cùng nhau. Đó là điều khiến  Diệp Lâm Anh ấn tượng khi tham gia chương trình.      

Vào chiếu 25/9, Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia đã hoàn tất việc ly hôn, nữ người mẫu sau đó cũng chia sẻ với chúng tôi rằng gia đình chồng cũ có ngỏ ý đưa cô số tiền lớn, nhà cửa để đổi quyền nuôi 2 con nhưng Diệp Lâm Anh không đồng ý. Với kết quả mỗi người nuôi dưỡng một bé, Diệp Lâm Anh bày tỏ lo lắng trong tương lai hai con sẽ mất sợi dây liên kết thân thiết, tuy vậy cô vẫn sẽ chủ động để các con được gặp nhau.

Sau ly hôn với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh tham gia gameshow - 2

Bên cạnh Diệp Lâm Anh, một cái tên đáng chú ý vừa được công bố là Quỳnh Nga - nữ diễn viên nổi bật của phim Việt nhiều năm qua.

  "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga nói rằng tham gia chương trình vì ham vui và mong muốn được trải nghiệm cuộc sống nhà chung. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn mong muốn có được một thành tựu gì đó chứ không phải chỉ đơn thuần là một cuộc dạo chơi.

Quỳnh Nga nói: "Khi làm ca sĩ ngoài việc tập luyện hằng ngày thì bạn phải tìm những bài hát hợp thời, hợp xu hướng. Ngày xưa hoạt động nghệ thuật khác với bây giờ, mỗi thời điểm sẽ có áp lực khác nhau". 

Ngoài Quỳnh Nga và Diệp Lâm Anh, 2 cái tên khác cũng được BTC Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 công bố trong đợt này là ca sĩ Phương Vy và ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Khán giả thể hiện sự tò mò khi từng là quán quân của hai cuộc thi âm nhạc lần lượt là Vietnam IdolX-Factor.

Hai quán quân sẽ làm gì ở lần trở lại trong năm 2023?

Nguồn: [Link nguồn]

Diệp Lâm Anh chia sẻ tại toà:  Tôi từ chối nhà 30 tỷ của chồng cũ

Nữ diễn viên cho biết, trong suốt quá trình tranh chấp quyền nuôi con trong vụ ly hôn, cô chưa bao giờ đề cập đến chuyện tiền sản hay chấp nhận đánh đổi bất cứ điều gì.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN